Hoa hậu doanh nhân cảm ơn chồng khi tốt nghiệp Thạc sĩ

TÙY DUYÊN
Chia sẻ

(PNTĐ) -Hoa hậu doanh nhân 2021 Đào Ái Nhi đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh từ viện Quản trị và Công nghệ FPT ngày hôm qua. Đây là nỗ lực của người đẹp trong phấn đấu vươn lên, trau dồi bản thân. Đằng sau thành công của chị, là sự hậu thuẫn hỗ trợ của ông xã.

Hoa hậu doanh nhân kể về chồng: “Những ngày mà tôi bận việc học thi căng thẳng, hoặc phải dành thời gian cho Luận án, thì anh luôn giành làm tất cả mọi việc trong gia đình, chăm sóc con cái để tôi có thể thoải mái tập trong cho việc học của mình. Tôi thấy may mắn nhất chính là có anh trong đời". Sự ủng hộ của chồng là một trong những động lực giúp Đào Ái Nhi hoàn thành việc học. Bản thân Đào Ái Nhi cũng muốn qua đó truyền cảm hứng cho con cái và cho các bạn trẻ học nữa, học mãi, luôn vươn lên phía trước bằng con đường tri thức. Vì vậy, dù công việc bận rộn nhưng chị vẫn thu xếp để hoàn thành khóa học.

Hoa hậu doanh nhân cảm ơn chồng khi tốt nghiệp Thạc sĩ - ảnh 1
Hoa hậu doanh nhân Đào Ái Nhi rạng rỡ trong Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo Thạc sĩ

Đào Ái Nhi cho biết, bằng thạc sĩ chưa phải là điểm kết của sự nghiệp của chị. Là một người thích thử thách, luôn tìm tòi cái mới, ưa mạo hiểm… Hoa hậu doanh nhân dự định còn tiếp tục học thêm nhiều khóa học nâng cao nữa: “Việc học cái mới sẽ giúp trí não của bạn luôn vận động, nhạy bén hơn trong kinh doanh và có một tầm nhìn rộng mở và trái tim bao dung hơn với mọi thứ.”

Hoa hậu doanh nhân cảm ơn chồng khi tốt nghiệp Thạc sĩ - ảnh 2
Hoa hậu cho biết sẽ tiếp tục học tập để nâng cao tri thức cho bản thân

Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp, Đào Ái Nhi còn được khen về sắc vóc xinh đẹp. Hiện giờ đã bước qua tuổi 44 nhưng chị vẫn giữ thân hình với đường cong cực chuẩn khiến nhiều cô gái trẻ ước ao. Để giữ được sắc vóc như thiếu nữ chính là sự quyết tâm chinh phục và cực kỳ kỷ luật ở bản thân. Người đẹp bật mí mỗi ngày đều đặn chị vẫn chạy bộ buổi sáng, tập gym và có một chế độ ăn uống khoa học. “Bước qua tuổi 40 không thể có việc mọi thứ… tự đẹp và tự đến, đó là cả một hành trình bạn phải tập trung thời gian, sức lực và cả tiền bạc và không bỏ cuộc. Để được như hôm nay tôi đã có một hành trình không gián đoạn với cả 10 năm phấn đấu” .

Hoa hậu doanh nhân cảm ơn chồng khi tốt nghiệp Thạc sĩ - ảnh 3
Hoa hậu doanh nhân được biết đến là người thành công trong kinh doanh, hạnh phúc trong gia đình. Chị muốn làm gương về tinh thần học tập cho con cái. 

Hoa hậu Đào Ái Nhi cũng là một trong những người đẹp tiêu biểu trong công tác thiện nguyện. Chị nhận đồng hành, chăm sóc, tạo điều kiện cho một số em mất cha mẹ vì Covid-19 được đến trường cho đến năm 18 tuổi, ngoài ra chị còn đóng góp nhiều trong việc mổ mắt cho người nghèo.

Tin cùng chuyên mục

Bài 1: Kho tàng đồ sộ nghệ thuật truyền thống Thăng Long - Hà Nội

Bài 1: Kho tàng đồ sộ nghệ thuật truyền thống Thăng Long - Hà Nội

(PNTĐ) - Trong suốt chiều dài lịch sử, Thăng Long - Hà Nội đã hội tụ rất nhiều các loại hình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của cả vùng đồng bằng Bắc Bộ, hình thành nên một hệ sinh thái di sản nghệ thuật quý giá, làm giàu có cho nền văn hóa Hà Nội ngàn năm văn hiến. Nhưng đến nay, việc khai thác vốn di sản này phục vụ sự phát triển của Hà Nội, đặc biệt là cho công nghiệp văn hóa của Thủ đô vẫn còn nhiều hạn chế, thậm chí rất nhiều “tài sản” bị bỏ qua một cách đáng tiếc.
Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh bước qua thăng trầm làm show trình diễn cắm hoa

Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh bước qua thăng trầm làm show trình diễn cắm hoa

(PNTĐ) - Vào 24/8/2024, Nghệ nhân hoa Hoàng Khánh, người từng được mệnh danh “Hoa Thần” sẽ tổ chức show diễn “2408 Hoang Khanh 25 Aniversary” - dự án nghệ thuật cùng hoa đi khắp muôn nơi, kể về chặng đường 25 năm thăng trầm gắn bó với hoa, trở thành một nghệ nhân cắm hoa của mình. Show diễn quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn, biểu diễn thời trang kết hợp với những màn trình diễn nghệ thuật cắm hoa hiếm thấy.
Korea Travel Festa 2024: Cú hích cho phát triển du lịch

Korea Travel Festa 2024: Cú hích cho phát triển du lịch

(PNTĐ) - Nhằm quảng bá mạnh mẽ hơn nữa du lịch Hàn Quốc đến với du khách Việt Nam. Với sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức chương trình “Lễ hội Du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024” vào ngày 25-26/5/2024 tại Phân khu K-Town, Khu phố thương mại Grand World, Ocean City - Hưng Yên với nhiều hoạt động đặc biệt hấp dẫn.