Hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc về thuế

(PNTĐ) - Cục Thuế Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website của Cục Thuế Thành phố Hà Nội vào các khung giờ: Từ 13h30 đến 16h30 ngày 14/7 và từ 8h30 đến 11h30 ngày 15/7.

Cục Thuế Hà Nội hỗ trợ giải đáp trực tuyến cho người nộp thuếCục Thuế Hà Nội hỗ trợ giải đáp trực tuyến cho người nộp thuế

Với mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi tối đa, cùng đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp, người nộp thuế trong việc chấp hành nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật, Cục Thuế TP Hà Nội đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế qua các phương thức điện tử.

Từ đó, giúp cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế  tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn trong việc thực hiện chính sách pháp luật thuế, từ đó tạo sự đồng thuận, chấp hành và thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế. Đồng thời đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và Thành phố

Cục Thuế Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website của Cục Thuế Thành phố Hà Nội vào các khung giờ: Từ 13h30 đến 16h30 ngày 14/7/2021 và từ 8h30 đến 11h30 ngày 15/7/2021.

Người nộp thuế truy cập vào website của Cục Thuế TP Hà Nội tại địa chỉ: http://hanoi.gdt.gov.vn, đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế mà quý doanh nghiệp, người nộp thuế và nhân dân quan tâm để được Cục Thuế Thành phố Hà Nội trả lời trực tiếp trên website.

Giao diện chương trình hỗ trợ trực tuyến của Cục Thuế Thành phố Hà Nội chỉ được mở trên website trong thời gian diễn ra chương trình.

VÂN NGA

Bạn đang đọc bài viết Hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc về thuế tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com