Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo về đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT năm 2025 giả mạo

BẢO NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 17/11, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát đi thông báo liên quan đến đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT năm 2025 được cho là giả mạo đang lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết hiện nay, trên mạng xã hội lan truyền một văn bản đề thi môn Toán được cho là Đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.

Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, đây không phải là Đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025. Bộ Giáo dục và Đào tạo đang hoàn thiện Phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 và sẽ được công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là hình ảnh đề thi tham khảo tốt nghiệp THPT 2025 giả mạo đang được lan truyền trên mạng xã hội. 

Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo về đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT năm 2025 giả mạo - ảnh 1
Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo về đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT năm 2025 giả mạo - ảnh 2
Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo về đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT năm 2025 giả mạo - ảnh 3

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc phiên họp thứ 30 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Khai mạc phiên họp thứ 30 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

(PNTĐ) - 8h00 sáng 22/02/2024, Phiên họp thứ 30 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Tại phiên họp, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội xem xét, cho ý kiến về: Việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Lưu trữ (sửa đổi); Báo cáo công tác dân nguyện của Quốc hội tháng 01/2024 và Tờ trình của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về giao bổ sung số lượng Kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân.