Nóng: Livestream trực tiếp bàn tròn "Thai giáo - Những bước chân đầu tiên của hành trình vạn dặm"

Chia sẻ

Trước đại dịch Covid, Vaccine tốt nhất cho tất cả chúng ta chính là tăng cường nội lực, đặc biệt dành cho những người phụ nữ đảm trách rất nhiều vai trò làm con, làm chị, làm vợ, làm mẹ, làm lãnh đạo.... Đây cũng chính là ý tưởng mà Tập đoàn Hành trình Kim cương DJC muốn gửi gắm đến chị em phụ nữ qua chuỗi hội thảo "Tăng cường vaccxin tự thân".

Nóng: Livestream trực tiếp bàn tròn

Link Zoom: Tham gia tại đây

Tập đoàn Hành trình Kim cương DJC và Cộng đồng Nữ lãnh đạo WLIN thấu hiểu gánh nặng và áp lực này nên muốn phần nào chia sẻ với cộng đồng thông qua chuỗi huấn luyện đào tạo MIỄN PHÍ từ các chuyên gia - khách mời của chúng tôi, giúp củng cố sức mạnh nội tại với 15 Nguyên tắc phát triển bản thân của Gura hàng đầu thế giới John C. Maxwell cùng nhiều chủ đề thiết thực khác. Chương trình sẽ bắt đầu từ 04/08/2021, số lượng có hạn nên ưu tiên các đăng kí sớm trước 12am ngày 03/08/2021. Chương trình sẽ được tổ chức trên Zoom. Báo Phụ nữ Thủ đô hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho hội thảo.

Chuỗi hội thảo Tăng cường vaccine tự thân là một phần trong Chuỗi học bổng Ươm mầm Lãnh đạo Hạnh phúc 25 năm. Nếu bạn là đối tượng nhận Học bổng, bạn sẽ được tặng thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn.

❤️ MIỄN PHÍ 100% CHO CÁC BA MẸ YÊU CON & MONG CON HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG NHỊP ĐẬP ĐẦU TIÊN! 

Nóng: Livestream trực tiếp bàn tròn

Tuần 1: Giao lưu với chủ đề “THAI GIÁO - NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN TRÊN HÀNH TRÌNH VẠN DẶM” cùng:

1. Tiến sỹ Tâm lí Lý Thị Mai.

2. Tiến sỹ Cello đầu tiên của Việt Nam - Nghệ sỹ Đinh Hoài Xuân - Mẹ bầu 4 tháng ++ vừa gọi vốn thành công tại #Sharktank Mùa 4.

3. Thạc sỹ Luật - Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải.

???? Thời gian: 10h - 11h30 Thứ 4 ngày 04/08/21

???? Truy cập nhóm Zalo để nhận thông tin chi tiết:

DJC - VƯỜN ƯƠM HẠNH PHÚC

Để hiểu thêm về chương trình và đăng ký tham gia, mời bạn truy cập vào bài viết:

"THÔNG TIN CHUỖI HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG VACCINE TỰ THÂN" 

Chương trình sẽ bắt đầu từ 04/08/2021, số lượng có hạn nên ưu tiên các đăng ký sớm.

ĐĂNG KÝ NGAY

P.V 

Tin cùng chuyên mục

Hãy để các con lo việc của chúng

Hãy để các con lo việc của chúng

(PNTĐ) - Xót con, khi không có con dâu ở nhà, ông bà có nhắc nhở con trai rằng phải sống sao cho xứng đáng một người đàn ông, đừng hiền lành quá, vợ nó coi thường. Con trai ông bà vâng vâng, dạ dạ, nhưng bà không thấy có bất cứ sự tiến bộ nào.
“Cởi dây” cho mình

“Cởi dây” cho mình

(PNTĐ) - Lê đã cố bình tĩnh, nhưng cái tin ấy - tin cái thai là con gái, vẫn khiến cô chao đảo. Lê thấy mọi thứ trong cơ thể đang vùng lên muốn bóp nghẹt lấy trái tim, như thể tự cô đang đay nghiến chính mình.
Chuyến “đò” sau

Chuyến “đò” sau

(PNTĐ) - Ngày trước, nhà tôi nhìn ra một bến đò. Mỗi lần nghe tiếng bọn trẻ con hò hét, tôi chạy ra là y như rằng thấy một đám rước dâu xuống bến. Nhìn những bà mẹ làng tôi ứa nước mắt tiễn cô dâu xuống đò sang sông, mẹ tôi lại bảo: “Đấy, đời người con gái ai cũng một lần đò…”.