Công an xã Hải Bối kịp thời cứu người định nhảy cầu tự tử

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 22/6, Công an huyện Đông Anh cho biết, đơn vị vừa nhận được thư của gia đình anh L.A.T ở tỉnh Thái Bình cảm ơn Công an xã Hải Bối đã cứu giúp kịp thời và đưa anh L.A.T về đoàn tụ gia đình.

Công an xã Hải Bối kịp thời cứu người định nhảy cầu tự tử - ảnh 1
ảnh hiện trường do Công an xã Hải Bối cung cấp

Trước đó, khoảng 21h10 ngày 15/6/2022, Công an xã Hải Bối, Công an huyện Đông Anh nhận được tin báo của người dân về việc có người định nhảy cầu Thăng Long tự vẫn. Ngay lập tức, lực lượng công an xã đã nhanh chóng đến hiện trường. Tại đây, phát hiện một nam thanh niên (tên L.A.T, sinh năm 1993, quê ở tỉnh Thái Bình) có ý định tự tử.

Lực lượng công an đã bí mật tiếp cận và giữ, ngăn anh T. không để anh T. kịp nhảy cầu, đồng thời đưa anh T. về trụ sở Công an xã nhằm bảo đảm an toàn. Qua động viên của Công an xã Hải Bối, anh T. hối hận vì bản thân đã mắc một số sai lầm nên nghĩ quẩn, muốn tự tử.

Công an xã Hải Bối đã liên hệ với gia đình và bàn giao, đưa anh về đoàn tụ gia đình. Chị N.T.H.T là vợ anh T. đã cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Hải Bối nói riêng và Công an huyện Đông Anh nói chung về hành động cứu giúp anh T.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đưa mối quan hệ giữa Thủ đô Hà Nội và Thủ đô Viêng Chăn xứng tầm với mối quan hệ đặc biệt của 2 nước

Đưa mối quan hệ giữa Thủ đô Hà Nội và Thủ đô Viêng Chăn xứng tầm với mối quan hệ đặc biệt của 2 nước

(PNTĐ) -Chiều 9/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã chủ trì Hội đàm giữa Đoàn đại biểu cấp cao của Thủ đô Hà Nội với Đoàn đại biểu cấp cao của Thủ đô Viêng Chăn (Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào), do đồng chí Anouphap Tounalom, Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thủ đô Viêng Chăn dẫn đầu.