Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng ngày truyền thống Hội Nông dân TP Hà Nội

Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều cùng ngày, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do Phó Chủ tịch Lê Thị Thiên Hương dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Hội Nông dân TP Hà Nội.

Trao đổi tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Thị Thiên Hương gửi lời chúc mừng thành công của Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hà Nội, lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 tổ chức vào cuối tháng 9/2023; cũng như những thành tựu Hội Nông dân đã đạt được trong thời gian qua.

Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng ngày truyền thống Hội Nông dân TP Hà Nội - ảnh 1
Thay mặt lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội, bà Lê Thị Thiên Hương (thứ 2 từ phải sang) tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân TP nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

"Mong rằng trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ có nhiều chương trình phối hợp, hỗ trợ hiệu quả hơn trong việc triển khai các phong trào; góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển, và nâng cao hơn nữa chất lượng, thành tích hoạt động các khối đoàn thể của thành phố" - bà Lê Thị Thiên Hương bày tỏ.

Gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội (Hội Nông dân TP Hà Nội) cũng tin tưởng rằng: Sự hợp tác, gắn kết giữa Hội LHPN và Hội Nông dân Thành phố trong thời gian tới sẽ ngày càng khởi sắc, sôi động; từ đó hai đơn vị cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

Hội Nông dân TP Hà Nội hiện có 466.403 cán bộ, hội viên nông dân, sinh hoạt tại hơn 2.500 chi Hội, thuộc 406 cơ sở Hội và 18/18 huyện, thị xã; là đơn vị có số Hội viên và cơ sở Hội lớn thứ 3 cả nước (chỉ sau tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An).

Phát huy truyền thống lao động sáng tạo của tổ chức Hội và giai cấp nông dân Thủ đô, với những kết quả đã đạt được, thời gian qua Hội Nông dân TP đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và các danh hiệu thi đua của Hội Nông dân Việt Nam cũng như khen thưởng của TP.

Tin cùng chuyên mục

Nữ cán bộ Hội luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu

Nữ cán bộ Hội luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu

(PNTĐ) - Năng động, sáng tạo, hết mình vì công việc và được cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tin tưởng, quý mến. Đó là nhận xét của người dân khi nhắc về chị Tuấn Thị Luyến, Chủ tịch Hội LHPN xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.  Chị là một trong những tấm gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ Thủ đô thi đua làm theo lời Bác” giai đoạn 2018-2023 được Hội LHPN Hà Nội tặng Bằng khen.
Phụ nữ Gia Lâm cùng hòa sắc cam vì bình đẳng giới

Phụ nữ Gia Lâm cùng hòa sắc cam vì bình đẳng giới

(PNTĐ) - Sáng 25/11, tại xã Phú Thị, Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức phát động Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 nhằm kêu gọi cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện và cộng đồng chung tay hành động phòng, chống bạo lực, xâm hại với phụ nữ và trẻ em.
Lung linh lễ hội áo dài “Hương sắc Hoàng Mai”

Lung linh lễ hội áo dài “Hương sắc Hoàng Mai”

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ văn hóa” chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận Hoàng Mai, tối 24/11, Hội LHPN quận Hoàng Mai long trọng tổ chức chương trình Lễ hội áo dài “Hương sắc Hoàng Mai”.