Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 tham quan danh thắng Thủ đô

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 6/12, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 đã đến Hà Nội tham quan và trải nghiệm các danh lam, thắng cảnh của Thủ đô

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 tham quan danh thắng Thủ đô - ảnh 1
Lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội và Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022

Xuất phát hành trình Khám phá danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa và di sản ở Thủ đô, các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 đã đến với những chuyến tham quan: Chùa Trấn Quốc, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Khu Hoàng thành Thăng Long, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, tượng đài Vua Lê…

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 đã đi qua nhiều tỉnh thành phía Bắc với nhiều điểm đến danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa lịch sử và tâm linh được tất cả các thí sinh ghi nhận và cảm nhận (review) trong những clip ngắn như những bài dự thi nhỏ.

Các thí sinh sử dụng điện thoại quay các clip giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam mà họ được đến và trải nghiệm. Các clip được thực hiện bằng 2 thứ tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ, sau đó gửi về Ban Tổ chức để chấm điểm và đưa lên website của cuộc thi.

Với hành trình đi qua các miền di sản, các thí sinh sẽ có nhiều hoạt động thiết thực quảng bá, tuyên truyền vẻ đẹp thiên nhiên, di sản văn hóa của nhiều điểm du lịch của Việt Nam tới bạn bè thế giới. Đây cũng là cơ hội quảng bá du lịch Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung với bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 trong ngày trải nghiệm tại Hà Nội: 

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 tham quan danh thắng Thủ đô - ảnh 2
Các thí sinh và Ban tổ chức đến tham quan Văn miếu Quốc Tử Giám
Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 tham quan danh thắng Thủ đô - ảnh 3
Các thí sinh và Ban Tổ chức tham quan Văn miếu Quốc Tử Giám
Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 tham quan danh thắng Thủ đô - ảnh 4
Các thí sinh và Ban tổ chức đến tham quan Văn miếu Quốc Tử Giám
Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 tham quan danh thắng Thủ đô - ảnh 5
Các thí sinh và Ban tổ chức đến tham quan Đền Ngọc Sơn

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo các nước gửi điện chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Lãnh đạo các nước gửi điện chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(PNTĐ) - Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện chia buồn, trong đó bày tỏ tin tưởng Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ biến đau thương thành sức mạnh đoàn kết để tiếp tục vững bước tiến lên.
Tóm tắt tiểu sử Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tóm tắt tiểu sử Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(PNTĐ) - Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, hưởng thọ 80 tuổi.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một tình yêu lớn với Thủ đô Hà Nội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một tình yêu lớn với Thủ đô Hà Nội

(PNTĐ) - Trên nhiều cương vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn đặt niềm tin đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô. Hà Nội đang vững bước đi lên, xứng đáng là đầu tàu, là trái tim của cả nước.