Lại xuất hiện Clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trong trường học

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 24/4, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn bắt quỳ trong nhà vệ sinh và bị nhóm bạn này dùng tay, mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào mặt. Clip đã thu hút hàng ngàn lượt người xem cùng với sự bất bình khi vụ việc diễn ra ngay trong trường học.

Sau khi Clip được đăng tải, vụ việc được xác định diễn ra tại Trường THCS thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị), nữ sinh bị đánh trong clip đang học lớp 8 tại trường này.  Ngày 25/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Gio Linh đã vào cuộc tìm hiểu để làm rõ vụ việc.

Hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gio Linh đã chỉ đạo Trường THCS thị trấn Gio Linh cử giáo viên chủ nhiệm cùng gia đình đưa học sinh bị đánh đến khám tại Trung tâm Y tế huyện. Đối với các học sinh tham gia vụ việc, nhà trường tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh để xử lý theo quy định.

Lại xuất hiện Clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trong trường học  - ảnh 1

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh (Ảnh cắt từ clip).

Đồng thời,  Phòng GD-ĐT huyện Gio Linh cũng đã chỉ đạo Trường THCS thị trấn Gio Linh cử giáo viên chủ nhiệm cùng gia đình đưa học sinh bị đánh đến khám tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng với đó, nhà trường tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh để xử lý theo quy định đối với các học sinh tham gia đánh hội đồng nữ sinh lớp 8.

Dư luận đã rất bức xúc trước những hình ảnh  nữ sinh bị ép quỳ xuống giữa nền nhà vệ sinh và liên tục bị nhóm nữ sinh khác tát, dùng mũ bảo hiểm đánh vào mặt, nhóm nữ sinh còn tìm cách xé áo của bạn.

Thông tin ban đầu cho thấy, nữ sinh lớp 8 này bị một số bạn cùng trường và 2 học sinh lớp 10, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Gio Linh đánh đập, quay clip.

Hiện nay, lãnh đạo UBND huyện Gio Linh đã chỉ đạo các đơn vị xác minh, làm rõ vụ việc.

 

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Thủ đô tiếp sức cùng trẻ em đến trường vào năm học mới

Phụ nữ Thủ đô tiếp sức cùng trẻ em đến trường vào năm học mới

(PNTĐ) - Năm học mới 2023 – 2024 bắt đầu, các cấp Hội Phụ nữ Thủ đô cùng với chính quyền địa phương và nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, qua đó đã hỗ trợ, động viên tiếp sức và tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường vượt khó học giỏi.
Trường Tiểu học Ngọc Hà góp yêu thương chia sẻ với những nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Trường Tiểu học Ngọc Hà góp yêu thương chia sẻ với những nạn nhân vụ cháy chung cư mini

(PNTĐ) -Sáng ngày 18/9/2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Ngọc Hà (quận Ba Đình) dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ những nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy. Cùng với đó, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, thầy cô giáo và  học sinh đã tham gia ủng hộ, quyên góp để hỗ trợ gia đình các nạn nhân.