Amazon tạm dừng chương trình Prime Day tại Ấn Độ

Chia sẻ

Amazon đã tạm dừng chương trình bán hàng giảm giá Prime Day ở Ấn Độ khi nước này phải đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ hai nghiêm trọng khiến hàng nghìn người thiệt mạng.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Trong tuần qua, Ấn Độ đã báo cáo 1,5 triệu ca nhiễm mới và ghi nhận số ca tử vong hàng ngày cao kỷ lục do các bệnh viện của nước này hết giường và ôxy y tế.

Amazon, Google và một số công ty Ấn Độ đã chung tay giúp đỡ người dân Ấn Độ chống lại virus bằng cách cung cấp thiết bị y tế và cam kết tài trợ sản xuất oxy y tế.

Box Sự kiện này, chỉ dành cho các thành viên của Amazon, thường được tổ chức vào tháng 7 để thúc đẩy doanh số bán hàng. Giảm giá là một cách quan trọng để Amazon tiếp thị Prime, một dịch vụ truyền tải phương tiện và vận chuyển nhanh nhằm khuyến khích người đăng ký mua sắm nhiều hơn trên Amazon.

TRẦN ANH

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam tháo gỡ vướng mắc để phục hồi du lịch

Việt Nam tháo gỡ vướng mắc để phục hồi du lịch

(PNTĐ) -Trước thông tin một số nước châu Âu dừng cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam và Việt Nam chưa đạt các tiêu chí trong việc phục hồi du lịch quốc tế sau đại dịch Covid-19, Bộ Ngoại giao và các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài cho biết, sẽ tiếp tục theo sát vấn đề này nhằm tháo gỡ vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của công dân Việt Nam cũng như du khách quốc tế.
Việt Nam và Anh đối thoại về chống buôn người

Việt Nam và Anh đối thoại về chống buôn người

(PNTĐ) - Đại sứ quán Anh nhấn mạnh, Việt Nam cũng là 1 trong 3 quốc gia có số người chờ xác minh là nạn nhân của mua bán người được đưa vào Cơ chế Chuyển tuyến Quốc gia của Anh (the UK National Referral Mechanism) nhiều nhất vào năm 2021.