Hiệu trưởng trường đại học Y Hà Nội bị “tố” gạ tình nữ sinh viên

Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin được cho là của một nữ sinh viên "tố" bị hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội đã gạ tình dù vị hiệu trưởng đã có gia đình.

Đại học Y Hà NộiĐại học Y Hà Nội

Theo lời tố cáo, nữ sinh này được hiệu trưởng hướng dẫn khoá luận tốt nghiệp và nhận lời giúp đỡ để được học lên thẳng tiến sĩ không qua thạc sĩ. Cùng với đó, hiệu trưởng trường đại học Y cũng gạ cô có quan hệ tình cảm với mình. Do cả tin nên cô đã nhận lời. Tuy nhiên, khi biết hiệu trưởng đã có gia đình nên nữ sinh viên này đã đề nghị chia tay nhưng vẫn nhận được lời đề nghị sinh con cho hiệu trưởng.

Nữ sinh viên đã công khai file ghi âm được cho là cuộc trò chuyện của cô với một người đàn ông với nội dung người đàn ông thừa nhận đã đi quá giới hạn và có tình cảm với nữ sinh viên.

Theo nữ sinh viên này, cô đã làm đơn tố giác gửi lên trường đại học Y Hà Nội và cơ quan công an nhưng chưa được giải quyết.

Được biết, sau sự việc lùm xùm trên, trường đại học Y Hà Nội đã nắm bắt và có báo cáo Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT. Sự thực lời tố cáo trên như thế nào còn cần được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Hiệu trưởng đại học Y Hà Nội hiện nay là GS-TS N.H.T. Ông được phong hàm Phó giáo sư năm 2007 và Giáo sư năm 2014.

 HOÀNG LAN

Tin cùng chuyên mục

Khơi dậy khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ cho Thủ đô

Khơi dậy khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ cho Thủ đô

(PNTĐ) -Năm 2022 là năm thứ 20 Thủ đô Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của Thủ đô Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời ghi nhận, biểu dương kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vươn lên của sinh viên Thủ đô. Từ đó khơi dậy khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ cho sự phát triển của Thủ đô và đất nước.
“Người mẹ thứ hai” dành trọn cuộc đời cho trẻ mầm non

“Người mẹ thứ hai” dành trọn cuộc đời cho trẻ mầm non

(PNTĐ) - Luôn luôn nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ, say mê với công việc và không ngừng đổi mới, sáng tạo để có những giờ học, góc học vui bổ ích, lý thú, thân thiện…  đó chính là cô giáo Hồ Thị Bích Phượng - Hiệu trưởng Trường Mầm Non 2/9, Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
Hà Nội tuyên dương 98 Thủ khoa xuất sắc năm 2022

Hà Nội tuyên dương 98 Thủ khoa xuất sắc năm 2022

(PNTĐ) -Tối 18/11, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm 2022.