Một số người dân trèo rào trong đêm ở phường Chương Dương, định trốn khỏi vùng phong tỏa

Dù cho lực lượng chức năng đã dựng barie, thậm chí căng dây thép gai chốt chặn các ngả vào - ra phường Chương Dương, nhưng vẫn có những người dân trèo tường, vượt rào trốn khỏi vùng phong toả.

Đêm 1/8, lợi dụng lúc tối trời, lực lượng canh gác mỏng, khá nhiều người sinh sống tại khu vực phường Chương Dương đã trèo rào từ trong ra ngoài và rời khỏi vùng phong toả.

Nhiều người sinh sống trong khu vực phong toả tại phường Chương Dương đã trèo rào và trốn khỏi nơi đây.Nhiều người sinh sống trong khu vực phong toả tại phường Chương Dương đã trèo rào và trốn khỏi nơi đây.

Xác nhận thông tin với báo chí, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đã cử lực lượng chức năng truy tìm và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm. Trước mắt, những người vi phạm sẽ bị xử lý hành chính theo các quy định hiện hành với mức phạt từ 5 đến 10 triệu đồng, nếu xét thấy tính chất nghiêm trọng có thể chuyển các cơ quan chức năng để xử lý theo luật định.

Trước đó, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm phát hiện một thành viên của đội tự quản trật tự đô thị đã dương tính với COVID-19, ngay sau đó lực lượng chức năng đã phong toả khu vực này.

Trước mắt, những người vi phạm sẽ bị xử lý hành chính từ 5 đến 10 triệu đồng.Trước mắt, những người vi phạm sẽ bị xử lý hành chính từ 5 đến 10 triệu đồng.

Nếu xét thấy tính chất nghiêm trọng, những người vi phạm này có thể bị chuyển các cơ quan chức năng để xử lý theo luật địnhNếu xét thấy tính chất nghiêm trọng, những người vi phạm này có thể bị chuyển các cơ quan chức năng để xử lý theo luật định.

(Theo baotintuc.vn)

 

Bạn đang đọc bài viết Một số người dân trèo rào trong đêm ở phường Chương Dương, định trốn khỏi vùng phong tỏa tại chuyên mục An ninh trật tự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com