Tặng 20.000 suất quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác Hồ

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 19/5, kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức tặng 20.000 suất quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác.

Tặng 20.000 suất quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác Hồ - ảnh 1
Sở Du lịch Hà Nội tặng quà cho đồng bào du khách vào Lăng viếng Bác Hồ ngày 19/5

Theo Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đặng Hương Giang, việc tổ chức tặng quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác là sự kiện thường niên, thể hiện tình cảm của người Hà Nội đối với Nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô. Đây cũng là hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, góp phần tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Tặng 20.000 suất quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác Hồ - ảnh 2
 Sở Du lịch Hà Nội tặng quà cho đồng bào vào Lăng viếng Bác Hồ ngày 19/5

Từ năm 2018 đến nay Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh triển khai tặng quà cho người dân, du khách vào Lăng viếng Bác, từ đó trở thành hoạt động thường niên hỗ trợ nhân dân và du khách trong các dịp lễ lớn.

 Năm 2023, Sở Du lịch Hà Nội dự kiến sẽ tặng 80.000 suất quà cho du khách đến viếng Bác vào các dịp lễ lớn như: Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4); Ngày Quốc tế Lao động (1/5); Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9).

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Các luật do Bộ Công an soạn thảo nhận được nhiều ý kiến đồng tình

Các luật do Bộ Công an soạn thảo nhận được nhiều ý kiến đồng tình

(PNTĐ) -Thảo luận tại tổ Hà Nội trong Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an TP Hà Nội, ĐBQH đoàn Hà Nội cho biết: Quá trình thẩm tra sơ bộ Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công an nhân dân, Dự án luật quy định về hoạt động xuất cảnh, nhập cảnh của người Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam... nhận được sự tham gia góp ý của nhiều ban ngành và hầu hết đồng tình.
Nhiều điển hình hăng hái trong thi đua yêu nước

Nhiều điển hình hăng hái trong thi đua yêu nước

(PNTĐ) -Sáng ngày 29/5, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2018-2023; sơ kết 2 năm triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị; 5 năm thực hiện Chỉ thị 21-CT/TW của Ban chấp hành Trung ương và Ngày hội “Vòng tay yêu thương” năm 2023.
Sớm điều chỉnh luật về xuất, nhập cảnh để thúc đẩy du lịch

Sớm điều chỉnh luật về xuất, nhập cảnh để thúc đẩy du lịch

(PNTĐ) -Thảo luận tại tổ về nội dung trong dự án Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam trong chiều 27/5, các đại biểu bày tỏ sự đồng thuận cao và cho rằng, đây là nội dung hết sức cấn thiết, cấp bách, cần làm sớm để thúc đẩy du lịch phát triển.