Công an quận Hà Đông bắt giữ đối tượng trộm cắp gần 200 triệu đồng

Chia sẻ

Vừa qua, ngày 20/02/2022 Công an quận Hà Đông nhận được tin báo của 01 cơ quan đóng trên địa bàn quận về việc bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản khoảng 200 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, BCH Công an quận Hà Đông đã phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, tổ chức rà soát, xác minh, thu thập tài liệu để nhanh chóng điều tra làm rõ, truy bắt đối tượng gây án.

Đến 02 giờ sáng ngày 25/02/2022, đã bắt giữ được đối tượng nghi vấn là Phạm Văn Đức (SN: 1989, HKTT: Đông Thành, Yên Thành, Nghệ An Tiền án, tiền sự: 03 tiền án về tội trộm cắp tài sản). 

Đối tượng Phạm Văn ĐứcĐối tượng Phạm Văn Đức

Tại cơ quan điều tra, với những tài liệu chứng cứ thu thập được, Phạm Văn Đức đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, đêm 19/02 rạng sáng ngày 20/2/2022, Đức dùng tuốc nơ vít cậy phá cửa đột nhập vào 23 phòng làm việc của Chi cục thuế quận Hà Đông trộm cắp được khoảng 200 triệu tiền mặt, 01 sợi dây chuyền, 03 nhẫn vàng, 01 chỉ vàng thần tài. Số tài sản trộm cắp được Đức dùng để trả nợ.

Hiện cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Đức về hành vi trộm cắp tài sản, tiếp tục củng cố hồ sơ tài liệu, mở rộng vụ án, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

CÔNG MINH

Tin cùng chuyên mục

Người dân cầu cứu vì bị nhóm đối tượng  “dân anh chị” gây rối

Người dân cầu cứu vì bị nhóm đối tượng “dân anh chị” gây rối

(PNTĐ) - Trong đơn gửi báo Phụ nữ Thủ đô, chị N.T.H - người đứng đơn, đại diện cho 12 hộ dân ở Dãy A Khu tập thể K94 Bộ Tư lệnh thông tin cho biết, cuộc sống của các hộ dân ở đây bị đảo lộn từ khi xuất hiện nhóm đối tượng biểu hiện "dân anh chị", "bảo kê xây dựng" cho gia đình ông N.T.A và bà L.T.N.L. Nhóm người này, liên tục có cộng thái chửi bới, xúc phạm, "tra tấn" tinh thần 12 hộ dân xung quanh.
Những con đường xuống cấp “hành dân”

Những con đường xuống cấp “hành dân”

(PNTĐ) -Tình trạng nhiều tuyến đường bị xuống cấp, xuất hiện các ổ voi, ổ gà gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và mất mỹ quan đô thị hiện đang diễn ra tại nhiều khu vực trong nội đô TP Hà Nội. Đồng thời gây bức xúc cho người dân sống gần những con đường xuống cấp này.
Kỳ 1: Hô biến đất công với giá siêu rẻ để trục lợi

Kỳ 1: Hô biến đất công với giá siêu rẻ để trục lợi

Thời gian qua, hàng loạt đại án liên quan đến đất đai ở các địa phương, đã có nhiều cán bộ cấp cao, cả cán bộ đang là Ủy viên Trung ương Đảng đã bị kỷ luật, bị cách tất cả các chức vụ trong Đảng, chính quyền, thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì sai phạm nghiêm trọng trong quản lý đất đai, gây thất thoát tài sản của Nhà nước lên tới hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng. Và không phải ngẫu nhiên mà trong thời gian qua có tới hơn 70% số vụ tố cáo, khiếu nại thuộc về lĩnh vực đất đai.
Diện tích quy hoạch công viên bị biến thành quán bia, bãi trông xe?

Diện tích quy hoạch công viên bị biến thành quán bia, bãi trông xe?

(PNTĐ) -Dự án công viên thể thao cây xanh Hà Đông có quy mô gần 100ha được quy hoạch, giải phóng mặt bằng đã hơn 14 năm. Nay khu đất rộng này đang được khai thác sử dụng một phần làm kho xưởng, bãi trông giữ xe, rửa xe, chợ dân sinh, nhà hàng, quán bia... Còn người dân khu vực này mong mỏi công viên sớm được hình thành.
Ủng hộ kiểm soát khí thải xe máy để bảo vệ môi trường

Ủng hộ kiểm soát khí thải xe máy để bảo vệ môi trường

(PNTĐ) -Thống kê của Sở GTVT cho thấy, tính đến tháng 7/2022, toàn thành phố có hơn 7,6 triệu phương tiện đang hoạt động, trong đó có hơn 1 triệu xe ôtô (chưa kể phương tiện từ ngoại tỉnh tham gia giao thông trên địa bàn), gần 6,5 triệu xe máy các loại (khoảng 1/2 là xe máy cũ, sản xuất trước năm 2000) và khoảng 180.000 xe máy điện.