Một phụ nữ bị bắt quả tang khi đang mua bán trái phép chất ma tuý

Chia sẻ

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Hồng Anh (sinh năm 1991, trú tại phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Trần Thị Nhung (sinh năm 1999, trú tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra vụ mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 19h55 ngày 27/4, tổ công tác Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm đã phát hiện Nguyễn Thị Hồng Anh và Trần Thị Nhung đang đứng trước cửa số nhà 61 phố Lương Ngọc Quyến, phường Hàng Buồm, có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra.

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng Anh (trái) và Trần Thị NhungĐối tượng Nguyễn Thị Hồng Anh (trái) và Trần Thị Nhung

Tại thời điểm trên, Hồng Anh đã tự nguyện giao nộp 1 hộp carton màu vàng, bên trong có các túi nilon chứa ma túy dạng MDMA và Ketamine.

Tại cơ quan công an, Hồng Anh khai được một người bạn xã hội bảo đến gặp một đối tượng tên Hiệp để lấy ma túy, rồi mang đến 61 phố Lương Ngọc Quyến giao cho khách. Nhận lời, Hồng Anh gọi cho Hiệp, hai bên thỏa thuận cách thức giao hàng và số tiền Hồng Anh phải trả cho Hiệp là 8.000.000 đồng để mua 10 viên ma túy dạng MDMA và 1 “chỉ” Ketamine.

Do bận việc gia đình nên Hồng Anh nhờ Nhung đến địa chỉ mà Hiệp hẹn để lấy hàng. Tới nơi, Nhung thấy một hộp carton nhỏ bên ngoài in hình màu vàng, chữ nước ngoài. Nhung mở ra thấy đúng là ma túy, đã để lại 8.000.000 đồng vào chiếc hộp giấy được Hiệp chuẩn bị để sẵn cạnh đó. Còn 3 túi nilon đựng ma túy, Nhung mang đến 61 phố Lương Ngọc Quyến gặp Hồng Anh.

Khi cả hai gặp nhau, Hồng Anh dặn Nhung đứng chờ, nếu giao ma túy xong xuôi, khách thanh toán số tiền mua ma túy là 12 triệu đồng, sẽ chuyển trả Nhung 8 triệu đồng ứng trước đó và 2 triệu đồng tiền công. Trong lúc chờ giao dịch, cả 2 bị bắt.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TÚ AN

Tin cùng chuyên mục

Mang yêu thương đến với em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

Mang yêu thương đến với em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

(PNTĐ) -Chiều 4/7, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp cùng nhóm thiện nguyện có sự góp mặt của ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng, F.Golf Club, Camellia H, Đồng hồ Tuấn Hưng và các nghệ sĩ Hà Nội tổ chức thăm và tặng quà cho 60 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Hà Nội).
Báo động hàng ngàn nhân viên y tế nghỉ việc

Báo động hàng ngàn nhân viên y tế nghỉ việc

(PNTĐ) -Thời gian qua, việc hàng ngàn nhân viên y tế xin nghỉ việc, rời bỏ bệnh viện công lập đang khiến dư luận quan tâm và lo lắng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, y tế được xem là một trụ cột quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người dân.