LỜI TÒA SOẠN

Chia sẻ

(PNTĐ) - Năm Quý Mão đang dần đi qua! Một mùa xuân mới – Xuân Giáp Thìn 2024 đang tới gần, hứa hẹn những thành công và vận hội mới của Thủ đô Hà Nội và đất nước. Khép lại năm Quý Mão, Báo Phụ nữ Thủ đô – Cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội, diễn đàn của các tầng lớp phụ nữ Thủ đô và cả nước đã xuất bản 52 số tuần báo Phụ nữ Thủ đô và 52 số Phụ san Đời sống Gia đình.

Báo Phụ nữ Thủ đô đã xuất bản số cuối cùng của năm Quý Mão là số 5 ra ngày 31/01/2024. Tòa soạn gộp 2 số (6 + 7) thành số báo Phụ nữ Thủ đô Xuân Giáp Thìn xuất bản ngày 16/1/2024. Phụ san Đời sống Gia đình gộp 3 số (5 + 6 + 7) ra mắt độc giả vào ngày 1/2/2024.

Báo sẽ nghỉ Tết từ ngày 8/2 (tức 28 tháng Chạp ÂL) đến hết ngày 14/2 (tức  5 Tết Giáp Thìn).

Báo Phụ nữ Thủ đô đầu năm mới (số 8) sẽ xuất bản trở lại vào ngày 21/2/2024 và Phụ san Đời sống Gia đình (số 8) xuất bản trở lại ngày 22/2/2024.

Trong thời gian nghỉ Tết, báo điện tử Phụ nữ Thủ đô (baophunuthudo.vn) và hai chuyên trang điện tử Phụ nữ số (phunuso.baophunuthudo.vn) và Đời sống Gia đình (doisonggiadinh.baophunuthudo.vn) vẫn cập nhật tin, bài bình thường.

Kính chúc Quý độc giả và chị em phụ nữ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

BAN BIÊN TẬP BÁO PHỤ NỮ THỦ ĐÔ

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Hội nghị Trung ương 12 khóa XIII

Khai mạc Hội nghị Trung ương 12 khóa XIII

(PNTĐ) - Hội nghị Trung ương 12 chính thức khai mạc sáng nay (18/7) tại Thủ đô Hà Nội. Hội nghị diễn ra trong không khí cả nước đang tràn đầy phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của dân tộc và quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2025; các mục tiêu của Đại hội lần thứ XIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
 Hà Nội xác định Văn kiện Đại hội phải đáp ứng được yêu cầu, các nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp sát thực tiễn

Hà Nội xác định Văn kiện Đại hội phải đáp ứng được yêu cầu, các nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp sát thực tiễn

(PNTĐ) - Thành phố Hà Nội xác định văn kiện không chỉ để dùng trong hệ thống chính trị và các cơ quan Đảng, mà phải mang hơi thở của cuộc sống, của thực tiễn, thể hiện được nguyện vọng, mong muốn của người dân và doanh nghiệp. Đồng thời, văn kiện phải đảm bảo khi người dân, doanh nghiệp... nhìn vào, thấy mình phải làm gì, được thụ hưởng gì; thấy được thành phố trong tương lai gần cũng như định hướng cho 10 năm, 20 năm tới ra sao... Trên cơ sở đó, văn kiện tạo ra nguồn động lực, có ý nghĩa hiệu triệu, truyền cảm hứng cho người dân, cho xã hội để đồng hành cùng thành phố trong quá trình xây dựng và phát triển Thủ đô.
Thu hút nhân tài để phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Thu hút nhân tài để phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

(PNTĐ) - Sáng 17/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Phản biện xã hội đối với dự thảo nghị quyết của HĐND Thành phố “quy định chi tiết một số chính sách đặc thù phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo” và dự thảo nghị quyết “quy định cơ chế, chính sách về đầu tư, hỗ trợ phát triển hệ sinh sinh thái đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp sáng tạo của thành phố Hà Nội”. Đồng chí Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố chủ trì hội nghị.