Ca sĩ bước ra từ Chung kết Sao mai 2022 sẽ hội tụ chiều 30 Tết trong “Nồng nàn vị Tết”

N.P
Chia sẻ

(PNTĐ) -Vào 15h00 ngày 21/1/2023 (30 Tết) trên VTV3 sẽ phát sóng chương trình nghệ thuật đặc biệt “Nồng nàn vị Tết” với sự quy tụ các gương mặt ca sĩ bước ra từ vòng Chung kết toàn quốc giải Sao mai 2022.

Chương trình chiều 30 Tết “Nồng nàn vị Tết” hội tụ đủ đầy các gương mặt ca sĩ bước ra từ Vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022. Trong đó Phong cách nhạc thính phòng có Lan Quỳnh (giải nhất), Vân Anh (giải nhì), Thu Lương, Dương Văn Đức, Tuấn Phi…

Phong cách nhạc dân gian gồm Lê Minh Ngọc (giải nhất), Thu An (giải nhì), Nguyễn Thị Hiếu, Mai Thu Hương, Thùy Dương…; Phong cách nhạc nhẹ gồm Trịnh Văn Núi (giải nhất), Hồng Hạnh (giải nhì), Hồ Văn Kãnh, Đức Anh, Huyền Anh, Phương Thảo…

Ca sĩ bước ra từ Chung kết Sao mai 2022 sẽ hội tụ chiều 30 Tết trong “Nồng nàn vị Tết” - ảnh 1
Chương trình quy tụ các ca sĩ bước ra từ vòng chung kết toàn quốc Sao mai 2022

Cùng với đó, chương trình còn hội tụ cả các ca sĩ là giám khảo Vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 & các nhà báo - những người theo sát các hoạt động nghệ thuật nước nhà đặc biệt là Sao Mai: ca sĩ Khánh Linh, NSƯT Thu Huyền, NSƯT Phạm Phương Thảo, nhà báo Ngô Bá Lục, nhà báo Mạnh Hà, nhà báo Hà Tùng Long. Dẫn dắt chương trình là cặp MC Danh Tùng và MC Thùy Linh...

Ca sĩ bước ra từ Chung kết Sao mai 2022 sẽ hội tụ chiều 30 Tết trong “Nồng nàn vị Tết” - ảnh 2
Dàn nghệ sĩ và nhà báo khách mời tham gia chương trình

“Nồng nàn vị Tết” là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới 2023, có thể coi là cầu nối giữa các ca sĩ vừa bước ra từ mùa giải Sao Mai 2022 đến gần hơn với khán giả vào dịp xuân Quý Mão. 

Ca sĩ bước ra từ Chung kết Sao mai 2022 sẽ hội tụ chiều 30 Tết trong “Nồng nàn vị Tết” - ảnh 3
Lê Minh Ngọc- Quán quân dòng nhạc dân gian Sao mai 2022

Trong chương trình, các ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc về mùa xuân, ngày Tết với những màu sắc âm nhạc đa dạng được thể hiện trẻ trung, hiện đại bởi các phần trình diễn đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca… Những phần kết hợp ăn ý, hòa quyện của các Sao Mai hứa hẹn mang tới bữa tiệc âm nhạc ngày Tết rộn ràng, tràn đầy hứng khởi.

Ca sĩ bước ra từ Chung kết Sao mai 2022 sẽ hội tụ chiều 30 Tết trong “Nồng nàn vị Tết” - ảnh 4
Các khách mời cùng nhau chia sẻ về âm nhạc, câu chuyện mùa xuân trong chương trình 

Bên cạnh những tiết mục trình diễn ấn tượng là các phần giao lưu, những câu chuyện gần gũi, cởi mở về ngày Tết, năm mới của các nghệ sĩ, để thấy được những bước tiến, sự thay đổi của các ca sĩ Sao Mai trên hành trình sự nghiệp của mình sau khi bước ra từ mùa giải.

Ca sĩ bước ra từ Chung kết Sao mai 2022 sẽ hội tụ chiều 30 Tết trong “Nồng nàn vị Tết” - ảnh 5
Lan Quỳnh- Quán quân dòng nhạc thính phòng Sao mai 2022 biểu diễn trong chương trình 

Cùng với đó là những sẻ chia, động viên quý giá từ các nhà báo, các ca sĩ nổi tiếng nhiều năm trong nghề cho các Sao Mai 2022 thêm định hướng rõ ràng và đúng đắn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ca sĩ bước ra từ Chung kết Sao mai 2022 sẽ hội tụ chiều 30 Tết trong “Nồng nàn vị Tết” - ảnh 6
Đông đảo nghệ sĩ và khách mời quây quần ấm áp trong chương trình 

Chương trình sẽ được phát lại vào 21h40 ngày 22/1/2023 (mùng 1 Tết) trên VTV3. Chương trình do Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. 

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội không để văn minh lễ hội chỉ là khẩu hiệu

Hà Nội không để văn minh lễ hội chỉ là khẩu hiệu

(PNTĐ) -Xuân Quý Mão 2023, các lễ hội trên cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng trở lại hoạt động mạnh mẽ sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tất cả các lễ hội, cơ sở thờ tự đều sẵn sàng phương án cho mùa lễ hội sôi động với dự trù lượng du khách tăng vọt. Do đó, việc giữ gìn văn hóa, văn minh tại các lễ hội là vấn đề được đặt ra cấp thiết.