Hoa hậu Khánh Vân quảng bá TP.HCM thông qua trang phục tại Miss Universe

Còn vài ngày nữa là lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân hé lộ những bộ trang phục đầu tiên mà cô dự định mang đến cuộc thi. Gây ấn tượng là bộ cánh ý nghĩa liên quan đến nơi Khánh Vân sinh ra và lớn lên – Thành phố Hồ Chí Minh.

Lấy ý tưởng từ kiến trúc chợ Bến Thành, địa điểm mà bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến TP.HCM cũng đều phải ghé qua, NTK Nguyễn Tiến Truyển kết hợp các thủ thuật may khéo léo tinh xảo, tạo nên bộ trang phục đậm chất truyền thống dân tộc, nhưng cũng khoe được vóc dáng và đôi chân thon dài của Hoa hậu Khánh Vân. Với bộ trang phục này, Khánh Vân và ê kíp hy vọng quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam, đặc biệt tại Miss Universe là cơ hội tuyệt vời để bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn về Việt Nam. 

Trang phục của Khánh Vân gây ấn tượngTrang phục của Khánh Vân gây ấn tượng với thiết kế mô phỏng chợ Bến Thành.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Millor Trần thực hiệnBộ ảnh do nhiếp ảnh gia Millor Trần thực hiện.

Hiện tại, Khánh Vân vẫn chưa công bố trang phục dạ hội chính thức cho đêm thi bán kết và chung kết, tuy nhiên cô bật mí không ngoại trừ khả năng sẽ sử dụng lại những bộ trang phục đã mặc và tạo hiệu ứng tốt với khán giả. Màu đỏ cũng là một trong những gam màu mà cô và ê kíp cân nhắc cho hai đêm thi quan trọng này. 

Khánh Vân được đặt nhiều hy vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới nàyKhánh Vân được đặt nhiều hy vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới này

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Florida, Mỹ, chung kết ngày 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

                                                                                                               NAM PHONG 

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Khánh Vân quảng bá TP.HCM thông qua trang phục tại Miss Universe tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô