Hội LHPN phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai: Tặng 400 suất quà cho bệnh nhân bệnh viện K Tân Triều

Chia sẻ

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội Phụ nữ quận Hoàng Mai, nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Những suất xôi ấm nóng được cán bộ, hội viên phụ nữ phường trao tận tay người bệnh.Những suất xôi ấm nóng do cán bộ, hội viên phụ nữ phường Lĩnh Nam nấu được trao tận tay người bệnh. (Ảnh: HPN)

Cụ thể, Hội LHPN phường Lĩnh Nam đã tổ chức nấu, chuẩn bị 400 suất xôi và sữa để thăm hỏi, động viên, dành tặng bệnh nhân Bệnh viên K Tân Triều ( tổng trị giá 8 triệu đồng).

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, hội viên phụ nữ.Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của các cán bộ, hội viên phụ nữ. (Ảnh: HPN)

Những món quà dù giản đơn, giá trị không lớn nhưng thể hiện vai trò, trách nhiệm và gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Hội LHPN phường với những người bệnh, người dân đang điều trị trên địa bàn. Đồng thời, góp phần nhân lên những nghĩa cử cao đẹp của phụ nữ Thủ đô.

MAI ANH

Tin cùng chuyên mục

Linh hoạt, sáng tạo đưa Nghị quyết Đại hội Phụ nữ vào cuộc sống

Linh hoạt, sáng tạo đưa Nghị quyết Đại hội Phụ nữ vào cuộc sống

(PNTĐ) - Thời gian qua, bằng sự sáng tạo, linh hoạt trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ của các cấp, Hội Phụ nữ Hà Nội không những giúp mỗi hội viên, phụ nữ nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết mà còn tích cực hưởng ứng, chủ động tham gia vào các hoạt động do Hội tổ chức.
Lãnh đạo Hội LHPN các cấp dâng hương tại Khu di tích Đền thờ Nguyên Phi Ỷ Lan

Lãnh đạo Hội LHPN các cấp dâng hương tại Khu di tích Đền thờ Nguyên Phi Ỷ Lan

(PNTĐ) -Sáng 27/1 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão 2023), Đoàn công tác của Hội LHPN Việt Nam do bà Tôn Ngọc Hạnh,  Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cùng Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Lan Phương dẫn đầu và đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội do bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên BCH TƯ Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội và Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Phạm Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn  cùng đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ các cấp huyện Gia Lâm đã đến dâng hương tại Khu di tích Đền thờ Nguyên Phi Ỷ Lan (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội).
Vang mãi niềm “Tự hào phụ nữ Thủ đô”

Vang mãi niềm “Tự hào phụ nữ Thủ đô”

(PNTĐ) - Ca khúc “Tự hào phụ nữ Thủ đô” được nhạc sĩ Trần Quang Duy sáng tác tặng Đại hội Đại biểu Phụ nữ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2021-2026. Từ một ca khúc phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền, đến nay, “Tự hào phụ nữ Thủ đô” dường như đã trở thành bài “Hội ca”, được đông đảo cán bộ, hội viên yêu thích đón nhận, nghe, hát trong nhiều sự kiện của tổ chức Hội.