Nóng: Livestream trực tiếp bàn tròn "Thai giáo - Những bước chân đầu tiên của hành trình vạn dặm"

Chia sẻ

Trước đại dịch Covid, Vaccine tốt nhất cho tất cả chúng ta chính là tăng cường nội lực, đặc biệt dành cho những người phụ nữ đảm trách rất nhiều vai trò làm con, làm chị, làm vợ, làm mẹ, làm lãnh đạo.... Đây cũng chính là ý tưởng mà Tập đoàn Hành trình Kim cương DJC muốn gửi gắm đến chị em phụ nữ qua chuỗi hội thảo "Tăng cường vaccxin tự thân".

Nóng: Livestream trực tiếp bàn tròn

Link Zoom: Tham gia tại đây

Tập đoàn Hành trình Kim cương DJC và Cộng đồng Nữ lãnh đạo WLIN thấu hiểu gánh nặng và áp lực này nên muốn phần nào chia sẻ với cộng đồng thông qua chuỗi huấn luyện đào tạo MIỄN PHÍ từ các chuyên gia - khách mời của chúng tôi, giúp củng cố sức mạnh nội tại với 15 Nguyên tắc phát triển bản thân của Gura hàng đầu thế giới John C. Maxwell cùng nhiều chủ đề thiết thực khác. Chương trình sẽ bắt đầu từ 04/08/2021, số lượng có hạn nên ưu tiên các đăng kí sớm trước 12am ngày 03/08/2021. Chương trình sẽ được tổ chức trên Zoom. Báo Phụ nữ Thủ đô hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho hội thảo.

Chuỗi hội thảo Tăng cường vaccine tự thân là một phần trong Chuỗi học bổng Ươm mầm Lãnh đạo Hạnh phúc 25 năm. Nếu bạn là đối tượng nhận Học bổng, bạn sẽ được tặng thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn.

❤️ MIỄN PHÍ 100% CHO CÁC BA MẸ YÊU CON & MONG CON HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG NHỊP ĐẬP ĐẦU TIÊN! 

Nóng: Livestream trực tiếp bàn tròn

Tuần 1: Giao lưu với chủ đề “THAI GIÁO - NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN TRÊN HÀNH TRÌNH VẠN DẶM” cùng:

1. Tiến sỹ Tâm lí Lý Thị Mai.

2. Tiến sỹ Cello đầu tiên của Việt Nam - Nghệ sỹ Đinh Hoài Xuân - Mẹ bầu 4 tháng ++ vừa gọi vốn thành công tại #Sharktank Mùa 4.

3. Thạc sỹ Luật - Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải.

???? Thời gian: 10h - 11h30 Thứ 4 ngày 04/08/21

???? Truy cập nhóm Zalo để nhận thông tin chi tiết:

DJC - VƯỜN ƯƠM HẠNH PHÚC

Để hiểu thêm về chương trình và đăng ký tham gia, mời bạn truy cập vào bài viết:

"THÔNG TIN CHUỖI HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG VACCINE TỰ THÂN" 

Chương trình sẽ bắt đầu từ 04/08/2021, số lượng có hạn nên ưu tiên các đăng ký sớm.

ĐĂNG KÝ NGAY

P.V 

Tin cùng chuyên mục

Sau ly hôn vẫn bị… chồng cũ bạo hành

Sau ly hôn vẫn bị… chồng cũ bạo hành

(PNTĐ) -Trước vụ việc một phụ nữ tố bị chồng cũ bắt cóc, đánh đập dã man trên địa bàn phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa qua, Hội LHPN TP Hà Nội đã chỉ đạo Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm nắm bắt tình hình, từ đó có biện pháp và tiếng nói bảo vệ nạn nhân.
Hết tình, tài sản phải phân minh

Hết tình, tài sản phải phân minh

(PNTĐ) -Nhiều cặp vợ chồng vì một số lý do mà không thể tiếp tục duy trì hôn nhân. Song, khi tình hết, người chồng/vợ lại tìm cách giữ toàn bộ tài sản, không cho đối phương nhận phần tài sản thuộc về mình, hoặc ngược lại, đòi chia tài sản riêng của đối phương dù biết không thuộc về mình. Cả hai lối ứng xử đó đều khiến quan hệ hậu ly hôn giữa vợ cũ, chồng cũ càng như “bát nước hắt đi”.
Tuổi trẻ nông nổi, gia đình lơ là

Tuổi trẻ nông nổi, gia đình lơ là

(PNTĐ) -Thời gian qua liên tiếp ghi nhận các sự việc thiếu nữ mất tích một cách bí ẩn khiến gia đình phải cậy nhờ cơ quan chức năng, cộng đồng tìm kiếm. Theo các chuyên gia, sự nông nổi của tuổi trẻ, lơ là của gia đình đều có thể trở thành nguyên nhân của sự việc này...