Hà Nội kết thúc môn thi Toán vào lớp 10 THPT an toàn, nghiêm túc

NHÓM PHÓNG VIÊN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Báo cáo nhanh của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết tính đến 10h00 ngày 9/6/2024 các Điểm thi trên địa bàn Thành phố diễn ra bình thường, an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng Quy chế thi.

Cụ thể, toàn Thành phố có 201 điểm thi, với 4.532 phòng thi không chuyên và 402 phòng thi dự phòng. Số cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt: 15.483/15.488 đạt tỷ lệ: 99.97%.

Hà Nội kết thúc môn thi Toán vào lớp 10 THPT an toàn, nghiêm túc - ảnh 1
Theo đánh giá của Sở GD&ĐT Hà Nội, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng quy chế thi. 

5 cán bộ coi thi vắng mặt đã được bố trí cán bộ dự phòng thay thế đảm bảo đúng Quy chế thi. Không có cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi.

Sáng nay, có 105.435/105.911 thí sinh dự thi môn Toán, đạt tỷ lệ 99.55%. Có 476 thí sinh vắng thi, không có thí sinh nào phạm quy chế thi.

Đến 10h00 ngày 09/6/2024, các điểm thi trên địa bàn Thành phố diễn ra bình thường, an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng Quy chế thi.

Tin cùng chuyên mục

Mỗi kỳ Đại hội là một lần nhắc mình phải tiếp tục cống hiến cho đất nước

Mỗi kỳ Đại hội là một lần nhắc mình phải tiếp tục cống hiến cho đất nước

(PNTĐ) - Nhiều lần tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc từ năm 2010 đến nay, người cựu chiến binh mang trên ngực nhiều huân chương, Anh hùng Lao động Trần Mạnh Báo chia sẻ rằng, mỗi kỳ Đại hội không chỉ phản ánh rõ sự đổi thay của đất nước sau 40 năm đổi mới, mà còn tiếp thêm cho ông niềm tự hào, trách nhiệm và động lực để tiếp tục cống hiến, đúng với tinh thần thi đua yêu nước của người lính Cụ Hồ trong thời bình.