“Giao lộ thời gian” mùa 3 trình diện phiên bản mới

NAM PHONG
Chia sẻ

(PNTĐ) -Sau hai mùa được trình chiếu, chương trình âm nhạc Giao Lộ Thời Gian, do FPT Play sản xuất, đã trở nên quen thuộc với người yêu nhạc, đặc biệt những màn “đổi hit” ấn tượng giữa các nghệ sĩ ở nhiều thế hệ luôn tạo nên những “cơn bão” lan truyền trên mạng xã hội.

Kế thừa và phát triển những dấu ấn của hai mùa trước, mùa 3 sẽ mang đến sự đột phá trong phong cách âm nhạc và hình thức trình diễn. Lựa chọn những ca khúc “vang bóng một thời” là điểm nhấn chính, chương trình sẽ là sự giao thoa giữa nhiều bản nhạc xưa cùng loạt ca khúc hiện đại trong các bản phối đặc biệt. Những ca khúc tưởng chừng như đã quen thuộc sẽ được khoác lên mình thanh âm mới.

 “Giao lộ thời gian” mùa 3 trình diện phiên bản mới   - ảnh 1
Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân- một trong những gương mặt của Giao Lộ Thời Gian mùa 3

“Giao Lộ Thời Gian không chỉ đặt ra thử thách cho các ca sĩ mà còn là bài toán khó với chính Giám đốc âm nhạc. Tiêu chí đặt ra của phiên bản mới là làm thế nào để những ca khúc dù hiện đại hay đã quen thuộc với nhiều thế hệ đều phải khác biệt hơn so với bản gốc cũng như phù hợp với từng ca sĩ thể hiện. Chính vì thế mà trong mùa 3 này, những bản nhạc xưa cùng ca khúc đương đại sẽ có sự kết hợp đặc biệt, tạo cảm hứng cho khán giả ở mọi lứa tuổi khi thưởng thức âm nhạc”. - nhạc sĩ Dương Cầm, Giám đốc âm nhạc của chương trình,  cho biết. 

 “Giao lộ thời gian” mùa 3 trình diện phiên bản mới   - ảnh 2
Giám đốc âm nhạc- nhạc sĩ Dương Cầm

Điểm thú vị của Giao Lộ Thời Gian mùa 3 nằm ở ba gương mặt nghệ sĩ Phạm Đình Thái Ngân, Nhật Thủy (Quán quân Vietnam Idol 2014) và Quỳnh Anh (Á quân Sao Mai 2019). Đây sẽ là ba “sứ giả” âm nhạc xuất hiện xuyên suốt trong tất cả số phát sóng mùa 3 của chương trình. Những câu chuyện kể bằng giai điệu thuộc nhiều chủ đề sẽ được các nghệ sĩ truyền tải đến khán giả một cách sống động, mang đậm tinh thần tuổi trẻ.

 “Giao lộ thời gian” mùa 3 trình diện phiên bản mới   - ảnh 3
Ca sĩ Quỳnh Anh và Nhật Thuỷ- hai "sứ giả" của chương trình 

Nhân tố hấp dẫn khiến khán giả phải chờ đợi đến mỗi số của chương trình chính là những giọng ca nổi tiếng, theo đuổi đa dạng dòng nhạc và phong cách biểu diễn như Võ Hạ Trâm, Thanh Duy Idol, Hà Lê, Quốc Thiên, Bùi Lan Hương hay Mai Tiến Dũng… Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau vượt qua giới hạn của bản thân để thăng hoa với những ca khúc đã ăn sâu vào tâm trí khán giả nhưng nay được “thay màu áo mới” bằng những bản phối phá cách.

 “Giao lộ thời gian” mùa 3 trình diện phiên bản mới   - ảnh 4
Ca sĩ Hà Lê cũng góp mặt trong mùa 3 

Đặc biệt, ở phiên bản mới của 3, sẽ có loạt nhân vật khách mời ngồi ghế bình luận như NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực hay những nghệ sĩ, KOLs có tình yêu mãnh liệt dành cho dòng nhạc xưa. Họ sẽ cùng MC Đinh Tiến Dũng chia sẻ cảm nhận khi thưởng thức những ca khúc bất hủ, qua cách cảm nhận và thể hiện của những nghệ sĩ trẻ.

 “Giao lộ thời gian” mùa 3 trình diện phiên bản mới   - ảnh 5
Host Đinh Tiến Dũng 

Số đầu tiên của Giao Lộ Thời Gian mùa 3 với sự góp mặt của ca sĩ Thanh Duy sẽ lên sóng vào 20h00 thứ Bảy ngày 15/7 trên FPT Play. Mùa 3 dự kiến có 12 số được trình chiếu vào 20 giờ, thứ 7 tuần thứ 2 và tuần thứ 4 mỗi tháng, bắt đầu từ ngày 15/07 trên các nền tảng FPT Play.

Tin cùng chuyên mục

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

Hoàng thái tử Nhật Bản và công nương dự ra mắt vở opera “Công nữ Anio“

(PNTĐ) - Tối ngày 22/9/2023, buổi công diễn đầu tiên vở opera “Công nữ Anio” đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tham dự chương trình có Hoàng Thái tử Nhật Bản Akishino và Công nương Kiko, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang – Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt - Nhật.