Yakul tuyển dụng nữ nhân viên bán hàng tại nhà

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nữ giới độ tuổi từ 20-40, không cần kinh nghiệm có thể đăng ký tuyển dụng nhân viên bán hàng tại nhà của Yakul với mức thu nhập gần 10 triệu đồng/ tháng.

Cụ thể, theo thông tin của nhà tuyển dụng, công ty TNHH Yakul Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Yakul Lady - nhân viên bán hàng tại nhà các sản phẩm sữa uống lên men ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Độ tuổi tuyển dụng từ 20-40 tuổi; không yêu cầu kinh nghiệm.

Yakul tuyển dụng nữ nhân viên bán hàng tại nhà - ảnh 1

Gia nhập đội ngũ "Yakul Lady", người lao động sẽ được đóng bảo hiểm tai nạn, được đào tạo, huấn luyện kỹ năng bán hàng; thu nhập có thể lên tới trên 10 triệu đồng/ tháng trong khi thời gian bán hàng chỉ 5h/ ngày và được ưu tiên khu vực làm gần nhà.

Tham gia ứng tuyển, người lao động có thể quét mã QR trên ảnh (bên trên) hoặc gọi điện tới hotline 0985331302 dể được tư vấn trực tiếp.

Tin cùng chuyên mục

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

(PNTĐ) - Giữ trọn tinh thần và giá trị nền tảng Tài chính số toàn diện, chiến dịch “Tết tròn, Tết vui” của Home Credit hy vọng mang đến cho người Việt một mùa Tết mới tròn vẹn sự sẻ chia, đủ đầy về sức khỏe tinh thần, an tâm về sức khỏe tài chính.
Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người của Home Credit

Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người của Home Credit

(PNTĐ) - Nhắc đến “Tết tròn”, phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng.Thông điệp này đã được Home Credit truyền tải thông qua nhiều hoạt động có ý nghĩa cho dịp năm mới.
Vinamilk có sản phẩm sữa tươi đầu tiên trên thế giới được chứng nhận từ tổ chức Clean Label Project của Mỹ

Vinamilk có sản phẩm sữa tươi đầu tiên trên thế giới được chứng nhận từ tổ chức Clean Label Project của Mỹ

(PNTĐ) - Vinamilk Green Farm & Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ. Điều này đã cho thấy sự tiên phong của doanh nghiệp khi luôn chủ động chinh phục các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới, và thể hiện rõ tính bền bỉ trong việc không ngừng đầu tư, cải tiến sản phẩm nhằm mang đến chất lượng cao cấp nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam.