Hơn 50 đường bay nội địa của Bamboo Airways sẽ được khai thác trong tháng 11

Hơn 50 đường bay của hãng Hàng không Bamboo Airways sẽ được khai thác trong tháng 11 để phục vụ hành khách. Nhiều chính sách hấp dẫn chi trân khách hàng cũng được Hãng đồng loạt tung ra như “Bay nửa giá – Sale cực đã” giảm giá lên tới 50% tất cả các hạng vé và thời gian khởi hành kéo dài đến hết 30/11/2021.

Bamboo Airways áp dụng ưu đãi giảm giá tới 50% cho hơn 50 đường bay nội địaBamboo Airways áp dụng giảm giá tới 50% cho hơn 50 đường bay nội địa.

Theo đó, Bamboo Airways khai thác 16 đường bay từ Hà Nội, bao gồm cả đường bay thẳng vừa khai trương Hà Nội – Điện Biên. Từ TP. Hồ Chí Minh, hãng bay dự kiến mở tới 19 đường bay kết nối cả 3 miền đất nước và đặc biệt có cả đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh – Điện Biên lần đầu tiên được đưa vào khai thác trong lịch sử ngành hàng không Việt Nam. Từ Đà Nẵng, hãng khai thác 8 đường bay khứ hồi đến Hải Phòng, Vinh, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Pleiku, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ.

Đặc biệt, hàng loạt đường bay ngách cũng được Bamboo Airways triển khai để phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển của hành khách trong giai đoạn mới, bao gồm 4 đường bay khứ hồi kết nối Côn Đảo với Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ; 2 đường bay khứ hồi kết nối Quy Nhơn với Hải Phòng, Thanh Hóa; 2 đường bay khứ hồi kết nối Vinh với Đà Lạt, Buôn Ma Thuột.

Để tri ân rộng rãi các khách hàng lựa chọn bay nội địa an toàn cùng Bamboo Airways, hãng đã triển khai ưu đãi “Bay nửa giá – Sale cực đã” giảm giá lên tới 50%, áp dụng với tất cả các đường bay nội địa hãng đang mở bán, tất cả các hạng vé và thời gian khởi hành kéo dài đến hết 30/11/2021.

Trước đó, hãng đã triển khai rất nhiều sản phẩm và ưu đãi hấp dẫn để kích cầu như sản phẩm Bamboo Luxe bao gồm 4 vé 1 chiều hạng thương gia không định danh giá chỉ từ 8.000.000 đồng đã bao gồm thuế phí với thời gian bay kéo dài tới 30/11/2022; thẻ bay Bamboo Pass Unlimited bay thỏa không giới hạn với giá chỉ 20.000.000 đồng; chương trình “Thăm Điện Biên anh hùng” - tặng 50% giá vé cho các cựu chiến binh, thanh niên xung phong, người có công và ưu đãi hấp dẫn cho các đoàn khách 10 – 25 người có nhu cầu về thăm vùng đất lịch sử Điện Biên…

Ngoài ra, để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng lựa chọn bay cùng Bamboo Airways trong giai đoạn này, hãng đã kịp thời điều chỉnh các chính sách vé rất linh hoạt. Tất cả các hành khách có dấu hiệu bất thường về sức khỏe (ho, sốt, khó thở, đau rát họng…) và được phát hiện tại sân bay; hoặc hành khách phát hiện bản thân là F0/F1 sau khi thực hiện mua vé sẽ được hãng hoàn vé hoặc thay đổi chuyến bay miễn phí, đồng thời hỗ trợ hoàn vé hoặc thay đổi chuyến bay cho người thân đi cùng.

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam quy định hành khách trên các chuyến bay nội địa phải khai báo thông tin online ngay sau khi mua vé.

 ANH HOA

 

Bạn đang đọc bài viết Hơn 50 đường bay nội địa của Bamboo Airways sẽ được khai thác trong tháng 11 tại chuyên mục Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com