Cùng “yêu thương nâng bước” trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) -Mới đây, trong khuôn khổ chương trình “Yêu thương Nâng bước - Care to Rise”, tổ chức phi chính phủ VinaCapital Foundation đã phối hợp cùng Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh, Hôị Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Nu Skin Việt Nam trao học bổng và quà tặng cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm “Tháng Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp” của tập đoàn Nu Skin; nhằm hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương như: Dọn dẹp và trang trí trường học, công viên; tặng văn phòng phẩm, tặng cặp đi học, sách, đồ chơi; hiến máu... 

Cùng “yêu thương nâng bước” trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1
Các nhà tài trợ trao tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Năm nay, tại Việt Nam, Nu Skin dành những điều tốt đẹp này cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khi trải qua mùa dịch COVID-19 đầy mất mát. Thông qua những món quà nhỏ, Nu Skin muốn gửi gắm đến các em sự động viên tinh thần, mong các em vững bước trên con đường sắp tới.

Có thể nói, mang lại “những điều tốt đẹp” là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Nu Skin Việt Nam, thông qua nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quỹ Phẫu thuật tim dành cho Trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) đã quyên góp 26,3 tỷ, giúp phẫu thuật và cứu sống hơn 600 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam.

Ngoài ra, nhiều hoạt động vì cộng đồng khác cũng được Nu Skin Việt Nam triển khai như: Sáng kiến Nuôi dưỡng Trẻ em, trao thiết bị y tế và khẩu trang cho bệnh viện Nhi đồng 2, tặng Thiết bị máy lọc nước cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam hay Khám sàng lọc bệnh tim cho các trẻ em ở Nam Trà My, Đà Nẵng…

Tin cùng chuyên mục

Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Thành phố tuyên dương 10 gương cán bộ công chức trẻ tiêu biểu

Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Thành phố tuyên dương 10 gương cán bộ công chức trẻ tiêu biểu

(PNTĐ) -Trong không khí sôi nổi của Tháng thanh niên năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24/3, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Thành phố long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương 10 gương cán bộ công chức trẻ tiêu biểu năm 2022.
Đảng viên cần dám nghĩ, dám làm, dám nhận việc mới, việc khó

Đảng viên cần dám nghĩ, dám làm, dám nhận việc mới, việc khó

(PNTĐ) -Đây là một trong những nội dung được Quận ủy Tây Hồ nhấn mạnh trong buổi hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, dám nghĩ, dám làm, gánh vác, đảm nhận việc mới, việc khó; Đẩy mạnh phát triển văn hóa xã hội, công nghiệp văn hóa, bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh”, tổ chức ngày 23/3 vừa qua.
Trang bị kỹ năng, ý thức phòng cháy cho người dân khi mùa nắng nóng tới gần

Trang bị kỹ năng, ý thức phòng cháy cho người dân khi mùa nắng nóng tới gần

(PNTĐ) -Mùa nắng nóng đang đến gần, nguy cơ cháy, nổ tại các khu dân cư trên địa bàn Hà Nội rất cao. Trong khi đó, nhiều hộ gia đình tại thành phố sử dụng nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh, không trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy cơ bản như bình chữa cháy, chuông, còi báo cháy, đèn báo sự cố, thiếu lối thoát hiểm thứ 2…