Á hậu Kiều Loan làm MV ngợi ca bếp ăn thiện nguyện mùa dịch

Ở tập phát sóng mới đây của cuộc thi The Heroes, Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ khi thực hiện MV “Nổi lửa lên em” với mục đích ngợi ca bếp ăn thiện nguyện mùa dịch. Khác với hình ảnh “lộng lẫy” trên sân khấu, lần này Kiều Loan lại xuất hiện đầy bình dị trong sắc xanh tình nguyện.

Hình ảnh trong MVHình ảnh trong MV

Ca khúc mang hướng cổ động tinh thần cho người xem trong mùa dịch và được thực hiện ngay tại bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm của các Hoa hậu, Á hậu mà Kiều Loan tham gia. Bếp ăn được khởi xướng với mục đích phục vụ các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, người cơ nhỡ và những người có hoàn cảnh khó khăn tại khu phong toả, cách ly.

Bếp ăn luôn nhận được sự đồng hành của nhiều người đẹpBếp ăn luôn nhận được sự đồng hành của nhiều người đẹp

 Trong MV lần này, Kiều Loan cùng dàn người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Thuỳ Tiên, Mai Phương và các thành viên tại bếp đã hoàn thành 2000 suất bún bò trong buổi trưa. Trong MV, khán giả được dịp hiểu rõ những hoạt động diễn ra tại bếp ăn thiện nguyện như thế nào. Từ những công đoạn làm ra một tô bún bò chất lượng cho đến khoảnh khắc trao cho các y bác sĩ, đội ngũ tuyến đầu...Kết MV còn có sự xuất hiện của nhiều Hoa Á hậu đình đám khác như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà, Thuý An cùng với những lời động viên đến với khán giả. MV lần này đã trở thành “món quà” âm nhạc thật sự ý nghĩa cho người dân trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn đang hoành hành.

Những hình ảnh đáng nhớNhững hình ảnh đáng nhớ

Mặc dù lựa chọn ca khúc quen thuộc nhưng “Nổi lửa lên em” khá lạ tai khi pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Với lợi thế về khả năng “bắn” rap, Kiều Loan còn viết thêm lời rap mới cho sản phẩm lần này của mình, đang đậm chất riêng của cô. Giọng ca của Kiều Loan lại một lần nữa chinh phục các master cùng ban giám khảo tại The Heroes. Với thông điệp nhân văn cùng nguồn năng lượng tích cực đã mang đến những cảm xúc đầy sâu lắng vào những phút cuối của chương trình. Giám khảo Diệu Minh không ngớt lời khen ngợi và cho rằng Kiều Loan là một cô nàng thông minh, nhất là mặt ý tưởng ở vòng này. Nhạc sĩ Khắc Hưng bày tỏ thán phục khi Kiều Loan là một Á hậu nhưng lại xông qua, sẵn sàng tham gia vào bếp ăn phục vụ tuyến đầu trong mùa dịch đầy hiểm nguy.

Mùa dịch các người đẹp đã không ngồi một chỗ, luôn xuất hiện nơi tuyến đầuMùa dịch các người đẹp đã không ngồi một chỗ, luôn xuất hiện nơi tuyến đầu

Chia sẻ thêm về hoạt động của CLB Suối Mát Từ Tâm, Kiều Loan cho biết: Hiện tại, cô cùng các thành viên đã thực hiện được gần 70.000 suất ăn trong hơn 1 tháng rưỡi. Ngoài ra, cô còn tham gia vào chiến dịch 50 tấn gạo và 10.000 phần quà cho công nhân nghèo trên địa bàn TP.HCM. Có thể thấy, bên cạnh sự nghiệp ca hát, Kiều Loan vẫn luôn năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện và làm tròn sứ mệnh của một Á hậu.

N.P

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Kiều Loan làm MV ngợi ca bếp ăn thiện nguyện mùa dịch tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com