Hà Nội bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và tổng biên tập báo Hà Nội mới, Kinh tế đô thị

NHẬT NAM
Chia sẻ

(PNTĐ) -UBND Thành phố Hà Nội vừa tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Hà Nội mới, Báo Kinh tế và Đô thị.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Đình Cảnh đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng (sinh năm 1976), Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh cũng trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Lợi (sinh năm 1974), Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hà Nội mới đến nhận công tác tại Báo Kinh tế và Đô thị, giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Kinh tế và Đô thị; điều động ông Nguyễn Minh Đức (sinh năm 1970), Tổng Biên tập Báo Kinh tế và Đô thị đến nhận công tác tại Báo Hà Nội mới.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh, lĩnh vực truyền thông của Thành phố là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Ông Trần Sỹ Thanh cũng nhấn mạnh nghĩa vụ, trách nhiệm của các cán bộ được bổ nhiệm ở các đơn vị với khối lượng công việc lớn, vất vả, tác động trực tiếp tới công tác tuyên truyền, tạo đồng thuận trong nhân dân và mong muốn 3 cán bộ vừa nhận nhiệm vụ mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo các đơn vị đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hà Nội bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và tổng biên tập báo Hà Nội mới, Kinh tế đô thị - ảnh 1
Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội trao Quyết định và tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Việt Hùng trân trọng cảm ơn lãnh đạo Thành phố đã tin tưởng giao nhiệm vụ là những người đứng đầu các cơ quan truyền thông, báo chí của Thành phố. Tân Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, mong muốn các sở, ban, ngành Thành phố sẽ giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Hà Nội: Sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(PNTĐ) -Kỳ thi lớp 10 năm học 2023 - 2024 tại Hà Nội diễn ra ngày 10 - 12/6/2023 với 116.000 lượt thí sinh tham gia dự thi tại 201 điểm thi với gần 5.000 phòng thi. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội đã hoàn tất, sẵn dàng cho kỳ thi diễn ra .
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố phản biện xã hội đối với Dự thảo về chính sách ưu đãi tiền thuê đất

Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố phản biện xã hội đối với Dự thảo về chính sách ưu đãi tiền thuê đất

(PNTĐ) -Sáng 8/6, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã chủ trì hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định của UBND Thành phố về chính sách ưu đãi tiền thuê đất trong các lĩnh vực: Giáo dục - Đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể dục thể thao, môi trường, giám định tư pháp trên địa bàn Thành phố Hà Nội.