Chồng sát hại vợ trong đêm ở Hà Nội

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Trong đêm, người phụ nữ ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) bị chồng sát hại. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm, để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Chiều 13/3, Công an huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn.

Chồng sát hại vợ trong đêm ở Hà Nội - ảnh 1
Hiện trường vụ án 

Lãnh đạo UBND xã Minh Trí cũng xác nhận về việc nêu trên và cho biết, vụ án xảy ra vào tối 12/3, tại thôn Lập Trí thuộc địa bàn của xã. Khi đó, người phụ nữ đã bị chồng sát hại bằng hung khí.

Nói về nguyên nhân vụ việc, vị lãnh đạo UBND xã Minh Trí thông tin, ban đầu được xác định là mâu thuẫn, xích mích giữa 2 vợ chồng.

Nhiều người dân tại thôn Lập Trí thông tin, trước khi gây án, người chồng có dấu hiệu say xỉn.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, các cơ quan chức năng đã bắt giữ nghi phạm và tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi. Danh tính những người trong vụ việc chưa được tiết lộ.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Những công dân Thủ đô nỗ lực “tô màu xanh” cho Thành phố

Những công dân Thủ đô nỗ lực “tô màu xanh” cho Thành phố

(PNTĐ) - Gần 8 năm qua, anh Nguyễn Hoàng Nam và cộng sự trong nhóm Xanh Hà Nội đã miệt mài trồng, trao tặng hơn 5.000  cây xanh cho các trường học, trạm y tế, sân chơi, không gian công cộng, con đường, tuyến phố... tại nhiều quận, huyện ở Thủ đô. Không tuyên truyền rầm rộ, thậm chí khi được hỏi, Xanh Hà Nội luôn nói việc làm của mình rất nhỏ bé, nhưng thực sự, việc nhỏ bé ấy lại đang góp phần bảo vệ, phát triển “lá phổi xanh” cho Hà Nội mến yêu.
Đến năm 2035, Hà Nội sẽ hoàn thành 400km đường sắt

Đến năm 2035, Hà Nội sẽ hoàn thành 400km đường sắt

(PNTĐ) - Trong nhiệm kỳ này, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 15-NQ/TƯ ngày 5/5/2022 về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045, đặt ra mục tiêu cụ thể đến năm 2035, Hà Nội sẽ hoàn thành 400km đường sắt, còn thành phố Hồ Chí Minh hoàn thành hơn 200km.