Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân

Chia sẻ

Tiếp tục chuỗi hội thảo "Tăng cường vaccine tự thân" của Tập đoàn Hành trình Kim cương DJC và Cộng đồng Nữ lãnh đạo WLIN, 9h30 sáng nay, trên trang fanpage của chương trình sẽ diễn ra tọa đàm chia sẻ về "15 nguyên tắc phát triển bản thân". Tọa đàm được bảo trợ truyền thông bởi báo Phụ nữ Thủ đô.

Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân - ảnh 1

Trước đại dịch Covid toàn cầu, Vaccine tốt nhất cho tất cả chúng ta chính là tăng cường nội lực, đặc biệt dành cho những người phụ nữ đảm trách rất nhiều vai trò làm con, làm chị, làm vợ, làm mẹ, làm lãnh đạo... Tập đoàn Hành trình Kim cương DJC và Cộng đồng Nữ lãnh đạo WLIN thấu hiểu gánh nặng và áp lực này nên muốn phần nào chia sẻ với cộng đồng thông qua chuỗi huấn luyện đào tạo MIỄN PHÍ từ các chuyên gia - khách mời của chúng tôi, giúp củng cố sức mạnh nội tại với 15 Nguyên tắc phát triển bản thân của Gura hàng đầu thế giới John C Maxwell cùng nhiều chủ đề thiết thực khác. Chương trình sẽ bắt đầu từ 04/08/2021, số lượng có hạn nên ưu tiên các đăng kí sớm trước 12h ngày 03/08/2021. Chương trình sẽ được tổ chức trên Zoom.
Chuỗi hội thảo Tăng cường vaccine tự thân là một phần trong Chuỗi học bổng Ươm mầm Lãnh đạo Hạnh phúc 25 năm. Nếu bạn là đối tượng nhận Học bổng, bạn sẽ được tặng thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân - ảnh 2

Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân - ảnh 3

Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân - ảnh 4

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập link bên dưới

https://djc.vn/award/hoc-bong-u5-11/thong-tin-hoc-bong-uom-mam-lanh-dao-hanh-phuc-chuoi-hoi-thao-tang-cuong-vaccine-tu-than-2

Ngoài ra, DJC còn có các chủ đề hội thảo hấp dẫn khác trong chuỗi Tăng cường vaccine tự thân. Anh chị vui lòng xem thêm dưới đây:
https://djc.vn/award/11/thong-tin-hoc-bong-uom-mam-lanh-dao-hanh-phuc-chuoi-hoi-thao-tang-cuong-vaccine-tu-than-2

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn!

Công ty CP Tập đoàn Hành trình Kim Cương (DJC)

Website: https://djc.vn

Email: info@djc.vn
Zalo Official Account: Thư viện số Hành trình Kim Cương
Nhóm Zalo DJC - VƯỜN ƯƠM HẠNH PHÚC: https://zalo.me/g/qyujfk726
Hotline: 0908 022 098 - 0904 024 838

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại link:
https://djc.vn/award/hoc-bong-u5-11/thong-tin-hoc-bong-uom-mam-lanh-dao-hanh-phuc-chuoi-hoi-thao-tang-cuong-vaccine-tu-than-2

P.V

Tin cùng chuyên mục

Bình đẳng, yêu thương từ mái ấm gia đình

Bình đẳng, yêu thương từ mái ấm gia đình

(PNTĐ) - Nhiều gia đình trẻ hôm nay không còn phân chia rạch ròi “việc đàn ông - việc đàn bà”, mà coi việc nhà là của cả hai. Sự thay đổi ấy, đã tạo nên một bầu không khí ấm áp hơn, nơi mỗi thành viên cảm thấy mình được lắng nghe và tôn trọng.
Sống trong yêu thương

Sống trong yêu thương

(PNTĐ) - Bình nghe tin mẹ bị ốm mà lòng nóng như lửa đốt. Cô nói với chồng: “Ngày mai em thu xếp xong việc gia đình, ngày kia em về quê thăm mẹ nhé”. Tất nhiên là chồng Bình đồng ý, còn giục cô là về sớm, việc nhà đã có anh lo. Nhưng khi Bình gọi về quê thì mẹ cô từ chối, còn bảo cô cứ ở trên này lo cho con nhỏ, chứ bà đã ổn rồi.
Bi kịch của người mẹ trẻ

Bi kịch của người mẹ trẻ

(PNTĐ) - “Chỉ một lần tò mò, em đã đồng ý làm chuyện ấy với bạn thân và sau đó không hề biết mình được làm mẹ. Bố mẹ em vì không muốn con gái mang tiếng “chửa hoang” đã làm mọi cách để lễ cưới diễn ra; để rồi sau đó em ngơ ngác bước chân vào một cuộc hôn nhân bất hạnh”.
Khi con... “vượt rào”

Khi con... “vượt rào”

(PNTĐ) - Trong câu chuyện giờ nghỉ trưa hôm nay, mấy anh chị em đồng nghiệp với chị Mai cùng nói về chủ đề “con vượt rào”. Chẳng là, chị Mai vừa phát hiện cô con gái mà chị từng nghĩ là rất ngoan lại lén bố mẹ xem phim 18+. Sự thật ấy khiến chị sốc toàn tập, chỉ còn biết buông ra một câu chua chát: “Con mình hỏng thật rồi”.