Khai trương đại lý uỷ quyền xe máy điện VinFast đầu tiên tại Hà Nội năm 2023

H. Q
Chia sẻ

(PNTĐ) - VinFast Việt Thanh tại Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa trở thành đại lý phân phối xe máy điện VinFast đầu tiên khai trương showroom trong năm 2023, với sự tham dự của đông đảo khách hàng và đối tác.

Khai trương đại lý uỷ quyền xe máy điện VinFast đầu tiên tại Hà Nội năm 2023 - ảnh 1
VinFast Việt Thanh (165 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội) là đại lý uỷ quyền xe máy điện VinFast đầu tiên khai trương trong năm 2023.

 

Đầu tháng 2, VinFast thông báo tuyển đại lý ủy quyền phân phối xe máy điện nhằm mở rộng và phát triển mạnh mẽ kênh phân phối của hãng trên toàn quốc. Chỉ sau 2 tuần, hàng trăm nhà đầu tư đã đăng ký trở thành đại lý ủy quyền của VinFast. Công ty cổ phần xe điện Việt Thanh là một trong những nhà đầu tư đầu tiên đủ điều kiện và đã chính thức khai trương showroom vào đầu tháng 4 tại địa chỉ 165 Xuân Thuỷ (Cầu Giấy, Hà Nội).

Anh Lê Hồng Thanh - đại diện VinFast Việt Thanh cho biết, thị trường xe máy điện tại Việt Nam hiện nay đang có sự tăng trưởng tốt và tích cực. Cùng với sự gia nhập của ngày càng nhiều các thương hiệu mới, thị trường xe máy điện Việt Nam đang mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn cao cấp, chất lượng, cạnh tranh sòng phẳng với các dòng xe máy xăng truyền thống, trong đó VinFast là một trong những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm.

“Trước khi hợp tác với VinFast, đại lý đã đánh giá kỹ về sản phẩm, dịch vụ và chính sách bán hàng của hãng. Điều kiện tiên quyết để hợp tác là sản phẩm và dịch vụ phải tốt. Các sản phẩm xe máy điện VinFast có chất lượng tốt và chế độ bảo hành sau bán hàng rất nhiều ưu thế cho người dùng, anh Thanh nhấn mạnh. “Bên cạnh đó, hãng xe VinFast còn đề cao lợi ích của đối tác đại lý, xây dựng chính sách trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và bền vững. Cả hai bên có cùng tầm nhìn và khát vọng xây dựng một thị trường xe điện phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm”.

Khai trương đại lý uỷ quyền xe máy điện VinFast đầu tiên tại Hà Nội năm 2023 - ảnh 2
Xe máy điện VinFast đang ngày càng thu hút khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp.

 

Trong tháng khai trương này, VinFast Việt Thanh đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng. Trong thời gian tới, VinFast sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền xe máy điện trên toàn quốc, qua đó ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng về bảo hành, bảo dưỡng và mua sắm xe máy điện VinFast.

Tin cùng chuyên mục

Tìm giải pháp cho bài toán kinh tế báo chí Việt Nam

Tìm giải pháp cho bài toán kinh tế báo chí Việt Nam

(PNTĐ) - Ngày 14/6/2024, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo “Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số”.  Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thường niên mang tên “Diễn đàn báo chí tháng Sáu” với 3 phiên họp, thảo luận bàn về những thành công, hạn chế, những vấn đề bất cập trong kinh tế báo chí tại Việt Nam hiện nay.
Xem xét thông qua dự thảo Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ đô

Xem xét thông qua dự thảo Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ đô

(PNTĐ) - Chiều 13/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh chủ trì phiên họp trực tuyến UBND Thành phố thường kỳ tháng 6/2024 để xem xét một số nội dung trình kỳ họp thứ 17, HĐND Thành phố và theo Chương trình công tác năm 2024 của UBND thành phố.
Hà Nội sẽ có ứng dụng công dân Thủ đô số (iHaNoi)

Hà Nội sẽ có ứng dụng công dân Thủ đô số (iHaNoi)

(PNTĐ) - UBND TP Hà Nội vừa có kế hoạch tổ chức lễ công bố vận hành một số ứng dụng nền tảng của Đề án 06 Chính phủ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự kiến ngày 28/6/2024, UBND TP sẽ thực hiện việc công bố theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.