Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình nhân ngày Dân số Việt Nam

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 23/12, đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng Chi cục Dân số-Kế hoạch hoá gia đình (Sở Y tế Hà Nội) nhân kỷ niệm 61 năm ngày Dân số Việt Nam (26/12/1961-26/12/2022).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Thiên Hương đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ cán bộ, cộng tác viên dân số trên địa bàn Thủ đô nói chung và cán bộ, nhân viên Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình (Sở Y tế Hà Nội) nói riêng. 

Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình nhân ngày Dân số Việt Nam - ảnh 1
Đồng chí Lê Thị Thiên Hương (thứ 3 từ phải qua) tặng hoa chúc mừng Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình

"Có thể thấy trong những năm qua, công tác Dân số của Thủ đô đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, chất lượng dân số từng bước được nâng cao, tỷ lệ phụ nữ mang thai được sàng lọc trước sinh và tỷ lệ trẻ sơ sinh được sàng lọc hàng năm đều tăng… Có được những kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của thành phố, Ban Chỉ đạo công tác Dân số, cấp ủy, chính quyền và đội ngũ cán bộ làm công tác dân số các cấp" - đồng chí Lê Thị Thiên Hương khẳng định.

Gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Hội LHPN Hà Nội, đại diện lãnh đạo Chi cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình cũng chia sẻ và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, sự phối hợp giữa Chi cục với Thành Hội sẽ ngày càng chặt chẽ, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn Thủ đô trong tình hình mới.

 

Tin cùng chuyên mục

Phát huy vai trò, đóng góp của phụ nữ vào sự phát triển chung của đất nước

Phát huy vai trò, đóng góp của phụ nữ vào sự phát triển chung của đất nước

(PNTĐ) -Là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, năm 2022 đã khép lại với nhiều nỗ lực của các cấp Hội Phụ nữ trong cả nước. Từ những chương trình, hành động được cụ thể hóa khi đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, các cấp Hội đã để lại nhiều dấu ấn nổi bật trong những phong trào, những sáng tạo trong các hoạt động, thể hiện vai trò của phụ nữ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
Niềm vui  đón Tết trong ngôi nhà mới của gia đình hội viên phụ nữ công giáo

Niềm vui đón Tết trong ngôi nhà mới của gia đình hội viên phụ nữ công giáo

(PNTĐ) - Chiều ngày 17/1 , Hội LHPN Hà Nội-Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội phối hợp cùng với các cấp Hội LHPN huyện Thường Tín tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” năm 2022 cho gia đình chị Bạch Thị Hường là hội viên phụ nữ công giáo có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nghiêm Xá, xã Nghiêm Xuyên, huyện Thường Tín.
Sum vầy đón Tết cùng phụ nữ, trẻ em công giáo huyện Thạch Thất

Sum vầy đón Tết cùng phụ nữ, trẻ em công giáo huyện Thạch Thất

(PNTĐ) - Ngày 15/1/2023, tức ngày 24 Tết, Đảng ủy cơ quan Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui Tết sum vầy-Mừng xuân Quý Mão 2023” cho phụ nữ, trẻ em công giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và trẻ em đang được nuôi dưỡng tại mái ấm công giáo Thiên Ân, thôn Phú Hữu, xã Tân Xã, huyện Thạch Thất.