Hội LHPN phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai: Tặng 400 suất quà cho bệnh nhân bệnh viện K Tân Triều

Chia sẻ

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội Phụ nữ quận Hoàng Mai, nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Những suất xôi ấm nóng được cán bộ, hội viên phụ nữ phường trao tận tay người bệnh.Những suất xôi ấm nóng do cán bộ, hội viên phụ nữ phường Lĩnh Nam nấu được trao tận tay người bệnh. (Ảnh: HPN)

Cụ thể, Hội LHPN phường Lĩnh Nam đã tổ chức nấu, chuẩn bị 400 suất xôi và sữa để thăm hỏi, động viên, dành tặng bệnh nhân Bệnh viên K Tân Triều ( tổng trị giá 8 triệu đồng).

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, hội viên phụ nữ.Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của các cán bộ, hội viên phụ nữ. (Ảnh: HPN)

Những món quà dù giản đơn, giá trị không lớn nhưng thể hiện vai trò, trách nhiệm và gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Hội LHPN phường với những người bệnh, người dân đang điều trị trên địa bàn. Đồng thời, góp phần nhân lên những nghĩa cử cao đẹp của phụ nữ Thủ đô.

MAI ANH

Tin cùng chuyên mục

Hãy hành động ngay từ lúc này để bảo vệ phụ nữ, trẻ em

Hãy hành động ngay từ lúc này để bảo vệ phụ nữ, trẻ em

(PNTĐ) - Đó là thông điệp gửi tới cộng đồng tại Chương trình truyền thông Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới do Hội LHPN Hà Nội tổ chức tại quận Đống Đa và huyện Ứng Hòa vào ngày 6/12/2022.
Hàng trăm nghìn hội viên phụ nữ được nâng cao kiến thức pháp luật

Hàng trăm nghìn hội viên phụ nữ được nâng cao kiến thức pháp luật

(PNTĐ) -Sáng ngày 2/12, Hội LHPN TP Hà Nội và Sở Tư pháp TP Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Kế hoạch liên ngành số 54/KH-STP-HLHPN ngày 28/5/2018 giữa Sở Tư pháp và Hội LHPN Thành phố về việc đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật cho phụ nữ, hòa giải ở cơ sở và lồng ghép giới trong xây dựng pháp luật giai đoạn 2018-2022.
Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022 thu hút hơn 30.000 lượt khách

Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022 thu hút hơn 30.000 lượt khách

(PNTĐ) - Tối 4/12, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm, Hoàn Kiếm, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình bế mạc Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội năm 2022. Dự lễ bế mạc có Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đặng Hương Giang; Ủy viên BCH TƯ Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy; diện các cơ quan Trung ương, các sở, ban, ngành thành phố, các quận, huyện, đơn vị, doanh nghiệp, các nghệ nhân, nhà thiết kế; cùng đông đảo người dân và du khách Thủ đô.