Hà Nội: Thu giữ gần trăm gói heroin đang mang đi bán lẻ cho con nghiện

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 28/6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, đã xác định số bột trắng thành cục và được chia nhỏ trong thu giữ trên người 2 thanh niên tại phố Kim Mã là heroin.

Cơ quan chức năng cũng xác định được 2 thanh niên trên đang mang ma túy đi bán lẻ cho các con nghiện.

Hà Nội: Thu giữ gần trăm gói heroin đang  mang đi bán lẻ cho con nghiện - ảnh 1
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó khoảng 22h ngày 27/6, tổ công tác Y1/141 Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ trước cửa số nhà 248 phố Kim Mã phát hiện 1 xe taxi biển kiếm soát 30E – 000.38 có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

Khi kiểm tra 2 thanh niên ngồi trên xe, tổ công tác đã thu giữ trong người các đối tượng 1 dao nhọn, 1 cân điện tử, 1 cục bột trắng nghi là heroin có trọng lượng gần 10gram và 1 hộp thuốc lá Thăng Long bằng sắt đã qua sử dụng bên trong có 84 gói giấy nhỏ chứa heroin.

Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận là Đặng Văn Phong (sinh năm 2004 ở xã Phù Nam, huyện Băc Mê, Hà Giang) và Lò A Hanh (sinh năm 2004 ở xã Vàng San, huyện Mường Tè, Lai Châu) đều là lao động tự do. Số bột trắng các đối tượng khai nhận là ma túy đã được chia lẻ để bán cho các nghiện khác.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

 Tìm "giải pháp để thu hút hành khách đến với vận tải công cộng”

Tìm "giải pháp để thu hút hành khách đến với vận tải công cộng”

(PNTĐ) - Hướng đến mục tiêu vận tải hành khách công cộng đạt 30-35% vào năm 2025, việc nâng cao nhận thức và sự đồng thuận trong dư luận xã hội về lợi ích của vận tải hành khách công cộng trên địa bàn Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung là hết sức quan trọng. Ngày 5/10, Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức buổi tọa đàm - giao lưu trực tuyến với chủ đề "Giải pháp để hút khách đến với vận tải công cộng".