“Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 chính thức ra mắt

YÊN HƯNG
Chia sẻ

(PNTĐ) - Với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển”, “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng - nơi có những bãi biển và phong cảnh tuyệt đẹp.

Ban tổ chức đã được nhận được sự ủng hộ của Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng, Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Cùng với đó, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng gửi công văn xuống các trường học, nhằm hỗ trợ Ban tổ chức trong công tác tuyển sinh.

“Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 chính thức ra mắt  - ảnh 1
Các thành viên BTC chia sẻ về cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5.

Doanh nhân Hiền Phạm – Phó Ban tổ chức cuộc thi cho biết, Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 năm 2024 do CTCP MEDIA Tân Thành An phối hợp với Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam VOVTV sản xuất và phát sóng, với sự đồng hành của Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 

Về nội dung và định dạng mới của cuộc thi năm nay, theo đại diện Ban tổ chức: Mùa 5 cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí có fomat hoàn toàn mới so với những năm trước. Các thí sinh sẽ trải qua các thử thách mới lạ cùng những hoạt động bên lề.

Các thí sinh đăng ký thi nhóm sẽ được chia đội thi đấu với nhau. Hướng tới chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển” nên thí sinh năm nay sẽ được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên các bãi biển quanh thành phố Đà Nẵng.

“Không chỉ là sân chơi giải trí, cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí còn là nơi tôn vinh và khích lệ sự sáng tạo, tự tin, phát triển bản thân cho trẻ em. Thông qua các vòng thi trình diễn tài năng, trình diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. 

“Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 chính thức ra mắt  - ảnh 2
Các quán quân và á quân mùa trước tại sự kiện. 

Mục tiêu của cuộc thi là giúp các em nhỏ phát triển và tự tin hơn qua việc khám phá và phát triển những năng khiếu tiềm ẩn. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể sớm nhận ra, và khuyến khích sự phát triển của con mình trong môi trường tích cực, đầy yêu thương” - NTK Châu Loan, Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh.

Thí sinh “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng loại casting dự kiến từ 7/06/2024 đến 9/06/2024; Vòng bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào 16/06/2024. Vòng chung khảo dự kiến diễn ra từ 20/06/2024 đến 24/06/2024. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 29/06/2024.

Phần thi của các thí sinh đều được công khai minh bạch. Trong đó, điểm bình chọn của khán giả chiếm 50% và điểm chấm thi của BGK chiếm 50%. Giải thưởng sẽ được trao cho những thí sinh có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng có các hoạt động vui chơi, quà tặng… Cuộc thi có 3 giải thưởng chính: 1 Quán quân và 2 Á quân cùng 18 giải thưởng phụ. 

Các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giành giải thưởng cao có cơ hội tham gia các cuộc thi các tài năng quốc tế, tham gia trình diễn trên các sàn diễn quốc tế như: Tuần lễ thời trang trẻ em tại Thái Lan, Indonesia…

Tin cùng chuyên mục

HIEUTHUHAI và Phương Ly kết hợp trong MV “Xoay Một Vòng”

HIEUTHUHAI và Phương Ly kết hợp trong MV “Xoay Một Vòng”

(PNTĐ) - MV “Xoay một vòng” ghi dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa rapper HIEUTHUHAI và Phương Ly. “Xoay Một Vòng” được HIEUTHUHAI và Trid Minh sáng tác. Gần 3 phút MV là những giây phút khiến khán giả hòa mình vào cùng năng lượng vui tươi, nhún nhảy theo cặp đôi cùng bản phối lôi cuốn, ấn tượng.
“Người trên đường đời”- cuốn sách viết bằng đam mê và nhiệt huyết với nghề làm báo

“Người trên đường đời”- cuốn sách viết bằng đam mê và nhiệt huyết với nghề làm báo

(PNTĐ) - Ông Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội nói, 50 bài viết trong cuốn sách “Người trên đường đời” của nhà báo, nhà văn Hồ Quang Lợi không chỉ cho thấy sự chuyên cần, chăm chỉ mà còn thấy rõ tài năng, đam mê sáng tạo của tác giả trong nhiều năm.