Loạt phim hoạt hình đình đám của Nga sắp công chiếu tại Việt Nam

MINH THƯ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Khán giả Việt Nam sẽ được xem hàng loạt bộ phim truyền hình đình đám của hãng Soyuzmultfilm như "Hãy đợi đấy! Kỳ nghỉ hè" và "Những con gấu trúc nhỏ" trong năm 2023.

"Loạt phim hoạt hình "Hãy đợi đấy! Kỳ nghỉ hè" và "Những con gấu trúc nhỏ" sẽ xuất hiện trong tháng 8 và 9 trên sóng kênh truyền hình vệ tinh lớn dành cho thiếu nhi K+KIDS, cũng như trên ứng dụng K+ xem trực tuyến. Đại diện Soyuzmultfilm và Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam) đã ký thỏa thuận phân phối", - dịch vụ báo chí của hãng phim Soyuzmultfilm cho biết.

Hãng phim Soyuzmultfilm giới thiệu một số dự án của mình tại chợ phim quốc tế Telefilm Việt Nam, được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong số các dự án cũng thu hút sự quan tâm của các công ty địa phương là bộ phim hoạt hình dài tập "Chink: Thám tử đuôi dài", "Cuộc phiêu lưu của Petia và Sói", Mopsiki", "Bí mật thung lũng Gấu", "Hãy đợi đấy! Kỳ nghỉ hè",...

Loạt phim hoạt hình đình đám của Nga sắp công chiếu tại Việt Nam - ảnh 1
Phim hoạt hình đình đám "Hãy đợi đấy!" sẽ quay lại với thiếu nhi Việt.

Hợp tác trong lĩnh vực văn hóa

"Trong lịch sử, con đường của Nga và Việt Nam có những giai đoạn quan hệ gần gũi, kể cả trong lĩnh vực văn hóa. Điều này được phản ánh trong một số tài liệu tham khảo mang màu sắc dân tộc trong các tác phẩm nổi tiếng của hai nước. Tôi chắc chắn rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ có kết quả, và ở Việt Nam sẽ có những người mới hâm mộ loạt phim hoạt hình của Soyuzmultfilm", Chủ tịch hội đồng quản trị hãng phim Soyuzmultfilm Yuliana Slasheva nói.

Tin cùng chuyên mục

Đã đến lúc Việt Nam cần siết chặt các cuộc thi sắc đẹp đang nở rộ

Đã đến lúc Việt Nam cần siết chặt các cuộc thi sắc đẹp đang nở rộ

(PNTĐ) - Lùm xùm liên quan đến Ý Nhi đã khiến Sở Văn hoá – Thể thao tỉnh Bình Định phải vào cuộc làm việc với Công ty Sen Vàng để nắm tình hình, tham mưu UBND tỉnh Bình Định có hướng xử lý. Trong khi đó, PGS.TS. Bùi Hoài Sơn - Uỷ viên thường trực Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội đã có một số chia sẻ về vụ việc của Ý Nhi.