Đình Tú, Phan Minh Huyền, MC Mai Ngọc và “Những bức ảnh vô giá” với mẹ

THU MÂY
Chia sẻ

(PNTĐ) -Các nghệ sỹ đã cùng mẹ đứng chung một khung hình chụp “những bức ảnh quý giá” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) năm nay.

Sự kiện “Những bức ảnh vô giá” còn có sự góp mặt của Thùy Anh, người mẫu bạch tạng Quỳnh Ngô, cặp đôi Trang Lou- Tùng Sơn, stylist Duy Nguyễn… với mong muốn có thêm kỷ niệm đẹp và lan tỏa ý nghĩa của việc tạo dựng và trân quý những khoảnh khắc với người phụ nữ quan trọng nhất đến với công chúng. Trong suốt thời gian chụp, các nghệ sỹ đã khiến ekip cảm động vì những câu chuyện và tình cảm dành cho nhau.

Đình Tú, Phan Minh Huyền, MC Mai Ngọc và “Những bức ảnh vô giá” với mẹ  - ảnh 1
Diễn viên Đình Tú và mẹ 

Theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Đình Tú phải sống xa gia đình, để mẹ sống một mình ở Bắc Ninh với lịch quay và các dự án phim ảnh nối tiếp nhau. Tuy nhiên, anh luôn cảm thấy ấm áp như có mẹ sống cùng với mình. Đồng thời cũng mang lại cho mẹ cảm giác như anh sống cùng ở quê. Nam diễn viên xúc động cho biết, kể từ khi bố anh mất, anh cảm nhận rõ ràng nhất sự hãn hữu của thời gian, sự quý giá của những năm tháng được sống với người thân, đặc biệt là mẹ, người đã dành cả đời để chăm lo mang đến cho anh chỗ dựa tinh thần. Để có sự kết nối này, Đình Tú giữ thói quen gọi điện cho mẹ hàng ngày, dù chỉ hàn huyên hay hỏi chuyện cơm nước ăn uống. “Mẹ là người bạn tuyệt vời nhất mà tôi có. Chỉ cần nhìn thấy hình dáng mẹ, thấy mẹ cười là tôi hạnh phúc vô cùng” – Đình Tú nói.

Đình Tú, Phan Minh Huyền, MC Mai Ngọc và “Những bức ảnh vô giá” với mẹ  - ảnh 2
BTV Mai Ngọc và mẹ 

Biên tập viên Mai Ngọc cho biết, sự thành công của cô cho đến hôm nay luôn có sự đồng hành của mẹ. “Mẹ là người không quản mưa nắng, đưa tôi đi học cần mẫn suốt thời thơ ấu. Mẹ là người nuôi dưỡng tâm hồn và khát khao sống tử tế trong tôi theo cách rất đặc biệt và vô cùng ấm áp. Lúc tôi bước vào tuổi thiếu nữ, cũng đã có những nổi loạn, muốn khẳng định bản thân. Có lần cãi mẹ đi chơi, khi trở về, bà không mắng, rất thoải mái nhưng trên bàn học là một bức thư dài với những chia sẻ từ trái tim. Mẹ bảo cũng giống tôi và cũng đã bước qua thời thiếu nữ nên rất hiểu và đồng cảm với con. Nhưng mẹ mong tôi hiểu rằng, tất cả sự khó khăn hay dặn dò, đều xuất phát từ trái tim yêu con vô bờ bến của mẹ dành cho con” – Mai Ngọc nhớ lại. Cô cho biết, cũng chính vì cách giáo dục và bức thư ấy đã khiến Mai Ngọc thay đổi và thành công như hôm nay. Với Mai Ngọc, mẹ là một người bạn quan trọng. Cô trân trọng từng khoảnh khắc sống và kỷ niệm.

Đình Tú, Phan Minh Huyền, MC Mai Ngọc và “Những bức ảnh vô giá” với mẹ  - ảnh 3
Phan Minh Huyền cùng mẹ và con trai 

Trong khi đó, diễn viên Phan Minh Huyền lại có những bức hình rất ấm áp bên mẹ và con trai. Với nữ diễn viên, mẹ là người quan trọng nhất. Bà luôn động viên, hỗ trợ và là chỗ để cô nương tựa, lúc hạnh phúc hay khi có những đổ vỡ trong tâm hồn. Từ khi có con trai, cô càng hiểu và trân trọng, biết ơn sự yêu thương của mẹ dành cho mình. Để tham gia những dự án phim với lịch quay dày đặc, mẹ và gia đình hỗ trợ Phan Minh Huyền rất nhiều trong việc chăm sóc bé Nem. Mẹ cũng là người dạy cho Huyền rất nhiều trong công việc nữ công gia chánh. Nữ diễn viên cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được cùng mẹ và con trai lưu lại những bức hình ấm áp.

Đình Tú, Phan Minh Huyền, MC Mai Ngọc và “Những bức ảnh vô giá” với mẹ  - ảnh 4
Thùy Anh và mẹ 

Nam tiến lập nghiệp, Thùy Anh đã vượt qua những ngày khó khăn và thành công là nhờ có sự động viên, ủng hộ của mẹ và gia đình. Cô kể, khi mới Nam tiến, khó khăn khi sống một mình, và nỗ lực để ổn định cuộc sống, cô càng trân trọng gia đình và sự chăm sóc của mẹ. Vì thế, nữ diễn viên “Đừng nói khi yêu’ cũng tranh thủ ghi lại những bức hình tuyệt đẹp bên mẹ khi nhận lời tham gia chương trình “Những bức ảnh vô giá”. 

Đình Tú, Phan Minh Huyền, MC Mai Ngọc và “Những bức ảnh vô giá” với mẹ  - ảnh 5
Gia đình Trang Lou và Tùng Sơn 

Cặp đôi Trang Lou, Tùng Sơn hơn 10 năm hạnh phúc bên nhau cũng tranh thủ cùng con lưu lại những bức hình kỷ niệm cùng bé hai con. Cặp đôi cho biết vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu lãng mạn theo cách của riêng mình, nhưng chín chắn hơn, trưởng thành hơn hẳn so với thủa còn là học sinh. Đối với Trang Lou, câu nói “Để đấy anh làm cho” luôn là những lời lẽ lãng mạn nhất từ chồng. Còn với Tùng Sơn, mọi lời nói Trang bày tỏ tình cảm với chồng, và con, đều là những ngôn từ lãng mạn nhất.

Đình Tú, Phan Minh Huyền, MC Mai Ngọc và “Những bức ảnh vô giá” với mẹ  - ảnh 6
Người mẫu bạch tạng Ngô Thúy Quỳnh và mẹ

Người mẫu bạch tạng Ngô Thúy Quỳnh cũng rất hạnh phúc khi chụp hình cùng mẹ. Là một cô gái đặc biệt, để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự tự tin của bản thân, Ngô Thúy Quỳnh cũng luôn có mẹ ở cạnh bên mình. Mẹ là nguồn cảm hứng và cho cô vững tin bước vào cuộc sống theo cách đặc biệt nhất.

Đình Tú, Phan Minh Huyền, MC Mai Ngọc và “Những bức ảnh vô giá” với mẹ  - ảnh 7
Stylist Duy Nguyễn cùng mẹ và hai em gái 

Chia sẻ khoảnh khắc bên mẹ và hai em gái, stylist Duy Nguyễn cho biết, bản thân anh luôn trân quý gia đình. Mẹ là người có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và tính cách của anh. Cùng mẹ vượt qua thời gian gặp khó khăn về sức khỏe, Duy Nguyễn biết ơn vì mẹ luôn mang đến cho anh niềm tin và nơi để trở về là gia đình. Anh cũng chính là stylist của dự án Những bức ảnh vô giá.

Đình Tú, Phan Minh Huyền, MC Mai Ngọc và “Những bức ảnh vô giá” với mẹ  - ảnh 8
Nhà thiết kế Dũng Nguyễn với "Những bức ảnh vô giá" chụp cùng bà và mẹ 

Khởi xướng dự án “Những bức ảnh vô giá”, Nhà thiết kế Dũng Nguyễn cho biết, anh rất hạnh phúc khi được chăm sóc bà và mẹ. Càng nhận ra điều giản dị bên cạnh thực sự quý giá nên càng trân quý. Chọn áo dài để thực hiện dự án, Dũng Nguyễn cho biết, ngoài ý nghĩa biểu trưng cho người phụ nữ Việt Nam, anh cũng muốn lan tỏa tình yêu với trang phục truyền thống này. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để ủng hộ chương trình Tuần lễ áo dài Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Động lực cho phát triển văn học thiếu nhi

Động lực cho phát triển văn học thiếu nhi

(PNTĐ) -Văn học thiếu nhi luôn đóng một vai trò quan trọng, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và nhân cách của trẻ. Tuy nhiên, sự "xâm chiếm" của văn học nước ngoài ở mảng thiếu nhi thời gian gần đây đòi hỏi phải có những hành động thiết thực hơn nữa nhằm khuyến khích các tác phẩm văn học thực sự hấp dẫn dành cho lứa tuổi này.
Nhà thiết kế Hoàng Ly ra mắt bộ áo dài kỷ lục Guiness Việt Nam ở Hoàng Thành Thăng Long

Nhà thiết kế Hoàng Ly ra mắt bộ áo dài kỷ lục Guiness Việt Nam ở Hoàng Thành Thăng Long

(PNTĐ) - NTK Hoàng Ly vừa chính thức được xác nhận Kỷ lục Guiness Việt Nam với tác phẩm áo dài mang tên “Dấu ấn thời gian”. Bộ áo dài kỷ lục này được nhà thiết kế Hoàng Ly chọn người đẹp Nhân ái Hoa hậu Áo dài Việt Nam Lại Thị Hải Lý là người đầu tiên thể hiện, tôn vinh vẻ đẹp di sản Việt Nam tại Hoàng Thành Thăng Long.
“Con đường âm nhạc” tháng 6 vinh danh cống hiến của Nguyễn Ngọc Anh

“Con đường âm nhạc” tháng 6 vinh danh cống hiến của Nguyễn Ngọc Anh

(PNTĐ) -Vào 20h ngày 24/6 tới đây, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, sẽ diễn ra chương trình “Con đường âm nhạc” tháng 6 với chủ đề “Giấc mơ tôi” vinh danh những cống hiến của nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh trên con đường nghệ thuật. Chương trình dophòng ca nhạc, Ban Văn nghệ, Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.