Hà Nội: Thu giữ gần trăm gói heroin đang mang đi bán lẻ cho con nghiện

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 28/6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, đã xác định số bột trắng thành cục và được chia nhỏ trong thu giữ trên người 2 thanh niên tại phố Kim Mã là heroin.

Cơ quan chức năng cũng xác định được 2 thanh niên trên đang mang ma túy đi bán lẻ cho các con nghiện.

Hà Nội: Thu giữ gần trăm gói heroin đang  mang đi bán lẻ cho con nghiện - ảnh 1
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó khoảng 22h ngày 27/6, tổ công tác Y1/141 Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ trước cửa số nhà 248 phố Kim Mã phát hiện 1 xe taxi biển kiếm soát 30E – 000.38 có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

Khi kiểm tra 2 thanh niên ngồi trên xe, tổ công tác đã thu giữ trong người các đối tượng 1 dao nhọn, 1 cân điện tử, 1 cục bột trắng nghi là heroin có trọng lượng gần 10gram và 1 hộp thuốc lá Thăng Long bằng sắt đã qua sử dụng bên trong có 84 gói giấy nhỏ chứa heroin.

Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận là Đặng Văn Phong (sinh năm 2004 ở xã Phù Nam, huyện Băc Mê, Hà Giang) và Lò A Hanh (sinh năm 2004 ở xã Vàng San, huyện Mường Tè, Lai Châu) đều là lao động tự do. Số bột trắng các đối tượng khai nhận là ma túy đã được chia lẻ để bán cho các nghiện khác.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Ngăn chặn vi phạm về pháo nổ dịp Tết Nguyên đán

Ngăn chặn vi phạm về pháo nổ dịp Tết Nguyên đán

(PNTĐ) - Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đang đến gần cũng là lúc tình trạng sản xuất, vận chuyển, buôn bán và chế tạo pháo nổ trái phép  lại nóng dần. Bên cạnh việc quyết liệt đấu tranh, triệt phá, ngăn chặn các hành vi vi phạm, Công an thành phố Hà Nội còn tập trung công tác tuyên truyền cho các hộ kinh doanh trên địa bàn.
Vì một cái Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn

Vì một cái Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn

(PNTĐ) - Trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, thành phố Hà Nội triển khai nhiều biện pháp tấn công tội phạm từ sớm, từ xa, ngăn chặn từ “gốc”, không để tội phạm hoạt động gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Cảnh giác gia tăng gian lận thương mại dịp Tết

Cảnh giác gia tăng gian lận thương mại dịp Tết

(PNTĐ) - Trong năm 2025, lực lượng Quản lý thị trường cả nước đã xử lý hơn 23 nghìn vụ vi phạm liên quan đến hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc và vi phạm trên môi trường thương mại điện tử; thu nộp ngân sách Nhà nước gần 372 tỷ đồng với tổng trị giá hàng hóa vi phạm gần 290 tỷ đồng.
Hành trình lan tỏa tri thức số

Hành trình lan tỏa tri thức số

(PNTĐ) - Thời gian qua, với lợi thế của sức trẻ, giàu sức sáng tạo và nhanh nhạy trước cái mới, lực lượng thanh niên tại nhiều phường, xã trên địa bàn Thành phố đã tích cực tham gia chuyển đổi số, đồng thời xung kích hỗ trợ, người dân, đặc biệt là người cao tuổi sớm bắt nhịp và thích ứng với công nghệ.
Làm giàu từ hoa đồng tiền

Làm giàu từ hoa đồng tiền

(PNTĐ) - Một không gian sản xuất nông nghiệp hiện đại với những nhà màng, nhà lưới thẳng hàng, rực rỡ sắc hoa đang góp phần làm đổi thay diện mạo của vùng quê xã Đan Phượng (TP Hà Nội). Ở đó, anh Bùi Văn Khá, Giám đốc Hợp tác xã hoa Đồng Tháp, được nhắc đến là nông dân đầu tiên đưa mô hình trồng hoa đồng tiền về địa phương, đưa Đan Phượng trở thành một trong những vùng chuyên canh hoa đồng tiền lớn nhất Thủ đô.