Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

THU HÀ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 28/6, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra Điểm thi Trường THPT Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên và động viên học sinh, giáo viên ở Điểm thi này.

Điểm thi Trường THPT Yên Mỹ có 721 thí sinh dự thi với 31 phòng thi chính thức, 2 phòng thi dự phòng và 6 phòng chờ. Điểm thi này đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực phục vụ cho kỳ thi.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn trao đổi với các thầy cô đang làm nhiệm vụ ở các điểm thi. - Ảnh: TTTTGD

Tại Điểm thi Trường THPT Yên Mỹ Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới thăm, kiểm tra phòng Hội đồng, một số phòng thi và trao đổi với các thầy cô giáo đang làm nhiệm vụ tại Điểm thi.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 2
Bộ trưởng động viên lực lượng tình nguyện tiếp sức mùa thi tại điểm thi. ảnh: TTTTGD

Để đảm bảo các thí sinh dự thi tốt nhất, Bộ trưởng lưu ý cán bộ coi thi nhắc thí sinh không bắt buộc  phải đeo khẩu trang, các phòng thi nằm trong khu vực khuôn viên trường nên mở các cửa sổ, ô thoáng…

Bộ trưởng mong các thầy cô giáo giữ gìn sức khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức Kỳ thi.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 3
Bộ trưởng kiểm tra tại điểm thi trường THPT Yên Mỹ. ảnh: TTTTGD

Tại Điểm thi Trường THPT Yên Mỹ, Bộ trưởng cũng gặp gỡ, trò chuyện và động viên các lực lượng đang hỗ trợ kỳ thi tại đây gồm lực lượng công an, sinh viên tình nguyện.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

HĐND TP lựa chọn chất vấn là đúng, trúng và thiết thực

HĐND TP lựa chọn chất vấn là đúng, trúng và thiết thực

(PNTĐ) - Ngày 8/12, HĐND Thành phố Hà Nội đã thông qua các Nghị quyết báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri; Nghị quyết về kết quả giám sát của HĐND TP về việc thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn và các công trình trọng điểm giai đoạn 2021-2025 của TP Hà Nội; Nghị quyết về thành lập 2 Đoàn giám sát của HĐND TP và Nghị quyết phiên chất vấn và trả lời chất vấn kỳ họp thứ 14 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.
 Thành phố sẽ báo cáo Bộ Chính trị đề án riêng về phát triển đường sắt đô thị

Thành phố sẽ báo cáo Bộ Chính trị đề án riêng về phát triển đường sắt đô thị

(PNTĐ) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết, thành phố sẽ báo cáo Bộ Chính trị đề án riêng về phát triển đường sắt đô thị để bảo đảm có cơ chế, cách làm riêng, nguồn lực riêng một cách tổng thể, phấn đấu hoàn thành 12 tuyến đường sắt đô thị trong khoảng 20 năm tới.