Công an xã Hải Bối kịp thời cứu người định nhảy cầu tự tử

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 22/6, Công an huyện Đông Anh cho biết, đơn vị vừa nhận được thư của gia đình anh L.A.T ở tỉnh Thái Bình cảm ơn Công an xã Hải Bối đã cứu giúp kịp thời và đưa anh L.A.T về đoàn tụ gia đình.

Công an xã Hải Bối kịp thời cứu người định nhảy cầu tự tử - ảnh 1
ảnh hiện trường do Công an xã Hải Bối cung cấp

Trước đó, khoảng 21h10 ngày 15/6/2022, Công an xã Hải Bối, Công an huyện Đông Anh nhận được tin báo của người dân về việc có người định nhảy cầu Thăng Long tự vẫn. Ngay lập tức, lực lượng công an xã đã nhanh chóng đến hiện trường. Tại đây, phát hiện một nam thanh niên (tên L.A.T, sinh năm 1993, quê ở tỉnh Thái Bình) có ý định tự tử.

Lực lượng công an đã bí mật tiếp cận và giữ, ngăn anh T. không để anh T. kịp nhảy cầu, đồng thời đưa anh T. về trụ sở Công an xã nhằm bảo đảm an toàn. Qua động viên của Công an xã Hải Bối, anh T. hối hận vì bản thân đã mắc một số sai lầm nên nghĩ quẩn, muốn tự tử.

Công an xã Hải Bối đã liên hệ với gia đình và bàn giao, đưa anh về đoàn tụ gia đình. Chị N.T.H.T là vợ anh T. đã cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Hải Bối nói riêng và Công an huyện Đông Anh nói chung về hành động cứu giúp anh T.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hơn 1 triệu thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

Hơn 1 triệu thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT

(PNTĐ) -Trong các ngày từ 6-8/7/2022, hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT- kỳ thi được đánh giá là quan trọng nhất của bậc phổ thông. Theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, trong mọi tình huống, các địa phương phải tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT chu đáo, đảm bảo nghiêm túc, an toàn, chất lượng.
Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quyết liệt chỉ đạo điều hành của Chính quyền Thành phố

(PNTĐ) -Tại kỳ họp thứ 7 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã thông báo kết quả tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022  và những lo lắng, quan tâm của cử tri và nhân dân Thủ đô.