Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì: Thăm và tặng quà Bệnh viện đa khoa tỉnh

​Ngày 22/6, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Trì đã đến thăm, động viên và ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Thanh Trì.

Tại đây, LĐLĐ huyện, các cấp công đoàn huyện đã ủng hộ tiền mặt và đồ dùng cần thiết như: mì tôm, nước khoáng lavie, sữa và khẩu trang y tế với tổng số tiền là 50 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid -19  của bệnh viện.

Lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao quà cho các bác sỹ tại bệnh viện Thanh Trì để hỗ trợ chống dịchLãnh đạo liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao quà cho các bác sỹ tại bệnh viện Thanh Trì để hỗ trợ chống dịch

​Ghi nhận công lao của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, thay mặt cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện, đồng chí Lương Anh Dũng, huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn sâu sắc tới đội ngũ công đoàn viên nói riêng và đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Thanh Trì nói chung đã khắc phục mọi khó khăn, nguy hiểm đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, để tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống dịch.

​Đồng chí Nguyễn Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Thanh Trì cũng xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự động viên, chung tay chia sẻ và hỗ trợ vật chất của các đơn vị, trong đó có LĐLĐ huyện Thanh Trì. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn, đã tạo thêm sức mạnh, niềm tin và trách nhiệm cho cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện để chiến thắng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

QUỲNH AN

Bạn đang đọc bài viết Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì: Thăm và tặng quà Bệnh viện đa khoa tỉnh tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô