Xuân yêu thương bên những em nhỏ khó khăn

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Tết đã qua nhưng dư âm mùa xuân vẫn còn đó. Trong nhiều “mái ấm” của hơn 1.100 em nhỏ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Nghệ An, Bình Định, Hậu Giang, không khí của một mùa xuân ấm áp, năm mới an vui vẫn ngập tràn thông qua nhiều hoạt động thú vị như văn nghệ, gói bánh chưng…

Trên trang page của trường THPT Xã Đàn, cùng với những bài viết chia sẻ về hoạt động chào xuân, tìm hiểu về tranh Đông Hồ hay hội thảo giúp trang bị kiến thức… là rất nhiều hình ảnh thể hiện không khí sôi nổi, vui tươi, hào hứng của hàng trăm học sinh khiếm thính khi được tham gia các tiết mục văn nghệ, được lì xì đầu năm, trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi được Casa Herbalife Việt Nam tài trợ.

Xuân yêu thương bên những em nhỏ khó khăn - ảnh 1
Niềm vui của những trẻ em khiếm thính tại trường THCS Xã Đàn

Theo chia sẻ của thầy Phạm Văn Hoan - Hiệu Trưởng Trường Phổ Thông Cơ Sở Xã Đàn: “Các con học sinh của nhà trường đã nhận được thật nhiều tình cảm và sự quan tâm của các thành viên đến từ chương trình, đó sẽ là những lời động viên khích lệ rất lớn để các con nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện phát triển bản thân. Chương trình ý nghĩa và thiết thực này còn  giúp các em nâng cao sức khỏe thông qua dinh dưỡng lành mạnh và lối sống năng động”.

Tương tự, tại TP Hồ Chí Minh, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm Casa của Herbalife đã được trải nghiệm cảm giác gói từng chiếc bánh chưng. “Nhìn các em hân hoan, vui vẻ, tôi thấy vô cùng hành phúc. Thật tuyệt vời khi mỗi dịp đặc biệt trong năm như Tết Cổ Truyền, Ngày Quốc tế Thiếu Nhi và Tết Trung Thu, các tình nguyện viên luôn dành thời gian đến thăm và triển khai những chương trình ý nghĩa cho các em” - cô Đoàn Lê Phong, Phó chủ tịch Hội phụ nữ từ thiện TP.HCM chia sẻ.

 

Tin cùng chuyên mục

Hoa bưởi xuống phố với giá cao ngất ngưởng

Hoa bưởi xuống phố với giá cao ngất ngưởng

(PNTĐ) - Thời điểm này tại Hà Nội, hoa bưởi  xuất hiện trên nhiều tuyến phố  Thủ đô, mang theo hương thơm nồng nàn len lỏi tới từng ngóc ngách của phố phường. Mặc dù là một loại hoa dân dã nhưng giá thành của chúng ở thời điểm hiện tại cao ngất ngưởng, nhưng vẫn hút người mua chơi.