Một phụ nữ bị bắt quả tang khi đang mua bán trái phép chất ma tuý

Chia sẻ

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Hồng Anh (sinh năm 1991, trú tại phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Trần Thị Nhung (sinh năm 1999, trú tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra vụ mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 19h55 ngày 27/4, tổ công tác Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm đã phát hiện Nguyễn Thị Hồng Anh và Trần Thị Nhung đang đứng trước cửa số nhà 61 phố Lương Ngọc Quyến, phường Hàng Buồm, có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra.

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng Anh (trái) và Trần Thị NhungĐối tượng Nguyễn Thị Hồng Anh (trái) và Trần Thị Nhung

Tại thời điểm trên, Hồng Anh đã tự nguyện giao nộp 1 hộp carton màu vàng, bên trong có các túi nilon chứa ma túy dạng MDMA và Ketamine.

Tại cơ quan công an, Hồng Anh khai được một người bạn xã hội bảo đến gặp một đối tượng tên Hiệp để lấy ma túy, rồi mang đến 61 phố Lương Ngọc Quyến giao cho khách. Nhận lời, Hồng Anh gọi cho Hiệp, hai bên thỏa thuận cách thức giao hàng và số tiền Hồng Anh phải trả cho Hiệp là 8.000.000 đồng để mua 10 viên ma túy dạng MDMA và 1 “chỉ” Ketamine.

Do bận việc gia đình nên Hồng Anh nhờ Nhung đến địa chỉ mà Hiệp hẹn để lấy hàng. Tới nơi, Nhung thấy một hộp carton nhỏ bên ngoài in hình màu vàng, chữ nước ngoài. Nhung mở ra thấy đúng là ma túy, đã để lại 8.000.000 đồng vào chiếc hộp giấy được Hiệp chuẩn bị để sẵn cạnh đó. Còn 3 túi nilon đựng ma túy, Nhung mang đến 61 phố Lương Ngọc Quyến gặp Hồng Anh.

Khi cả hai gặp nhau, Hồng Anh dặn Nhung đứng chờ, nếu giao ma túy xong xuôi, khách thanh toán số tiền mua ma túy là 12 triệu đồng, sẽ chuyển trả Nhung 8 triệu đồng ứng trước đó và 2 triệu đồng tiền công. Trong lúc chờ giao dịch, cả 2 bị bắt.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TÚ AN

Tin cùng chuyên mục

Đại hội Thể dục Thể thao xã Quang Minh lần thứ I: Xây dựng con người Quang Minh “khỏe mạnh - năng động - sáng tạo - hội nhập”

Đại hội Thể dục Thể thao xã Quang Minh lần thứ I: Xây dựng con người Quang Minh “khỏe mạnh - năng động - sáng tạo - hội nhập”

(PNTĐ) - Sáng ngày 25/10, xã Quang Minh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ I, năm 2025. Đại hội hội Thể dục thể thao được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, không để ai bị bỏ lại phía sau

Bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, không để ai bị bỏ lại phía sau

(PNTĐ) - Từ ngày 15/10/2025, Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng được công bố trên các phương tiện thông tin chính thống, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng dự thảo, cùng với nhiều cán bộ, đảng viên và người dân trong cả nước, chị em cán bộ hội viên phụ nữ Thủ đô đã bày tỏ ý kiến và đặt nhiều kỳ vọng vào dự thảo Văn kiện Đại hội XVI của Đảng.
Xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trên không gian mạng

Xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trên không gian mạng

(PNTĐ) - Tại Việt Nam, chuyển đổi số tạo ra nhiều thuận lợi cho phụ nữ và trẻ em gái trong giao tiếp xã hội, tìm việc làm, tiếp cận giáo dục và dịch vụ công. Song, đi cùng với cơ hội là những rủi ro về năng lực kỹ thuật và an toàn trên không gian mạng, khi phụ nữ, trẻ em gái dễ trở thành đối tượng của tin giả, lừa đảo, bạo lực trực tuyến.