Công an xã Hải Bối kịp thời cứu người định nhảy cầu tự tử

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 22/6, Công an huyện Đông Anh cho biết, đơn vị vừa nhận được thư của gia đình anh L.A.T ở tỉnh Thái Bình cảm ơn Công an xã Hải Bối đã cứu giúp kịp thời và đưa anh L.A.T về đoàn tụ gia đình.

Công an xã Hải Bối kịp thời cứu người định nhảy cầu tự tử - ảnh 1
ảnh hiện trường do Công an xã Hải Bối cung cấp

Trước đó, khoảng 21h10 ngày 15/6/2022, Công an xã Hải Bối, Công an huyện Đông Anh nhận được tin báo của người dân về việc có người định nhảy cầu Thăng Long tự vẫn. Ngay lập tức, lực lượng công an xã đã nhanh chóng đến hiện trường. Tại đây, phát hiện một nam thanh niên (tên L.A.T, sinh năm 1993, quê ở tỉnh Thái Bình) có ý định tự tử.

Lực lượng công an đã bí mật tiếp cận và giữ, ngăn anh T. không để anh T. kịp nhảy cầu, đồng thời đưa anh T. về trụ sở Công an xã nhằm bảo đảm an toàn. Qua động viên của Công an xã Hải Bối, anh T. hối hận vì bản thân đã mắc một số sai lầm nên nghĩ quẩn, muốn tự tử.

Công an xã Hải Bối đã liên hệ với gia đình và bàn giao, đưa anh về đoàn tụ gia đình. Chị N.T.H.T là vợ anh T. đã cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Hải Bối nói riêng và Công an huyện Đông Anh nói chung về hành động cứu giúp anh T.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

UBND xã Trần Phú tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

UBND xã Trần Phú tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

(PNTĐ) -Sáng 5/1/2026, UBND xã Trần Phú tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Hoàng Anh Châu – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Đức Tùng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trưởng các phòng, ban, ngành, văn phòng HĐND- UBND.
Khuyến cáo người dân chủ động thời gian, lộ trình khi quay trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch

Khuyến cáo người dân chủ động thời gian, lộ trình khi quay trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch

(PNTĐ) - Theo Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội, trong ngày 4/1/2026, lưu lượng người và phương tiện quay trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch sẽ gia tăng mạnh, tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc giao thông tại các tuyến cửa ngõ và đường vành đai. Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân chủ động thời gian di chuyển, chấp hành nghiêm các quy định về trật tự, an toàn giao thông.
Việt Nam không có đường bay qua không phận Venezuela

Việt Nam không có đường bay qua không phận Venezuela

(PNTĐ) - Liên quan đến việc Venezuela ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn lãnh thổ sau các vụ nổ xảy ra trong đêm, chiều 3/1, đại diện các hãng hàng không Việt Nam có khai thác đường bay quốc tế như Vietnam Airlines và Vietjet cho biết hoạt động bay hiện vẫn diễn ra bình thường.