Hội LHPN phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai: Tặng 400 suất quà cho bệnh nhân bệnh viện K Tân Triều

Chia sẻ

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội Phụ nữ quận Hoàng Mai, nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Những suất xôi ấm nóng được cán bộ, hội viên phụ nữ phường trao tận tay người bệnh.Những suất xôi ấm nóng do cán bộ, hội viên phụ nữ phường Lĩnh Nam nấu được trao tận tay người bệnh. (Ảnh: HPN)

Cụ thể, Hội LHPN phường Lĩnh Nam đã tổ chức nấu, chuẩn bị 400 suất xôi và sữa để thăm hỏi, động viên, dành tặng bệnh nhân Bệnh viên K Tân Triều ( tổng trị giá 8 triệu đồng).

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, hội viên phụ nữ.Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của các cán bộ, hội viên phụ nữ. (Ảnh: HPN)

Những món quà dù giản đơn, giá trị không lớn nhưng thể hiện vai trò, trách nhiệm và gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Hội LHPN phường với những người bệnh, người dân đang điều trị trên địa bàn. Đồng thời, góp phần nhân lên những nghĩa cử cao đẹp của phụ nữ Thủ đô.

MAI ANH

Tin cùng chuyên mục

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

(PNTĐ) -Với đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, dạn dày kinh nghiệm và tràn đầy tình yêu thương, lớp học miễn phí của Hội LHPN quận Hoàn Kiếm chính thức mở vào ngày 13/8 tới, nhằm tạo điều kiện cho con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn được nâng cao kiến thức, trở thành những học sinh chăm ngoan, công dân có ích.