Trao yêu thương nhận  hạnh phúc
Trao yêu thương nhận hạnh phúc

Nếu ai hỏi bạn quan niệm thế nào là hạnh phúc, câu trả lời sẽ là mỗi người cảm nhận hạnh phúc theo một cách khác nhau. Hạnh phúc không quá xa vời, nó có ở mọi nơi, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, vị trí cao thấp trong xã hội.

Nâng cao quyền của phụ nữ

Nâng cao quyền của phụ nữ trong đời sống là cam kết chính trị của Đảng và Nhà nước. Vì thế Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến vấn đề phát triển phụ nữ, và có các giải pháp thúc đẩy quyền của phụ nữ thực thi ngày càng đầy đủ hơn.

Thú tội giả, hậu quả thật

PNTĐ-Sau một thời gian, trào lưu thú tội ảo của giới trẻ đang dần bị biến tướng và gây nên không ít hậu quả thật trong cuộc sống thực.

Không chỉ con mà bố mẹ cũng cần biết "thú tội"

PNTĐ-Sau mỗi lần "thú tội" của mẹ trên mạng, con tôi dần hiểu những mong muốn của bố mẹ và cố gắng hơn, còn tôi cũng hiểu con mà bớt dần sự áp đặt...

Phải chăng gia đình không còn là nơi trẻ tin tưởng sẻ chia?

PNTĐ-Nhận thấy vấn đề "Trào lưu tự thú: Thú tội thật trên xã hội ảo" được nhiều bạn đọc quan tâm, báo PNTĐ mở diễn đàn về vấn đề này từ số 12. Mời bạn đọc tham gia thảo luận.

Phụng dưỡng bố mẹ già: Nghĩa vụ hay đạo làm con?

PNTĐ-Từ khi đọc được vụ việc cụ Ngô Vi Nhân 87 tuổi bị các con đùn đẩy trách nhiệm "vứt" nằm ngoài vỉa hè, tôi thật sự muốn biết cuối cùng câu chuyện này sẽ như thế nào?