Hoa hậu tuổi Mão Mai Phương đại diện Việt Nam thi Miss World 2023

N.P
Chia sẻ

(PNTĐ) -Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương chính thức được công bố sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World vào tháng 5/2023. Năm nay là năm tuổi của Mai Phương, cô được kỳ vọng sẽ mang đến những thành tích mới cho nhan sắc Việt trên đấu trường thế giới...

Nhân Tết Nguyên Đán 2023, Mai Phương đã cho trình làng bộ ảnh mới nhất đón Tết. Mỹ nhân sinh năm 1999 đã khoe trọn nhan sắc của mình khi kết hợp cùng những bộ trang phục truyền thống. 

Hoa hậu tuổi Mão Mai Phương đại diện Việt Nam thi Miss World 2023  - ảnh 1
Mai Phương nền nã trong tà áo dài 

Diện trên mình những bộ cánh hơi thở truyền thống, Mai Phương đã “vẽ” nên một bức tranh ngày Tết đậm chất Việt Nam.

Hoa hậu tuổi Mão Mai Phương đại diện Việt Nam thi Miss World 2023  - ảnh 2
Bộ ảnh mang đậm hơi thở truyền thống 

Bộ ảnh và bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những rung cảm trong thời khắc giao mùa. Đây là thời khắc tươi đẹp nhất, tượng trưng cho những năng lượng mới mẻ, chữa lành sau một năm đất nước trải qua nhiều biến động, dịch bệnh. Đây cũng là thông điệp mà Mai Phương cũng muốn gửi gắm đến công chúng.

Hoa hậu tuổi Mão Mai Phương đại diện Việt Nam thi Miss World 2023  - ảnh 3
Chất liệu gấm truyền thống đem đến vẻ đẹp sang trọng cho tà áo 

Trước đó, tại trang facebook cá nhân của “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã đăng tải thông tin Miss World xác nhận tổ chức lần thứ 71 vào tháng 5 năm nay và Mai Phương sẽ có 4 tháng “dùi mài kinh sử” để chinh chiến.

Hoa hậu tuổi Mão Mai Phương đại diện Việt Nam thi Miss World 2023  - ảnh 4
Mai Phương muốn đem đến năng lượng tích cực cho công chúng qua bộ ảnh 

Đăng quang Miss World Vietnam 2022, Mai Phương là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà cô mang lại.

Hoa hậu tuổi Mão Mai Phương đại diện Việt Nam thi Miss World 2023  - ảnh 5
Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 sẽ thi Hoa hậu thế giới 2023 vào tháng 5 tới 

Với những nỗ lực không ngừng, Mai Phương khiến người hâm mộ trông chờ hơn bao giờ hết tại đấu trường Miss World vào tháng 5 sắp tới. 

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội không để văn minh lễ hội chỉ là khẩu hiệu

Hà Nội không để văn minh lễ hội chỉ là khẩu hiệu

(PNTĐ) -Xuân Quý Mão 2023, các lễ hội trên cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng trở lại hoạt động mạnh mẽ sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tất cả các lễ hội, cơ sở thờ tự đều sẵn sàng phương án cho mùa lễ hội sôi động với dự trù lượng du khách tăng vọt. Do đó, việc giữ gìn văn hóa, văn minh tại các lễ hội là vấn đề được đặt ra cấp thiết.
Tạo mũi nhọn cho công nghiệp văn hóa Thủ đô

Tạo mũi nhọn cho công nghiệp văn hóa Thủ đô

(PNTĐ) -Phát triển du lịch làng nghề truyền thống không chỉ là bán hàng sản phẩm mà còn cần đầu tư có hệ thống và kết nối từ không gian, cảnh quan đến các di tích lịch sử văn hóa, tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa để mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Đây cũng là một trong những mũi nhọn trong phát triển công nghiệp văn hoá của Hà Nội được thúc đẩy trong năm 2023 này.