Nóng: Livestream trực tuyến chủ đề "Giữ gìn tổ ấm gia đình trong những ngày giãn cách xã hội"

Hơn một năm qua, diễn biến của dịch COVID-19 tác động đến hoạt động thường nhật, thói quen sinh hoạt của hàng triệu gia đình. Làm thế nào để lan tỏa yêu thương trong những ngày giãn cách?

 

Với mong muốn tạo không khí gia đình lan tỏa yêu thương trong những ngày giãn cách xã hội, sáng nay (3/8/2021), Hội LHPN Hà Nội sẽ tổ chức nói chuyện chuyên đề trực tuyến với chủ đề “Giữ gìn tổ ấm gia đình trong những ngày giãn cách xã hội" từ 9h đến 10h30.

Diễn giả của chương trình là ThS Hoa Hữu Vân, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch. Tại buổi nói chuyện, ThS Hoa Hữu Vân sẽ chia sẻ với các cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô về các vấn đề như: Tinh thần của các chỉ thị và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội, nhận diện gia đình trong những ngày chống dịch, từng thành viên đã thay đổi như thế nào, làm thế nào để tổ ẩm luôn yên vui những ngày giãn cách, và sau đại dịch, gia đình sẽ trở nên như thế nào...

Kính mời các chị em chia sẻ, tuyên truyền đến cán bộ, hội viên tham dự trên trang Fanpage Hội LHPN thành phố và website Báo Phụ nữ Thủ đô!

 MAI CHI

 

Bạn đang đọc bài viết Nóng: Livestream trực tuyến chủ đề "Giữ gìn tổ ấm gia đình trong những ngày giãn cách xã hội" tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com