Hợp tác để cùng nhau phát triển

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng ngày 20/9, ban lãnh đạo tập đoàn Joniva và đại diện Viện Kinh tế Pháp luật Quốc tế đã tổ chức buổi lễ kí kết hợp tác cùng với đại diện các doanh nghiệp, đơn vị tại trụ sở.

Việc ký kết hợp tác được xem như một sự đánh dấu phát triển lớn trong hợp tác của cả Tập đoàn Joniva cùng những đơn vị đối tác nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và kinh nghiệm của hai bên.

Với vai trò định hướng, kết nối các đơn vị đại diện Viện kinh tế và Pháp luật Quốc tế cũng hy vọng rằng thông qua buổi kí kết hợp tác này, các bên sẽ cùng nhau có những sự định hướng rõ ràng hơn trên con đường phát triển. Qua đó, việc bổ trợ giúp đỡ các đối tác sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu của mỗi bên đang theo đuổi. 

Hợp tác để cùng nhau phát triển - ảnh 1
Đại diện các đơn vị cùng bàn bạc, thảo luận trước khi kí kết

Từ đó các bên có sự phối kết hợp, hỗ trợ nhau cùng phát triển hoạt động thông tin, tư vấn các lĩnh vực về kinh tế, thẩm mỹ, thương mại, pháp luật nhằm tăng cường thông tin quảng bá hình ảnh để phục vụ sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững trên tinh thần tự nguyện.

Hợp tác để cùng nhau phát triển - ảnh 2
Tập đoàn Joniva kí kết hợp tác cùng đại diện Viện Kinh tế Pháp luật Quốc tế 

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo Tập đoàn Joniva hết sức tin tưởng vào sự kết hợp cùng những đơn vị hợp tác như Công ty Cổ phần Quốc tế Đài Nam, Công ty Luật AEC ... và đặc biệt cùng sự tham mưu, tư vấn của PGS.TS. Đại tá Hồ Bá Do - một người thầy thuốc tâm huyết của nhân dân sẽ mang lại cho tập đoàn những bước phát triển lớn trên con đường xây dựng sản phẩm thương hiệu tốt để phục vụ người dân. 

Hợp tác để cùng nhau phát triển - ảnh 3
Đại diện Tập đoàn Joniva cùng PGS.TS. Đại tá Hồ Bá Do và lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Đài Nam 
Hợp tác để cùng nhau phát triển - ảnh 4
Tập đoàn Joniva kí kết hợp tác cùng Công ty Luật AEC
Hợp tác để cùng nhau phát triển - ảnh 5
Tập đoàn Joniva kí kết hợp tác cùng Công ty Kế toán thuế A-One
Hợp tác để cùng nhau phát triển - ảnh 6
Đại diện các đơn vị tham dự buổi lễ

Là một trong những đơn vị tham gia kí kết hợp tác cùng Tập đoàn Joniva, đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế Đài Nam cho rằng những nội dung hợp tác trong lĩnh vực hoạt động thông tin, tư vấn các lĩnh vực về kinh tế, thương mại, đầu tư  sẽ mở ra những tiềm năng mới, cơ hội mới cho sự hợp tác phát triển của cả hai bên.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh Hội LHPN Hà Nội để quảng bá các cuộc thi áo dài

Cảnh báo mạo danh Hội LHPN Hà Nội để quảng bá các cuộc thi áo dài

(PNTĐ) - Thời gian qua, đường dây nóng Báo Phụ nữ Thủ đô nhận được nhiều phản ánh của các phụ nữ bị một nhóm đối tượng lập trang facebook giả mạo quảng cáo tổ chức các cuộc thi Lễ hội áo dài Xuân Giáp Thìn 2024, Lễ hội áo dài truyền thống Việt Nam chào xuân 2024,… đăng tuyển thí sinh tham gia. Điều đáng nói là các trang fanpage này sử dụng toàn bộ hình ảnh từ các cuộc trình diễn áo dài của Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN Hà Nội mà không được sự cho phép, mạo danh các tổ chức có uy tín để dẫn dụ người tham gia.
Siết chặt quản lý các nhóm dạy “làm liều” trên mạng xã hội

Siết chặt quản lý các nhóm dạy “làm liều” trên mạng xã hội

(PNTĐ) - Theo Tiến sĩ, Thượng tá Đào Trung Hiếu, chuyên gia tội phạm học, Bộ Công an, một phần nguyên nhân của các vụ cướp ngân hàng ngày càng liều lĩnh, táo tợn thời gian gần đây xuất phát từ mạng xã hội với sự xuất hiện của các nhóm như "vỡ nợ muốn làm liều" thu hút hàng nghìn người tham gia...
Xét xử nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng

Xét xử nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng

(PNTĐ) - Sáng ngày 30/11/2023, Toà án Nhân dân huyện Thanh Oai đã mở phiên toà xét xử nhóm thanh niên sử dụng “phóng lợn”, vỏ chai bia ném, đuổi đánh nhau gây mất trật tự công cộng tại đường tỉnh lộ 427 thuộc địa phận thôn Đại Định, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội.