Hội LHPN phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai: Tặng 400 suất quà cho bệnh nhân bệnh viện K Tân Triều

Chia sẻ

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội Phụ nữ quận Hoàng Mai, nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Những suất xôi ấm nóng được cán bộ, hội viên phụ nữ phường trao tận tay người bệnh.Những suất xôi ấm nóng do cán bộ, hội viên phụ nữ phường Lĩnh Nam nấu được trao tận tay người bệnh. (Ảnh: HPN)

Cụ thể, Hội LHPN phường Lĩnh Nam đã tổ chức nấu, chuẩn bị 400 suất xôi và sữa để thăm hỏi, động viên, dành tặng bệnh nhân Bệnh viên K Tân Triều ( tổng trị giá 8 triệu đồng).

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, hội viên phụ nữ.Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của các cán bộ, hội viên phụ nữ. (Ảnh: HPN)

Những món quà dù giản đơn, giá trị không lớn nhưng thể hiện vai trò, trách nhiệm và gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Hội LHPN phường với những người bệnh, người dân đang điều trị trên địa bàn. Đồng thời, góp phần nhân lên những nghĩa cử cao đẹp của phụ nữ Thủ đô.

MAI ANH

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN Hà Nội: Đẩy mạnh truyền thông về bình đẳng giới và phòng ngừa bạo lực giới trong kỷ nguyên số

Hội LHPN Hà Nội: Đẩy mạnh truyền thông về bình đẳng giới và phòng ngừa bạo lực giới trong kỷ nguyên số

(PNTĐ) - Ngày 10/12, tại trường THCS Sơn Đà (xã Bất Bạt), Hội LHPN Hà Nội tổ chức chương trình truyền thông “Hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025” với chủ đề: “Bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trong kỷ nguyên số”.
Ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác xây dựng gia đình 3 sạch” tại xã Quảng Bị

Ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác xây dựng gia đình 3 sạch” tại xã Quảng Bị

(PNTĐ) - Ngày 10/12/2025, Hội LHPN xã Quảng Bị tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác xây dựng gia đình 3 sạch” tại thôn Duyên Ứng,  xã Quảng Bị. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cụ thể hóa cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống của hội viên và nhân dân.
Tiếp tục phát huy tính sáng tạo, linh hoạt để phong trào phụ nữ diễn ra sôi nổi, đúng trọng tâm, trọng điểm

Tiếp tục phát huy tính sáng tạo, linh hoạt để phong trào phụ nữ diễn ra sôi nổi, đúng trọng tâm, trọng điểm

Chiều ngày 9/12/ 2025, tại Đà Nẵng, Cụm thi đua Hội LHPN 6 thành phố trực thuộc Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động cụm năm 2025. Bà Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, dự và chỉ đạo Hội nghị.
Tuyên truyền, hưởng ứng tham gia Giải Báo chí toàn quốc về bình đẳng giới lần thứ II năm 2026

Tuyên truyền, hưởng ứng tham gia Giải Báo chí toàn quốc về bình đẳng giới lần thứ II năm 2026

(PNTĐ) - Năm 2025 có ý nghĩa đặc biệt khi Việt Nam và thế giới kỷ niệm 30 năm thực hiện Tuyên bố và Cương lĩnh hành động Bắc Kinh, tiếp tục triển khai Chương trình nghị sự 2030 vì phát triển bền vững. Tiếp nối thành công của Giải Báo chí toàn quốc về bình đẳng giới lần thứ nhất năm 2024, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tiếp tục phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) cùng Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Giải Báo chí toàn quốc về bình đẳng giới lần thứ II, năm 2026.