Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023

MINH THƯ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm giải phóng huyện Thanh Trì (06/10/1954 – 06/10/2023), 69 ngày giải phóng Thủ đô (10/10), hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 28/9, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao huyện long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe phụ nữ Thanh Trì năm 2023.

Tới dự có đồng chí Đỗ Bích Vân, Phó Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Nguyên Nhung, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thanh Trì; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Đảng của Huyện uỷ; các đồng chí Chủ tịch, PCT Hội LHPN cơ sở.

Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023 - ảnh 1
Đồng chí Phạm Nguyên Nhung, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thanh Trì 

Phát biểu khai mạc hội khoẻ, đồng chí Phạm Nguyên Nhung, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thanh Trì cho biết: Với tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Hội khỏe phụ nữ Thanh Trì năm 2023 là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ Thanh Trì thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp và tài năng trong lĩnh vực thể dục, thể thao quần chúng; qua đó cổ vũ, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ; khuyến khích các tầng lớp phụ nữ Thanh Trì tích cực tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe; góp phần tích cực vào quá trình bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực nữ; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh cho chị em; xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Thủ đô, phụ nữ Thanh Trì thời đại mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023 - ảnh 2
Hội khỏe phụ nữ Thanh Trì năm 2023 với sự tham gia của 500 vận động viên

Hội khỏe phụ nữ Thanh Trì năm 2023 với sự tham gia của 500 vận động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ, là những vận động viên đến từ 16 xã, thị trấn và Hội phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện, tham gia nội dung thi đấu kéo co và dân vũ thể thao. Đây là những nhân tố nòng cốt trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao từ cơ sở, những người sẽ đem tới Hội khỏe những phần thi đấu, những màn trình diễn sôi động, đầy màu sắc.

Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023 - ảnh 3
Trận chung kết môn kéo co giữa hai đơn vị xã Vĩnh Quỳnh và xã Thanh Liệt

Trải qua những vòng thi đấu cam go, nhiệt huyết, bền bỉ và đầy sự khéo léo, tại giải kéo co, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xã Vĩnh Quỳnh, giải Nhì được trao cho xã Thanh Liệt và trao 2 giải Ba cho các đơn vị: xã Tam Hiệp và xã Đông Mỹ.

Kết quả thi dân vũ, Ban Tổ chức đã trao giải Xuất sắc nội dung Dân vũ thể thao cho xã Tứ Hiệp,  trao 3 giải Nhất cho các xã: Yên Mỹ, Thanh Liệt và Thị trấn Văn Điển,  trao 6 Giải Nhì, 7 Giải Ba và các giải chuyên đề  cho các đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh tại Hội khoẻ:

Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023 - ảnh 4
Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023 - ảnh 5
Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023 - ảnh 6
Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023 - ảnh 7
Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023 - ảnh 8
Sôi nổi Hội khoẻ phụ nữ Thanh Trì năm 2023 - ảnh 9

Tin cùng chuyên mục

Chung tay xây dựng môi trường nhà trọ an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em gái

Chung tay xây dựng môi trường nhà trọ an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em gái

(PNTĐ) - Với mục tiêu đảm bảo an toàn xung quanh cho ngôi nhà thuê trọ; đảm bảo an toàn các phòng trọ; đảm bảo nếp sống văn minh, lịch sự; có khu vực hoặc phòng sinh hoạt chung và sẽ là những chủ trọ thân thiện; sáng 1/12, Hội LHPN phường Phúc Xá (quận Ba Đình, Hà Nội) chính thức ra mắt CLB chủ nhà trọ an toàn, thân thiện với phụ nữ và trẻ em.
Dinh thự vua Mèo: Chốn vương giả giữa cao nguyên đá

Dinh thự vua Mèo: Chốn vương giả giữa cao nguyên đá

(PNTĐ) - Đến Đồng Văn, Hà Giang, không thể không đến thăm một địa điểm ghi dấu thời kỳ vàng son của con người từng bá chủ một vùng cao nguyên đá rộng lớn với vô vàn huyền tích bao quanh, đó là di tích lịch sử nhà Vương, hay được dân gian quen gọi là dinh thự vua Mèo.
 “Sáp ong - Sắc chàm” - triển lãm về văn hoá dân tộc Dao và Mông tại Hà Nội

“Sáp ong - Sắc chàm” - triển lãm về văn hoá dân tộc Dao và Mông tại Hà Nội

(PNTĐ) - Tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vừa diễn ra triển lãm“Sáp ong – Sắc chàm”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Dự án thành phần số 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030”, giai đoạn I: từ năm 2021 đến 2025 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chủ trì thực hiện.
Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

(PNTĐ) - Sáng ngày 1/12/2023, bà  Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2023) tại trụ sở Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Hà Nội.