Hà Nội kết thúc môn thi Toán vào lớp 10 THPT an toàn, nghiêm túc

NHÓM PHÓNG VIÊN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Báo cáo nhanh của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết tính đến 10h00 ngày 9/6/2024 các Điểm thi trên địa bàn Thành phố diễn ra bình thường, an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng Quy chế thi.

Cụ thể, toàn Thành phố có 201 điểm thi, với 4.532 phòng thi không chuyên và 402 phòng thi dự phòng. Số cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt: 15.483/15.488 đạt tỷ lệ: 99.97%.

Hà Nội kết thúc môn thi Toán vào lớp 10 THPT an toàn, nghiêm túc - ảnh 1
Theo đánh giá của Sở GD&ĐT Hà Nội, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng quy chế thi. 

5 cán bộ coi thi vắng mặt đã được bố trí cán bộ dự phòng thay thế đảm bảo đúng Quy chế thi. Không có cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi.

Sáng nay, có 105.435/105.911 thí sinh dự thi môn Toán, đạt tỷ lệ 99.55%. Có 476 thí sinh vắng thi, không có thí sinh nào phạm quy chế thi.

Đến 10h00 ngày 09/6/2024, các điểm thi trên địa bàn Thành phố diễn ra bình thường, an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng Quy chế thi.

Tin cùng chuyên mục

PV GAS chủ động đảm bảo nguồn cung khí đầu vào cho sản xuất điện và thị trường trong nước

PV GAS chủ động đảm bảo nguồn cung khí đầu vào cho sản xuất điện và thị trường trong nước

(PNTĐ) - Trước cho những biến động địa chính trị tại khu vực Trung Đông và toàn cầu, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã chủ động ứng phó kịp thời để không bị đứt gãy nguồn cung LNC (khí tự nhiên hóa lỏng) phục vụ nguồn cung đầu vào cho sản xuất điện và công nghiệp cũng như nhu cầu dân dụng trong nước.
BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ – KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TỰ HÀO, VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ – KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TỰ HÀO, VƯƠN TỚI TẦM CAO MỚI

(PNTĐ) - Hôm nay, một trang sử vàng của Báo Phụ nữ Thủ đô chính thức khép lại, để mở ra một chương mới rạng rỡ hơn. Thực hiện quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc sáp nhập các cơ quan báo chí Thành phố, Báo Phụ nữ Thủ đô cùng các cơ quan báo chí Hà Nội chính thức hội tụ, cùng chung nhịp đập dưới mái nhà chung: Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội.
Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Sơn Tây, Đoài Phương, Tùng Thiện

Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Sơn Tây, Đoài Phương, Tùng Thiện

(PNTĐ) - Chiều 28-2, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội Trần Thế Cương cùng đoàn công tác đã giám sát, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 tại phường Tùng Thiện.
Xã Nam Phù: Nhiều hoạt động bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Xã Nam Phù: Nhiều hoạt động bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

(PNTĐ) - Sáng 28/2, Ban Chỉ huy Quân sự và Đoàn Thanh niên xã Nam Phù tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Đông Mỹ và tham quan “địa chỉ đỏ” Bảo tàng Bộ Tư lệnh Đặc công. Hoạt động có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.