Yakul tuyển dụng nữ nhân viên bán hàng tại nhà

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nữ giới độ tuổi từ 20-40, không cần kinh nghiệm có thể đăng ký tuyển dụng nhân viên bán hàng tại nhà của Yakul với mức thu nhập gần 10 triệu đồng/ tháng.

Cụ thể, theo thông tin của nhà tuyển dụng, công ty TNHH Yakul Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Yakul Lady - nhân viên bán hàng tại nhà các sản phẩm sữa uống lên men ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Độ tuổi tuyển dụng từ 20-40 tuổi; không yêu cầu kinh nghiệm.

Yakul tuyển dụng nữ nhân viên bán hàng tại nhà - ảnh 1

Gia nhập đội ngũ "Yakul Lady", người lao động sẽ được đóng bảo hiểm tai nạn, được đào tạo, huấn luyện kỹ năng bán hàng; thu nhập có thể lên tới trên 10 triệu đồng/ tháng trong khi thời gian bán hàng chỉ 5h/ ngày và được ưu tiên khu vực làm gần nhà.

Tham gia ứng tuyển, người lao động có thể quét mã QR trên ảnh (bên trên) hoặc gọi điện tới hotline 0985331302 dể được tư vấn trực tiếp.

Tin cùng chuyên mục

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

(PNTĐ) - Ngày 27/6/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP). Tham gia đoàn công tác, về phía PV GAS có đồng chí Dương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; lãnh đạo các ban và đơn vị trực thuộc, thành viên liên quan.
Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

(PNTĐ) - Nhằm tổng kết và tăng cường công tác tài chính kế toán (TCKT) để chủ động và thích ứng với tình hình mới trong việc thực hiện kế hoạch năm 2022, kế hoạch giai đoạn 2022-2025 và tầm nhìn đến năm 2035, ngày 27/6/2022, Tổng công ty Khí Việt Nam  (PV GAS) đã tổ chức Hội nghị TCKT cho toàn thể CBCNV làm công tác Tài chính Kế toán trong toàn Tổng Công ty.