Thuỳ Tiên được chọn trở thành Đại sứ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

THU MÂY
Chia sẻ

(PNTĐ) - Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa được Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh công bố trở thành Đại sứ Du lịch TPHCM.

Sự kiện công bố Hoa hậu Thùy Tiên là Đại sứ du lịch Tp Hồ Chí Minh nằm trong sự kiện công bố về "Ngày hội Du lịch". Đây là dịp để TP.HCM và các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu chương trình kích cầu du lịch trong dịp hè và các ngày lễ lớn, tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tỉnh, thành khác tiếp cận và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch của mình.

Thuỳ Tiên được chọn trở thành Đại sứ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên trong sự kiện công bố Đại sứ du lịch TP HCM

Bà Nguyễn Cẩm Tú - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM cũng cho biết, trong chuỗi chương trình quảng bá du lịch Thành phố, ngày hoạt động thứ 3 (6/04/2024) sẽ là chương trình giới thiệu và quảng bá series thực tế Đu đêm và giao lưu cùng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Đây là hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về con người và văn hoá của TPHCM.

Thuỳ Tiên được chọn trở thành Đại sứ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 2
Với series Đu đêm, Hoa hậu Thùy Tiên đã khai phá nhiều góc nhìn trong cuộc sống về đêm của người dân TP Hồ Chí Minh 

Hoa hậu Thuỳ Tiên vui mừng bày tỏ: “Là một người con sinh ra tại Thành phố mang tên Bác, Tiên vô cùng tự hào khi được Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn mình là gương mặt đại sứ cho Ngày hội Du lịch, một trong những sự kiện lớn và quan trọng nhằm thúc đẩy du lịch của Thành phố trong năm nay. Với vai trò đại sứ, Tiên sẽ cố gắng hết mình, cố gắng dùng sức trẻ, sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa nhiều hơn hình ảnh đẹp của văn hoá, con người và cảnh đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế”.

Thuỳ Tiên được chọn trở thành Đại sứ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 3
TP Hồ Chí Minh chuẩn bị diễn ra "Ngày hội Du lịch".

Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Thuỳ Tiên được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động tích cực từ giải trí, thiện nguyện và các dự án cá nhân. Trong đó, không thể phủ nhận sức hút và độ lan tỏa mạnh mẽ của series “Đu đêm” trên các nền tảng mạng xã hội. Series “Đu đêm” nơi Thuỳ Tiên không là hoa hậu, mà hoá thân trải nghiệm các công việc từ bán mực chiên, bán hoa Tết, làm công nhân vệ sinh, chạy xe ôm công nghệ, bán rau, nhân tượng, múa lân sư rồng,...

Tin cùng chuyên mục

Minh chứng về sự kế thừa thành công của gia đình truyền thống nghệ thuật

Minh chứng về sự kế thừa thành công của gia đình truyền thống nghệ thuật

(PNTĐ) - Từ 20-25/4/2024, 100 tác phẩm hội hoạ đặc sắc của họa sĩ Văn Chiến sẽ được trưng bày tại triển lãm “Kỷ niệm và trải nghiệm: 100 tác phẩm nghệ thuật từ họa sĩ Văn Chiến”. Đây không chỉ là một triển lãm sưu tầm các bức tranh, tác phẩm nghệ thuật như thông thường, mà còn là buổi triển lãm được đúc kết từ khát vọng tôn vinh di sản nghệ thuật của cha, cũng như gìn giữ giá trị văn hoá.
Khi “Mỗi đứa trẻ là một triết gia“

Khi “Mỗi đứa trẻ là một triết gia“

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc 2024, nhân dịp bộ sách "Thưởng thức triết học" ra mắt độc giả Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng và Viện Pháp tại Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu và ra mắt bộ sách với chủ đề "Mỗi đứa trẻ là một triết gia".