Nóng: Livestream trực tuyến chủ đề "Giữ gìn tổ ấm gia đình trong những ngày giãn cách xã hội"

Chia sẻ

Hơn một năm qua, diễn biến của dịch COVID-19 tác động đến hoạt động thường nhật, thói quen sinh hoạt của hàng triệu gia đình. Làm thế nào để lan tỏa yêu thương trong những ngày giãn cách?

Với mong muốn tạo không khí gia đình lan tỏa yêu thương trong những ngày giãn cách xã hội, sáng nay (3/8/2021), Hội LHPN Hà Nội sẽ tổ chức nói chuyện chuyên đề trực tuyến với chủ đề “Giữ gìn tổ ấm gia đình trong những ngày giãn cách xã hội" từ 9h đến 10h30.

Diễn giả của chương trình là ThS Hoa Hữu Vân, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch. Tại buổi nói chuyện, ThS Hoa Hữu Vân sẽ chia sẻ với các cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô về các vấn đề như: Tinh thần của các chỉ thị và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội, nhận diện gia đình trong những ngày chống dịch, từng thành viên đã thay đổi như thế nào, làm thế nào để tổ ẩm luôn yên vui những ngày giãn cách, và sau đại dịch, gia đình sẽ trở nên như thế nào...

Kính mời các chị em chia sẻ, tuyên truyền đến cán bộ, hội viên tham dự trên trang Fanpage Hội LHPN thành phố và website Báo Phụ nữ Thủ đô!

 MAI CHI

 

Tin cùng chuyên mục

Hãy để các con lo việc của chúng

Hãy để các con lo việc của chúng

(PNTĐ) - Xót con, khi không có con dâu ở nhà, ông bà có nhắc nhở con trai rằng phải sống sao cho xứng đáng một người đàn ông, đừng hiền lành quá, vợ nó coi thường. Con trai ông bà vâng vâng, dạ dạ, nhưng bà không thấy có bất cứ sự tiến bộ nào.
“Cởi dây” cho mình

“Cởi dây” cho mình

(PNTĐ) - Lê đã cố bình tĩnh, nhưng cái tin ấy - tin cái thai là con gái, vẫn khiến cô chao đảo. Lê thấy mọi thứ trong cơ thể đang vùng lên muốn bóp nghẹt lấy trái tim, như thể tự cô đang đay nghiến chính mình.
Chuyến “đò” sau

Chuyến “đò” sau

(PNTĐ) - Ngày trước, nhà tôi nhìn ra một bến đò. Mỗi lần nghe tiếng bọn trẻ con hò hét, tôi chạy ra là y như rằng thấy một đám rước dâu xuống bến. Nhìn những bà mẹ làng tôi ứa nước mắt tiễn cô dâu xuống đò sang sông, mẹ tôi lại bảo: “Đấy, đời người con gái ai cũng một lần đò…”.