Hội LHPN Hà Nội chúc mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), sáng 28/7, đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động thành phố và Công đoàn viên chức thành phố.

Hội LHPN Hà Nội chúc mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn - ảnh 1
Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động thành phố nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tại trụ sở Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội cùng các thành viên trong đoàn công tác đã trò chuyện, trao đổi về sự phối hợp của Liên đoàn Lao động Thành phố với Hội LHPN Thành phố ở nhiều lĩnh vực, hoạt động trong suốt thời gian qua, nhất là chương trình phối hợp hỗ trợ nữ lao động trên địa bàn thành phố. Cụ thể là chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động Thủ đô giai đoạn 2022-2026.

Gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Hội LHPN thành phố, đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cũng mong rằng trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ có nhiều chương trình phối hợp hiệu quả và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động, phong trào, thi đua…

Cũng trong sáng 28/7, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Nguyễn Kim Quý - Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra làm trưởng đoàn cũng đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Công đoàn viên chức thành phố nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại nguồn

Kỳ 3: Biến rác thành tài nguyên

(PNTĐ) -Áp dụng mô hình phân loại và xử lý rác hữu cơ tại nguồn của các cấp Hội Phụ nữ thực hiện trong thời gian qua đã và đang góp phần giảm thiểu từ 50-70% lượng rác thải ra bãi chôn lấp. Mô hình này không những góp phần làm đẹp cảnh quan, không gian sống xanh-sạch-đẹp, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh mà còn biến rác thành nguồn tài nguyên có giá trị.
Phụ nữ thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại nguồn

Kỳ 2: Tái sinh cho rác thải nhựa

(PNTĐ) - Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội đã đẩy mạnh nhiều hoạt động tuyên truyền, nâng cao ý thức của hội viên phụ nữ và nhân dân thực hiện việc thu gom, phân loại, tích cực tham gia phong trào“Chống rác thải nhựa”, đồng thời triển khai nhân rộng nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực giúp môi trường thêm xanh - sạch - đẹp.
Hội nhập, hợp tác vì phát triển xanh và bền vững trong một thế giới có Covid-19

Hội nhập, hợp tác vì phát triển xanh và bền vững trong một thế giới có Covid-19

(PNTĐ) - Ngày 28/9/2022, Hội LHPN Việt Nam đã chủ trì Diễn đàn với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam - Lào - Campuchia hội nhập, hợp tác vì phát triển xanh và bền vững trong một thế giới có COVID-19”. Đây là sáng kiến chung của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN Lào và Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa binh và Phát triển với sự hỗ trợ của UNWomen Việt Nam. Diễn đàn được tổ chức với mong muốn phát huy hơn nữa vai trò chủ động, tích cực của phụ nữ 3 nước trong phát triển xanh và bền vững, đóng góp vào sự phát triển của mỗi nước cũng như của cả khu vực.