Tặng 20.000 suất quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác Hồ

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 19/5, kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức tặng 20.000 suất quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác.

Tặng 20.000 suất quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác Hồ - ảnh 1
Sở Du lịch Hà Nội tặng quà cho đồng bào du khách vào Lăng viếng Bác Hồ ngày 19/5

Theo Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đặng Hương Giang, việc tổ chức tặng quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác là sự kiện thường niên, thể hiện tình cảm của người Hà Nội đối với Nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô. Đây cũng là hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, góp phần tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Tặng 20.000 suất quà cho người dân và du khách vào Lăng viếng Bác Hồ - ảnh 2
 Sở Du lịch Hà Nội tặng quà cho đồng bào vào Lăng viếng Bác Hồ ngày 19/5

Từ năm 2018 đến nay Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh triển khai tặng quà cho người dân, du khách vào Lăng viếng Bác, từ đó trở thành hoạt động thường niên hỗ trợ nhân dân và du khách trong các dịp lễ lớn.

 Năm 2023, Sở Du lịch Hà Nội dự kiến sẽ tặng 80.000 suất quà cho du khách đến viếng Bác vào các dịp lễ lớn như: Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4); Ngày Quốc tế Lao động (1/5); Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9).

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

(PNTĐ) - Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an thành phố Hà Nội đã có thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng đi cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.
Chủ động triển khai đồng bộ phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

Chủ động triển khai đồng bộ phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội XIV của Đảng

(PNTĐ) - Ngày 12/01, Công an thành phố Hà Nội (CATP) tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Phương án tổng thể bố trí lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Hội nghị do Trung tướng Nguyễn Thanh Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP chủ trì.