Thiên Ân hiến tóc, tặng hoa cho phụ nữ nhân dịp 8/3

THU MÂY
Chia sẻ

(PNTĐ) - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vừa quyết định cắt mái tóc dài của mình để hiến tóc cho bệnh nhân ung thư. Thiên Ân cho biết việc hiến tóc đã là việc cô ấp ủ suốt 6 năm, đến hiện tại sau khi hoàn thành những dự án quan trọng, cô đã quyết định cắt tóc và đem phần tóc này để hiến tặng tại Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV).

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bày tỏ mong muốn hành động của cô sẽ mang niềm vui đến cho bệnh nhân cũng như lan tỏa đến cộng đồng. 

Thiên Ân hiến tóc, tặng hoa cho phụ nữ nhân dịp 8/3 - ảnh 1
Hoa hậuThiên Ân dành tặng mái tóc của mình cho bệnh nhân ung thư vú nhân dịp 8/3.

Đã từng bên cạnh chiến đấu cùng với bệnh nhân ung thư, Ân hiểu những bệnh nhân K khi hóa trị sẽ rụng tóc rất nhiều. Khi đó, một mái tóc giả xinh đẹp sẽ mang đến rất nhiều niềm khích lệ và sự lạc quan cho các bệnh nhân. Vì một tinh thần tốt lúc nào cũng là một liều thuốc tuyệt vời để chống lại căn bệnh. Đó là lý do Ân ấp ủ việc hiến tóc trong 6 năm qua và bây giờ là thời điểm phù hợp để mình thực hiện điều này.

Ân đã hiến tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) như một cách để mình kỷ niệm cho dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. Và chắc mọi người cũng biết Ân vui thế nào sau một việc làm ý nghĩa như vậy. Mong rằng hành động nhỏ bé của mình sẽ lan tỏa đến những người xung quanh cũng như mang đến thật nhiều niềm vui cho ai đó khi nhận được mái tóc này” - Thiên Ân chia sẻ

Thiên Ân hiến tóc, tặng hoa cho phụ nữ nhân dịp 8/3 - ảnh 2
Hoa hậu Thiên Ân từng gắn bó với mái tóc dài nhiều năm.

Trước khi thực hiện điều này, Thiên Ân gắn với mái tóc dài trong suốt nhiều năm. Mái tóc mềm mại, bồng bềnh cũng phần nào giúp cô luôn xuất hiện trước công chúng với diện mạo lộng lẫy. Việc Thiên Ân âm thầm “tạm biệt” phong cách cũ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, song việc cô cắt tóc vì lý do hiến tóc cũng khiến người hâm mộ xúc động. 

Thiên Ân hiến tóc, tặng hoa cho phụ nữ nhân dịp 8/3 - ảnh 3
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Mặt khác cũng nhân Ngày phụ nữ Quốc tế 8/3, Thiên Ân cũng chuẩn bị bao lì xì cùng hoa hồng để gửi tặng cho những phụ nữ mưu sinh trên đường phố.

Thiên Ân là một trong những Hoa hậu theo đuổi các hoạt động cộng đồng liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Trong dịp 8/3 năm 2023, Thiên Ân thực hiện dự án Khuyết Workshop với mục đích chia sẻ cảm xúc với những em nhỏ mồ côi. Khuyết Workshop 2024 của Thiên Ân cũng dự kiến trở lại với hoạt động dành cho trẻ em. 

Tin cùng chuyên mục

Global Junior Fashion Week 2025 - Lan tỏa thông điệp về thời trang thân thiện với môi trường

Global Junior Fashion Week 2025 - Lan tỏa thông điệp về thời trang thân thiện với môi trường

(PNTĐ) - Global Junior Fashion Week 2025 - tuần lễ thời trang trẻ em với sự tham gia của các nhà thiết kế đến từ Hà Nội, lan tỏa thông điệp về thời trang bền vững, truyền cảm hứng về trách nhiệm xã hội đến thế hệ trẻ. Mỗi BST, mỗi tiết mục trình diễn là 1 nốt nhạc trong bản giao hưởng của thiên nhiên, mang theo thông điệp về sự sống và niềm hy vọng cho tương lai xanh, tạo nên 1 bản giao hưởng trọn vẹn.
Profile “khủng” của nữ cán bộ ngành khoa học vừa đăng quang Mrs Grand Vietnam 2025

Profile “khủng” của nữ cán bộ ngành khoa học vừa đăng quang Mrs Grand Vietnam 2025

(PNTĐ) -Tối 30/6, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2025 - Mrs Grand Vietnam 2025 đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Vượt qua 20 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành, Nguyễn Thị Thưa - cán bộ đang công tác tại Cục Thông tin, Thống kê (Bộ Khoa học và Công nghệ) - đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất: Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2025. Câu nói ấn tượng của Nguyễn Thị Thưa trong phần ứng xử đã chiếm được cảm tình của nhiều người là: Nếu có cơ hội, tôi muốn lan tỏa thông điệp rằng: “Phụ nữ có thể làm được mọi thứ, nếu bạn tin rằng mình xứng đáng”.