Phụ nữ Bộ Tư lệnh Thủ đô hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều

Mùa vải thiều năm 2021 là mùa bội thu đối với Bắc Giang, khi sản lượng lên tới 180.000 tấn (tăng khoảng 15.000 tấn so với năm 2020). Vải thiều đang vào đợt thu hoạch, song Bắc Giang là một trong những địa phương đang chịu tác động mạnh nhất của đợt dịch Covid-19 lần thứ tư.

Chiều ngày 13/6, tại Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tiếp nhận gần 2,4 tấn vải thiều các loại, có xuất xứ Lục Ngạn, Bắc Giang. Lô hàng đã được UBND huyện Lục Ngạn, Bắc Giang xác nhận đảm bảo an toàn Covid-19 và phun khử khuẩn trước khi được chuyển về và phân phối.

Thiếu tá Đỗ Thị Vân Hà, Trưởng ban Công tác quần chúng, Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội cho biết: “Ngay khi nhận được chỉ đạo thực hiện hoạt động hỗ trợ nông sản, Hội LHPN Bộ Tư lệnh Thủ đô đã nhanh chóng báo cáo lãnh đạo chỉ huy cơ quan, đơn vị quan tâm, tạo điều kiện về chủ trương hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm an toàn. Nhờ sự quan tâm sát sao và vào cuộc của tập thể Hội Phụ nữ nói riêng và toàn thể sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, cán bộ cơ quan, đến ngày 13/6, tại Bộ Tư lệnh Thủ đô đã tiếp nhận gần 2,4 tấn vải thiều các loại 1, 2, đảm bảo giữ chất lượng quả vải đến tay người nhận”.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Thủ đô tiếp nhận và dỡ các thùng xốp vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang, chuẩn bị đưa đến tay người nhận:

MAI CHI

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ Bộ Tư lệnh Thủ đô hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô