Lại xuất hiện Clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trong trường học

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 24/4, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn bắt quỳ trong nhà vệ sinh và bị nhóm bạn này dùng tay, mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào mặt. Clip đã thu hút hàng ngàn lượt người xem cùng với sự bất bình khi vụ việc diễn ra ngay trong trường học.

Sau khi Clip được đăng tải, vụ việc được xác định diễn ra tại Trường THCS thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị), nữ sinh bị đánh trong clip đang học lớp 8 tại trường này.  Ngày 25/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Gio Linh đã vào cuộc tìm hiểu để làm rõ vụ việc.

Hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gio Linh đã chỉ đạo Trường THCS thị trấn Gio Linh cử giáo viên chủ nhiệm cùng gia đình đưa học sinh bị đánh đến khám tại Trung tâm Y tế huyện. Đối với các học sinh tham gia vụ việc, nhà trường tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh để xử lý theo quy định.

Lại xuất hiện Clip nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trong trường học  - ảnh 1

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh (Ảnh cắt từ clip).

Đồng thời,  Phòng GD-ĐT huyện Gio Linh cũng đã chỉ đạo Trường THCS thị trấn Gio Linh cử giáo viên chủ nhiệm cùng gia đình đưa học sinh bị đánh đến khám tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng với đó, nhà trường tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh để xử lý theo quy định đối với các học sinh tham gia đánh hội đồng nữ sinh lớp 8.

Dư luận đã rất bức xúc trước những hình ảnh  nữ sinh bị ép quỳ xuống giữa nền nhà vệ sinh và liên tục bị nhóm nữ sinh khác tát, dùng mũ bảo hiểm đánh vào mặt, nhóm nữ sinh còn tìm cách xé áo của bạn.

Thông tin ban đầu cho thấy, nữ sinh lớp 8 này bị một số bạn cùng trường và 2 học sinh lớp 10, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Gio Linh đánh đập, quay clip.

Hiện nay, lãnh đạo UBND huyện Gio Linh đã chỉ đạo các đơn vị xác minh, làm rõ vụ việc.

 

Tin cùng chuyên mục

Các trường nghề tuyển sinh được thì đào tạo, chưa gắn với nhu cầu thị trường

Các trường nghề tuyển sinh được thì đào tạo, chưa gắn với nhu cầu thị trường

(PNTĐ) -Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội trong sáng 6/6 liên quan tới vấn đề quy hoạch đào tạo, tuyển sinh, giáo dục nghề nghiệp, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cho biết công tác này đã có nhiều bước tiến, nhưng quy hoạch mạng lưới đào tạo còn nhiều bất cập.
Hà Nội tuyển dụng 608 chỉ tiêu giáo viên, nhân viên các trường học năm 2023

Hà Nội tuyển dụng 608 chỉ tiêu giáo viên, nhân viên các trường học năm 2023

(PNTĐ) - Ngày 5/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo về việc tuyển dụng 608 chỉ tiêu viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở năm 2023. Hình thức tuyển dụng, đối với diện thu hút theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP là xét tuyển; các đối tượng còn lại áp dụng hình thức thi tuyển.
Chuẩn bị kỹ lưỡng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

(PNTĐ) - Ngày 5/6, Đoàn công tác số 3, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 do Thứ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Ngô Thị Minh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi làm trưởng đoàn đã làm việc về công tác chuẩn bị, tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại tỉnh Gia Lai.