Hoa hậu doanh nhân cảm ơn chồng khi tốt nghiệp Thạc sĩ

TÙY DUYÊN
Chia sẻ

(PNTĐ) -Hoa hậu doanh nhân 2021 Đào Ái Nhi đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh từ viện Quản trị và Công nghệ FPT ngày hôm qua. Đây là nỗ lực của người đẹp trong phấn đấu vươn lên, trau dồi bản thân. Đằng sau thành công của chị, là sự hậu thuẫn hỗ trợ của ông xã.

Hoa hậu doanh nhân kể về chồng: “Những ngày mà tôi bận việc học thi căng thẳng, hoặc phải dành thời gian cho Luận án, thì anh luôn giành làm tất cả mọi việc trong gia đình, chăm sóc con cái để tôi có thể thoải mái tập trong cho việc học của mình. Tôi thấy may mắn nhất chính là có anh trong đời". Sự ủng hộ của chồng là một trong những động lực giúp Đào Ái Nhi hoàn thành việc học. Bản thân Đào Ái Nhi cũng muốn qua đó truyền cảm hứng cho con cái và cho các bạn trẻ học nữa, học mãi, luôn vươn lên phía trước bằng con đường tri thức. Vì vậy, dù công việc bận rộn nhưng chị vẫn thu xếp để hoàn thành khóa học.

Hoa hậu doanh nhân cảm ơn chồng khi tốt nghiệp Thạc sĩ - ảnh 1
Hoa hậu doanh nhân Đào Ái Nhi rạng rỡ trong Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo Thạc sĩ

Đào Ái Nhi cho biết, bằng thạc sĩ chưa phải là điểm kết của sự nghiệp của chị. Là một người thích thử thách, luôn tìm tòi cái mới, ưa mạo hiểm… Hoa hậu doanh nhân dự định còn tiếp tục học thêm nhiều khóa học nâng cao nữa: “Việc học cái mới sẽ giúp trí não của bạn luôn vận động, nhạy bén hơn trong kinh doanh và có một tầm nhìn rộng mở và trái tim bao dung hơn với mọi thứ.”

Hoa hậu doanh nhân cảm ơn chồng khi tốt nghiệp Thạc sĩ - ảnh 2
Hoa hậu cho biết sẽ tiếp tục học tập để nâng cao tri thức cho bản thân

Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp, Đào Ái Nhi còn được khen về sắc vóc xinh đẹp. Hiện giờ đã bước qua tuổi 44 nhưng chị vẫn giữ thân hình với đường cong cực chuẩn khiến nhiều cô gái trẻ ước ao. Để giữ được sắc vóc như thiếu nữ chính là sự quyết tâm chinh phục và cực kỳ kỷ luật ở bản thân. Người đẹp bật mí mỗi ngày đều đặn chị vẫn chạy bộ buổi sáng, tập gym và có một chế độ ăn uống khoa học. “Bước qua tuổi 40 không thể có việc mọi thứ… tự đẹp và tự đến, đó là cả một hành trình bạn phải tập trung thời gian, sức lực và cả tiền bạc và không bỏ cuộc. Để được như hôm nay tôi đã có một hành trình không gián đoạn với cả 10 năm phấn đấu” .

Hoa hậu doanh nhân cảm ơn chồng khi tốt nghiệp Thạc sĩ - ảnh 3
Hoa hậu doanh nhân được biết đến là người thành công trong kinh doanh, hạnh phúc trong gia đình. Chị muốn làm gương về tinh thần học tập cho con cái. 

Hoa hậu Đào Ái Nhi cũng là một trong những người đẹp tiêu biểu trong công tác thiện nguyện. Chị nhận đồng hành, chăm sóc, tạo điều kiện cho một số em mất cha mẹ vì Covid-19 được đến trường cho đến năm 18 tuổi, ngoài ra chị còn đóng góp nhiều trong việc mổ mắt cho người nghèo.

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội không để văn minh lễ hội chỉ là khẩu hiệu

Hà Nội không để văn minh lễ hội chỉ là khẩu hiệu

(PNTĐ) -Xuân Quý Mão 2023, các lễ hội trên cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng trở lại hoạt động mạnh mẽ sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tất cả các lễ hội, cơ sở thờ tự đều sẵn sàng phương án cho mùa lễ hội sôi động với dự trù lượng du khách tăng vọt. Do đó, việc giữ gìn văn hóa, văn minh tại các lễ hội là vấn đề được đặt ra cấp thiết.
Tạo mũi nhọn cho công nghiệp văn hóa Thủ đô

Tạo mũi nhọn cho công nghiệp văn hóa Thủ đô

(PNTĐ) -Phát triển du lịch làng nghề truyền thống không chỉ là bán hàng sản phẩm mà còn cần đầu tư có hệ thống và kết nối từ không gian, cảnh quan đến các di tích lịch sử văn hóa, tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa để mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Đây cũng là một trong những mũi nhọn trong phát triển công nghiệp văn hoá của Hà Nội được thúc đẩy trong năm 2023 này.