Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân

Chia sẻ

Tiếp tục chuỗi hội thảo "Tăng cường vaccine tự thân" của Tập đoàn Hành trình Kim cương DJC và Cộng đồng Nữ lãnh đạo WLIN, 9h30 sáng nay, trên trang fanpage của chương trình sẽ diễn ra tọa đàm chia sẻ về "15 nguyên tắc phát triển bản thân". Tọa đàm được bảo trợ truyền thông bởi báo Phụ nữ Thủ đô.

Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân - ảnh 1

Trước đại dịch Covid toàn cầu, Vaccine tốt nhất cho tất cả chúng ta chính là tăng cường nội lực, đặc biệt dành cho những người phụ nữ đảm trách rất nhiều vai trò làm con, làm chị, làm vợ, làm mẹ, làm lãnh đạo... Tập đoàn Hành trình Kim cương DJC và Cộng đồng Nữ lãnh đạo WLIN thấu hiểu gánh nặng và áp lực này nên muốn phần nào chia sẻ với cộng đồng thông qua chuỗi huấn luyện đào tạo MIỄN PHÍ từ các chuyên gia - khách mời của chúng tôi, giúp củng cố sức mạnh nội tại với 15 Nguyên tắc phát triển bản thân của Gura hàng đầu thế giới John C Maxwell cùng nhiều chủ đề thiết thực khác. Chương trình sẽ bắt đầu từ 04/08/2021, số lượng có hạn nên ưu tiên các đăng kí sớm trước 12h ngày 03/08/2021. Chương trình sẽ được tổ chức trên Zoom.
Chuỗi hội thảo Tăng cường vaccine tự thân là một phần trong Chuỗi học bổng Ươm mầm Lãnh đạo Hạnh phúc 25 năm. Nếu bạn là đối tượng nhận Học bổng, bạn sẽ được tặng thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân - ảnh 2

Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân - ảnh 3

Chia sẻ 15 nguyên tắc phát triển bản thân - ảnh 4

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập link bên dưới

https://djc.vn/award/hoc-bong-u5-11/thong-tin-hoc-bong-uom-mam-lanh-dao-hanh-phuc-chuoi-hoi-thao-tang-cuong-vaccine-tu-than-2

Ngoài ra, DJC còn có các chủ đề hội thảo hấp dẫn khác trong chuỗi Tăng cường vaccine tự thân. Anh chị vui lòng xem thêm dưới đây:
https://djc.vn/award/11/thong-tin-hoc-bong-uom-mam-lanh-dao-hanh-phuc-chuoi-hoi-thao-tang-cuong-vaccine-tu-than-2

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn!

Công ty CP Tập đoàn Hành trình Kim Cương (DJC)

Website: https://djc.vn

Email: info@djc.vn
Zalo Official Account: Thư viện số Hành trình Kim Cương
Nhóm Zalo DJC - VƯỜN ƯƠM HẠNH PHÚC: https://zalo.me/g/qyujfk726
Hotline: 0908 022 098 - 0904 024 838

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại link:
https://djc.vn/award/hoc-bong-u5-11/thong-tin-hoc-bong-uom-mam-lanh-dao-hanh-phuc-chuoi-hoi-thao-tang-cuong-vaccine-tu-than-2

P.V

Tin cùng chuyên mục

Nhân rộng mô hình gia đình văn hóa tiêu biểu của Thủ đô

Nhân rộng mô hình gia đình văn hóa tiêu biểu của Thủ đô

(PNTĐ) -Thông qua việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, trên địa bàn Thủ đô đã xuất hiện nhiều gia đình văn hóa tiêu biểu trên các lĩnh vực như: Gia đình không bạo lực, gia đình không vi phạm pháp luật, gia đình không tệ nạn xã hội, gia đình không trẻ em suy dinh dưỡng, gia đình hiếu học, gia đình làm kinh tế giỏi…
Thư gửi mẹ!

Thư gửi mẹ!

(PNTĐ) -Mẹ là người không bao giờ từ bỏ niềm tin vào con ngay cả khi con thất bại, mẹ cho con thêm sức mạnh để con đứng vững và vươn tới ước mơ của mình. Sự khích lệ của mẹ giúp con hiểu rằng không có giới hạn nào cho sự vĩ đại mà mỗi con người có thể đạt được. Và không rào cản giới tính nào ngăn được phụ nữ vươn lên.
Hà Nội: Nhiều hoạt động truyền thông hưởng ứng ngày Dân số thế giới 11/7

Hà Nội: Nhiều hoạt động truyền thông hưởng ứng ngày Dân số thế giới 11/7

(PNTĐ) - Hưởng ứng ngày Dân số thế giới 11/7, Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các trung tâm y tế quận, huyện cần tuyên truyền rộng rãi về chủ đề Ngày dân số thế giới 11/7/2022; phổ biến chủ trương, luật pháp, chính sách của Đảng, Nhà nước, những định hướng công tác dân số - kế hoạch hoá gia đình (DS-KHHGĐ) trong thời gian tới.