Tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn xe tải đâm vào nhà dân khiến 3 thiệt mạng

Chia sẻ

Ngày 24/4, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, đang điều tra nguyên nhân và khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh Quảng Bình do một xe tải mất lái đâm vào nhà dân.

Theo Cục Cảnh sát giao thông cho biết, danh tính 3 nạn nhân tử vong tại chỗ là Đinh Minh Hoan (sinh năm 1995), Cao Thị Sỹ (sinh năm 1969), Đinh Thị Hồng (sinh năm 1991) đều trú tại huyện Minh Hoá (Quảng Bình).

Còn người bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Quy Đạt là Cao Thị Thuyên (sinh năm 1996 trú tại xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá, Quảng Bình) bị gãy chân trái và tay trái và Nguyễn Bá Đức (sinh năm 1990 ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) bị trấn thương phần đầu.

Chiếc xe tải gây tai nạnChiếc xe tải gây tai nạn

Thông tìm hiểu được biết, khoảng 19h30 ngày 23/4 tại Km128+900QL12A địa phận thôn Bãi Dinh, xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá (Quảng Bình) xe ô tô mang biển kiếm soát xxU2-1945 do Nguyễn Bá Đức điều khiển lưu thông trên quóc lộ 12A hướng từ Chalo về Khe Ve. khi đến địa điểm trên đã đâm vào nhà dân phía bên trái theo chiều đi gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên.

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường cứu người bị nạn, đồng thời khám nghiệm hiện trường để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

CÔNG MINH

Tin cùng chuyên mục

Người dân kêu cứu vì vướng mắc về giải phóng mặt bằng

Người dân kêu cứu vì vướng mắc về giải phóng mặt bằng

(PNTĐ) -Sống giữa nội đô, một số hộ dân ở Tổ dân phố số 12, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy đang gặp phải nhiều khó khăn như không thể đăng ký tạm trú dẫn đến vướng mắc trong dịch vụ điện và điều kiện sống bị ảnh hưởng. Nguyên nhân ban đầu được cho là do vướng mắc về vấn đề bồi thường, giải phóng mặt bằng.
Người dân cầu cứu vì bị nhóm đối tượng  “dân anh chị” gây rối

Người dân cầu cứu vì bị nhóm đối tượng “dân anh chị” gây rối

(PNTĐ) - Trong đơn gửi báo Phụ nữ Thủ đô, chị N.T.H - người đứng đơn, đại diện cho 12 hộ dân ở Dãy A Khu tập thể K94 Bộ Tư lệnh thông tin cho biết, cuộc sống của các hộ dân ở đây bị đảo lộn từ khi xuất hiện nhóm đối tượng biểu hiện "dân anh chị", "bảo kê xây dựng" cho gia đình ông N.T.A và bà L.T.N.L. Nhóm người này, liên tục có cộng thái chửi bới, xúc phạm, "tra tấn" tinh thần 12 hộ dân xung quanh.
Những con đường xuống cấp “hành dân”

Những con đường xuống cấp “hành dân”

(PNTĐ) -Tình trạng nhiều tuyến đường bị xuống cấp, xuất hiện các ổ voi, ổ gà gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và mất mỹ quan đô thị hiện đang diễn ra tại nhiều khu vực trong nội đô TP Hà Nội. Đồng thời gây bức xúc cho người dân sống gần những con đường xuống cấp này.
Kỳ 1: Hô biến đất công với giá siêu rẻ để trục lợi

Kỳ 1: Hô biến đất công với giá siêu rẻ để trục lợi

Thời gian qua, hàng loạt đại án liên quan đến đất đai ở các địa phương, đã có nhiều cán bộ cấp cao, cả cán bộ đang là Ủy viên Trung ương Đảng đã bị kỷ luật, bị cách tất cả các chức vụ trong Đảng, chính quyền, thậm chí bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì sai phạm nghiêm trọng trong quản lý đất đai, gây thất thoát tài sản của Nhà nước lên tới hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng. Và không phải ngẫu nhiên mà trong thời gian qua có tới hơn 70% số vụ tố cáo, khiếu nại thuộc về lĩnh vực đất đai.
Diện tích quy hoạch công viên bị biến thành quán bia, bãi trông xe?

Diện tích quy hoạch công viên bị biến thành quán bia, bãi trông xe?

(PNTĐ) -Dự án công viên thể thao cây xanh Hà Đông có quy mô gần 100ha được quy hoạch, giải phóng mặt bằng đã hơn 14 năm. Nay khu đất rộng này đang được khai thác sử dụng một phần làm kho xưởng, bãi trông giữ xe, rửa xe, chợ dân sinh, nhà hàng, quán bia... Còn người dân khu vực này mong mỏi công viên sớm được hình thành.