Quận Tây Hồ gặp mặt, tri ân cán bộ, lãnh đạo nghỉ hưu

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 01/2, Ban Thường vụ Quận uỷ Tây Hồ tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Thường trực Quận uỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ đã nghỉ hưu và chuyển công tác; cán bộ chủ chốt quận nghỉ hưu nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Quận Tây Hồ gặp mặt, tri ân cán bộ, lãnh đạo nghỉ hưu - ảnh 1
Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến gửi lời chúc mừng năm mới tới các bác lãnh đạo, cán bộ hưu trí của quận Tây Hồ, đồng thời thông tin về những kết quả đạt được của quận trong năm 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận đã thông tin kết quả kinh tế - xã hội với nhiều kết quả nổi bật của quận trong năm 2023 và những phương hướng, nhiệm vụ mà quận sẽ tập trung thực hiện trong năm 2024.

Trong không khí ấm áp, thân tình, các đồng chí nguyên lãnh đạo quận vui mừng trước những kết quả của quận đã đạt được trong năm qua. Nhất là các nhiệm vụ khó mà Tây Hồ đã đạt được như: Di dời tàu thuyền cũ nát, đầu tư công, nâng cao chỉ số hài lòng của người dân…

Quận Tây Hồ gặp mặt, tri ân cán bộ, lãnh đạo nghỉ hưu - ảnh 2
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hồng Khanh - nguyên Phó Chủ tịch UBND TP ấn tượng với nhiều kết quả của quận, đặc biệt là con số đầu tư công. Đồng chí khẳng định đây là sự nỗ lực rất lớn của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là các cán bộ cơ sở.

Ông Khanh cho rằng, vui xuân mới không quên nhiệm vụ, quận vẫn còn một số điểm tồn tại hạn chế, nên kết quả đáng mừng của năm 2023 sẽ là sức mạnh, động lực để năm 2024 toàn quận tập trung khắc phục để tạo bứt phá, phát triển.

Quận Tây Hồ gặp mặt, tri ân cán bộ, lãnh đạo nghỉ hưu - ảnh 3
Các đại biểu phát biểu ghi nhận, chúc mừng kết quả mà quận Tây Hồ đã đạt được trong năm qua; đồng thời bày tỏ mong muốn quận sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng tình với quan điểm trên, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - nguyên Bí thư Quận uỷ Tây Hồ thể hiện niềm tự hào vì nhiều chỉ tiêu của quận đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Qua đó, người dân ngày càng tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo của quận.

Nhân dịp xuân mới sắp đến, ông Trần Huy Sáng - nguyên Bí thư Quận uỷ Tây Hồ cũng gửi gắm tình cảm, sự trân trọng, ghi nhận đối với đội ngũ lãnh đạo hiện tại của quận đã chèo lái con thuyền Tây Hồ cập bến năm 2023.

Quận Tây Hồ gặp mặt, tri ân cán bộ, lãnh đạo nghỉ hưu - ảnh 4
Đồng chí Lê Thị Thu Hằng gửi lời chúc năm mới và cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm, động viên cũng như ghi nhận của các đồng chí nguyên lãnh đạo quận trong suốt những năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Tây Hồ trân trọng tình cảm và sự ghi nhận mà nguyên lãnh đạo quận đã dành cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quận hiện nay.

Người đứng đầu Quận uỷ Tây Hồ cũng khẳng định, sẽ tiếp bước các bậc tiền bối thực hiện những điều mà các bác tâm huyết, mong muốn để quận Tây Hồ ngày càng phát triển.

Tin cùng chuyên mục

Lưu ý khi du lịch bằng ô tô tự lái

Lưu ý khi du lịch bằng ô tô tự lái

(PNTĐ) - Dịp nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày, nhiều gia đình chọn đi du lịch bằng xe ôtô tự lái. Để chuyến đi được an toàn, có mấy lưu ý sau:
Sở Tư pháp Hà Nội hướng dẫn người dân đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp  trên VNeID

Sở Tư pháp Hà Nội hướng dẫn người dân đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trên VNeID

(PNTĐ) - Hướng dẫn đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng định danh và xác thực điện tử (VneID) và Hướng dẫn tra cứu trạng thái hồ sơ và nhận kết quả cấp Phiếu Lý lịch tư pháp trên ứng dụng định danh và xác thực điện tử (VNeID) do Sở Tư pháp Hà Nội biên soạn được đăng tải tại Trang thông tin điện tử của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Thành phố https://pbgdpl.hanoi.gov.vn/ và Cổng thông tin điện tử của Sở Tư pháp Hà Nội https://sotuphap.hanoi.gov.vn.
Đêm hội phụ nữ Đống Đa sáng tạo

Đêm hội phụ nữ Đống Đa sáng tạo

(PNTĐ) - Tối 22/4, Hội LHPN quận Đống Đa tổ chức “Đêm hội phụ nữ Đống Đa sáng tạo”. Phó chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội Phạm Thị Thanh Hương; Phó Chủ tịch LĐLĐ Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Đống Đa Nguyễn Anh Cường đến dự.