Amazon tạm dừng chương trình Prime Day tại Ấn Độ

Amazon đã tạm dừng chương trình bán hàng giảm giá Prime Day ở Ấn Độ khi nước này phải đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ hai nghiêm trọng khiến hàng nghìn người thiệt mạng.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Trong tuần qua, Ấn Độ đã báo cáo 1,5 triệu ca nhiễm mới và ghi nhận số ca tử vong hàng ngày cao kỷ lục do các bệnh viện của nước này hết giường và ôxy y tế.

Amazon, Google và một số công ty Ấn Độ đã chung tay giúp đỡ người dân Ấn Độ chống lại virus bằng cách cung cấp thiết bị y tế và cam kết tài trợ sản xuất oxy y tế.

Box Sự kiện này, chỉ dành cho các thành viên của Amazon, thường được tổ chức vào tháng 7 để thúc đẩy doanh số bán hàng. Giảm giá là một cách quan trọng để Amazon tiếp thị Prime, một dịch vụ truyền tải phương tiện và vận chuyển nhanh nhằm khuyến khích người đăng ký mua sắm nhiều hơn trên Amazon.

TRẦN ANH

Bạn đang đọc bài viết Amazon tạm dừng chương trình Prime Day tại Ấn Độ tại chuyên mục Phụ nữ và Hội nhập của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com