Công an xã Hải Bối kịp thời cứu người định nhảy cầu tự tử

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 22/6, Công an huyện Đông Anh cho biết, đơn vị vừa nhận được thư của gia đình anh L.A.T ở tỉnh Thái Bình cảm ơn Công an xã Hải Bối đã cứu giúp kịp thời và đưa anh L.A.T về đoàn tụ gia đình.

Công an xã Hải Bối kịp thời cứu người định nhảy cầu tự tử - ảnh 1
ảnh hiện trường do Công an xã Hải Bối cung cấp

Trước đó, khoảng 21h10 ngày 15/6/2022, Công an xã Hải Bối, Công an huyện Đông Anh nhận được tin báo của người dân về việc có người định nhảy cầu Thăng Long tự vẫn. Ngay lập tức, lực lượng công an xã đã nhanh chóng đến hiện trường. Tại đây, phát hiện một nam thanh niên (tên L.A.T, sinh năm 1993, quê ở tỉnh Thái Bình) có ý định tự tử.

Lực lượng công an đã bí mật tiếp cận và giữ, ngăn anh T. không để anh T. kịp nhảy cầu, đồng thời đưa anh T. về trụ sở Công an xã nhằm bảo đảm an toàn. Qua động viên của Công an xã Hải Bối, anh T. hối hận vì bản thân đã mắc một số sai lầm nên nghĩ quẩn, muốn tự tử.

Công an xã Hải Bối đã liên hệ với gia đình và bàn giao, đưa anh về đoàn tụ gia đình. Chị N.T.H.T là vợ anh T. đã cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Hải Bối nói riêng và Công an huyện Đông Anh nói chung về hành động cứu giúp anh T.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đại lễ A80 đã được tổ chức thành công, xứng tầm sự kiện chính trị - lịch sử cấp quốc gia

Đại lễ A80 đã được tổ chức thành công, xứng tầm sự kiện chính trị - lịch sử cấp quốc gia

(PNTĐ) - Chiều 15/9, Thành uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2025), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025).
Bài 4: Không để thách thức biến thành “điểm nghẽn“

Bài 4: Không để thách thức biến thành “điểm nghẽn“

(PNTĐ) - Phong trào “Bình dân học vụ số” đã và đang được triển khai sâu rộng trên toàn quốc. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả ban đầu, công cuộc “xóa mù số” cho toàn dân vẫn gặp nhiều thác thức, trở ngại. Điều này đòi hỏi chúng ta phải nhận diện ngay từ ban đầu những thách thức để kịp thời có giải pháp tháo gỡ, tránh tạo thành những “điểm nghẽn” trong trình thực hiện gây cản trở cho cuộc "cách mạng" Bình dân học vụ số.
Bài 3: “Công dân số” cùng Thủ đô vươn mình

Bài 3: “Công dân số” cùng Thủ đô vươn mình

(PNTĐ) - Phong trào “Bình dân học vụ số” đang được triển khai mạnh mẽ trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhằm xây dựng một cộng đồng người dân Thủ đô văn minh, hiện đại, có năng lực sử dụng công nghệ để học tập, lao động, kinh doanh, tiếp cận dịch vụ công và tham gia xây dựng chính quyền, người dân Thủ đô từ già đến trẻ, từ trong mỗi gia đình đến ngoài xã hội đang nỗ lực “chuyển đổi số” để trở thành những công dân số hiện đại.